x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 30  มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 30 มกราคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 30 มกราคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด
โสรวาร(ส) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้ามหัทธโนฤกษ์ 04.04 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ห้ามถอยรถใหม่่ออกจากอู่ *วันนี้เหมาะกับการเปิดกิจการรับเหมาก่อสร้าง หรือธุรกิจปั้มน้ำมัน

 
          ช่วงเวลาดี 06.09-07.30 น. / 15.09-16.30 น.
          สีมงคล สีน้ำเงิน สีขาว สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
          สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจกล้าหาญ มีบารมีดี แต่มักเอาแต่ใจตัวเอง หาเงินเก่งแต่ก็ใช้เงินเก่งเหมือนกัน ถ้ามีศีลธรรมในตัวดีชีวิตจะเจริญรุ่งเรืองมาก
 
          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
          *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
          *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังผิดนัดสำคัญเกี่ยวกับเรื่องงาน และเรื่องพบปะนัดหมาย จนถูกมองเป็นคนไม่รักษาสัญญา การแต่งตัวมีผลต่อความน่าเชื่อถือมาก หากแต่งตัวไม่ถูกกาลเทศะแล้ว คนที่ไปพบอาจไม่ให้ความสำคัญเท่าที่ควร

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะเจอคนที่ถูกใจในสถานที่อโคจร ผับ บาร์ แต่ก็สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นได้ การเงินต้องปั่นป่วนกับความไม่พอดีของตัวเอง นู้นก็ดีนี่ก็อยากได้เลยต้องหัวหมุน ปั่นเงินจำนวนมากเพื่อสนองตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเกณฑ์ต้องย้ายที่อยู่ ที่พักหรือต้องระเห็จไปอยู่ที่อื่นชั่วคราว ซึ่งจะมีปัญหาตะกุกตะกักจนรู้สึกไม่สบายใจ การงานอึดอัดในสิ่งที่ทำ แต่ต้องอดทนให้มันผ่านไปให้ได้ อาจรู้สึกเหนื่อยหน่ายบ้าง แต่จะสำเร็จด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องเงินเรื่องทองก็เป็นเรื่องที่ทำให้ปวดหัวได้มากขึ้น คนนู้นอยากได้แบบนี้คนนี้อยากได้แบบนั้น ปรึกษาผู้ชำนาญมากกว่าจะได้ผลดี การงานหากคิดติดขัดต้องรีบปรึกษาหัวหน้าหรือต้นสังกัด อย่าเก็บปัญหาไว้คนเดียว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หากมีใครชวนคุณไปลงทุนลงหุ้นกับเขาในช่วงนี้ ก็ต้องทำใจหนักแน่นไว้ก่อน เพราะเกณฑ์การโดนหลอกมีมาก ความรักกลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด ที่เขาเข้ามาใกล้ชิดเพราะต้องการหาประโยชน์จากตัวเรา มากกว่าจะมีความผูกพัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้อาจต้องเดินทางกระทันหัน ทำให้สุขภาพทรุดโทรม แต่ก็จะมีโชคลาภทางการเงินเข้ามา หรือจะได้รับของฝากของขวัญจากคนแดนไกล

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักอาจมีพลิกล็อก ที่คิดว่าเขาไม่สนใจอาจจะหันมามองเราในที่สุด การเงินไม่ชอบสภาพที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ เพราะเรารู้สึกฝืดเคืองเป็นอย่างมาก การงานแม้เตรียมพร้อมทุกด้านแล้ว แต่ก็ยังมีข้อบกพร่อง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 30 มกราคม 2564 เวลา 08:25:09 1,979 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP