x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 31 มกราคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด อาทิจวาร(อ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง กทิงวัน วันฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าโจโรฤกษ์ 02.52 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **ระวังเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ง่าย การเจรจาวันนี้มีอุปสรรคมาก ระวังจะเกิดการโต้แย้งผิดใจกัน

           เวลาปลอดภัย 19.30-20.30 น.
           สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีชมพู สีเขียว
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความอดทนอดกลั้นสูง รู้จักอ่อนน้อมถ่อมตน รู้จักผ่อนปรนไม่ผลีผลาม ขยันในกิจการงานดี ชีวิตจะมีความสุข
 

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00.-07.00 น.
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะได้รับข่าวดี การลงทุนแม้มีความเสี่ยงแต่ก็สามารถผ่านมาได้อย่างเฉียดฉิว เรื่องร้ายที่เกิดขึ้นจะผ่านมาได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปดรอดตัวแบบคาดไม่ถึง ควรทำบุญส่งเสริมตัวเองและหนุนดวงบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เป็นวันที่ดีไม่ว่าจะทำอะไร คิดอะไร หรือจะติดต่อกับใคร ก็ปลอดโปร่ง โล่งสะดวก การแข่งขันก็จะชนะ ขอความช่วยเหลือจากใครก็สมหวัง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งที่เกิดขึ้นจำใจยอมเพราะเป็นสิ่งที่ได้ก่อมันเองก้มหน้ารับกรรมกันต่อไป การงานอย่าพึ่งได้ใจไปก่อน เมื่อยังไม่สำเร็จก็จงเข็มงวดและตรวจสอบให้ละเอียดขึ้นอีก ความรักจำต้องยอมไปก่อนเพื่อความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คำพูดทำร้ายจิตใจของใครบางคนจะทำให้คุณไม่เป็นอันทำงาน หรือเก็บไปเสียใจฟูมฟาย การเงินที่เสียเครดิตไปแล้วจำเป็นต้องรีบกลับมาสร้างใหม่ให้ได้ ยอมรับผิดแล้วรีบแก้ไข ความรักพูดไปก็เท่านั้น สำหรับคนที่ไม่มีเหตุผล

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเดินทางขอให้เปิดใจยอมรับสิ่งใหม่ จะพบกับมิตรภาพที่ดีมากมาย ไม่ใช่ไปตั้งแง่ว่าเขาไม่มีความเท่าเทียมกับเรา การงานต้องเรียนรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่ตัวเราไม่ได้ชอบเอาเสียเลย แต่ก็ต้องกล้ำกลืนทำความเข้าใจให้ได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงานเครียดไปเองกับเรื่องที่ยังมาไม่ถึง กังวลมากพาให้บริวารและลูกน้องรอบตัวพากันเครียดไปหมด ต้องทำใจให้สบายและเป็นปกติให้มากที่สุด บางเรื่องก็ปล่อยวาง การงานมีความกังวลมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจเป็นโรคเกี่ยวกับผิวหนัง หรือไม่พอใจในสิ่งที่เกิดขึ้นกับสภาพผิวของตัวเอง การงานกลับต้องเอามาสุมหัวไว้คนเดียว งานมากจนเกินกว่าที่จะรับไหว แต่อยู่ในภาวะที่รับผิดชอบจึงต้องจำยอม การเงินมีลาภก้อนใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2564 เวลา 08:16:02 1,732 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP