x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด ศุกรวาร (ศ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค วันชัยโชค วันราชาโชค วันลอย ดิถีฤกษ์ไชย นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าราศีสิงห์ เวลา 04.53 น. และเข้าทลิทโทฤกษ์ เวลา 04.53 น. ***ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี *ขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการใหม่ดี
 
           เวลามงคล 09.30-10.30 น.
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีเหลือง
           สีอับโชค สีเทา สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เชื่อมั่นตัวเองสูง จะสร้างตัวสร้างฐานะได้ไว ผู้ปกครองควรให้คำชี้แนะและอบรมในช่วงต้นชีวิต บั้นปลายก็จะดีเยี่ยม
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องควบคุมอารมณ์ที่แปรปรวนให้ได้ รู้สึกโกรธใครโกรธง่ายและอารมณ์ไม่ค่อยลงให้คนอื่น การงาน แม้ปรับเปลี่ยนแล้วแต่ยังรู้สึกไม่ถูกใจตนเอง อาจมีการปรับเปลี่ยนกันอีกรอบ แต่อย่าทำบ่อยให้คนรอบข้างรำคาญได้ 

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความน่ารักของเพศตรงข้ามทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหว และมีจิตใจที่ไม่มั่นคง จะพูดจะเริ่มต้นใหม่ก็ควรทำเลย ความรักอยู่ตรงหน้าแล้ว การเงิน ที่เสียเปรียบอยู่ในตอนนี้มีแนวทางให้คุณกลับมาเป็นคนชนะได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การยื่นเอกสารสินเชื่อ หรือหยิบยืมคนอื่น มีเกณฑ์ผิดพลาด หรือเอกสารไม่ครบตามที่ต้องการ การงาน ต้องปรับเปลี่ยนวิธีการที่ทำอยู่ให้ทันสมัยมากขึ้น อย่าใช้วิธีเดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย การเงิน ต้องการคนดูแล รายจ่ายรออยู่มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะเบื่อบ้างก็คงเป็นเรื่องของคนรักที่เอาแต่ใจตัวเอง และอยากให้เราตามใจจนมีปากเสียงกันไม่รู้จบ การงาน แม้คิดพอแล้วแต่ก็ยังอยากทำงานเพิ่มอยู่ อาชีพค้าขายอาหาร ขนม มีเกณฑ์ได้รับงานใหม่งานบุญ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรัก อยากจะบอกรักใครควรรีบบอก หรือจะขอใครแต่งงานควรรีบจัดแจง เขาจะมาแซงคุณทางโค้งเสียก่อน เงินทองต้องจำยอมจ่ายออกไปก่อนเพื่อผลประโยชน์ในภายภาคหน้า

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรับผิดชอบของเราก็ต้องจัดการให้เรียบร้อย ส่วนคนอื่นเขาจะทำอย่างไรก็เรื่องของเขา แต่อย่าหมั่นไส้เป็นพอ การงาน คิดมากก็ย่อมต้องเจอทางตัน บางเรื่องคิดง่าย ๆ จะได้ผลมากกว่า ความรัก ยังเป็นกำลังใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจต้องเสาะหาเครื่องมือที่เหมาะสมมาใช้ในงาน อาจพึ่งนวัตกรรมใหม่ ๆ ช่วยคิดของให้เหมาะกับงานของเรา การเงิน แม้มีเงินมากขึ้นแต่กลับไม่มีความสุขใจ ลองทำทานหรือทำบุญแก่เด็กยากจนคนยากไร้เพื่อเสริมบารมี


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 29 มกราคม 2564 เวลา 09:33:10 2,977 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP