x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มกราคม 2564

           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม  2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มกราคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด ชีววาร (ช) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าสมโณฤกษ์ เวลา 05.22 น. วันนี้พระจันทร์เพ็ญ กึ่งกลางจันทร์เพ็ญเกิดเวลา 02.19 น. **ประกอบการมงคลดี *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี *วันนี้เหมาะกับการไปทำบุญไหว้พระ สวดมนต์ รักษาศีล จะเป็นมงคลกับชีวิตดียิ่ง
 
           สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีขาว
           สีอับโชค สีดำ สีม่วง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนเข้มแข็งทั้งกำลังกายและจิตใจ จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนที่ดี จะได้เป็นผู้ที่เพิ่มพูนด้วยคุณงามความดี
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รู้สึกอารมณ์ไม่ดี หงุดหงิดและอารมณ์ร้อนจนแทบควบคุมไม่ได้ สวดมนต์หรือเข้าทางศาสนาจะพบเจอหนทางที่ดี การงาน อย่ารับปากใครส่งเดช จะกลายเป็นคนที่ไม่ค่อยรับผิดชอบ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องการตัดสินใจเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ต้องใช้ความรอบคอบให้มาก การงาน ระวังเรื่องของการแพ้ภัยตนเอง เพราะความคิดของเราไปในทางละโมบ การเงิน แม้ช่วยคนอื่นได้แต่ก็ไม่สามารถดูแลตนเองให้ดีขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน หากช้าก็ต้องเป็นรองเขาอยู่ร่ำไป ต้องขยันและเพิ่มความมุ่งมั่นเข้าไปให้มากขึ้น แล้วจะชนะคู่แข่งที่มีอยู่ในวันนี้ได้ทั้งหมด การเงิน อาจต้องควักกระเป๋าส่วนตัวเพื่อซื้อของจำเป็นที่ทำให้งานของคุณดำเนินไปได้รวดเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องเอกสารทางการเงิน บัญชีเช็คหรือระบบงาน ต้องตรวจสอบหาความบกพร่องให้ได้ อย่าคิดว่าทุกอย่างปลอดภัยแล้ว ควรตรวจสอบให้เป็นขั้นเป็นตอน การงาน มีเกณฑ์จับเรื่องทุจริตและความไม่ชอบมาพากลได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเข้าวัดหรือสถานที่สำคัญทางศาสนาจะช่วยทำให้เจอเรื่องที่ดีงาม และได้รับคำแนะนำที่สามารถทำให้จิตใจสงบลงได้ การงาน แม้เจอเรื่องที่ปวดหัวมากแต่ก็ยังสามารถทำงานได้อย่างมีความสุขครับ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คดีความที่มีอาจเป็นเรื่องที่กังวลใจมาก หากจำเป็นต้องเขียนพินัยกรรมหรือเตรียมยกมรดกให้คนที่ไว้วางใจได้ การงาน ไม่มีจุดพอดีสำหรับคุณ ในวันนี้ยิ่งทำก็ยิ่งแก้ไข ส่วนใหญ่ออกไปในทำนองรกหูรกตาตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ทำมาค้าขายค่อนข้างสมหวังจะได้ผลตอบรับที่ดี สิ่งที่เคยพลาดไปแล้วมีแนวโน้มที่ดีขึ้น การงาน อาจต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเพื่อกำไรที่มากขึ้น แต่ความรักยังมีเรื่องคาราคาซังกันอยู่ นิ่งเงียบดีกว่าระเบิดอารมณ์ใส่กัน


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 28 มกราคม 2564 เวลา 09:23:35 2,270 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP