x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 27 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด วุธวาร (ว) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าราศีกรกฎ เวลา 23.15 น. และเข้าราชาฤกษ์ เวลา 05.21 น. **ห้ามทำการมงคลตลอดวัน **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้เหมาะกับการเข้าวัดทำบุญ ปล่อยนก ปล่อยปลา ดี
 
           สีมงคล สีเขียว สีเทา สีดำ สีขาว
           สีอับโชค สีบานเย็น สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีความสุขสมบูรณ์พอประมาณ ชีวิตเต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลง จิตใจต้องใฝ่หาพระธรรมเป็นที่พึ่งจึงจะดี บั้นปลายชีวิตก็จะมีความสุขสงบมั่นคง
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : กลับต้องสร้างภาพให้ตัวเองดูสวยหรู เพราะการงานยังคงต้องเกี่ยวกับภาพลักษณ์ ต้องดูดีไว้ก่อนความเจริญก้าวหน้าในการงาน ต้องมีการสร้างภาพและประจบกันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ใจตัวเองเพียงอย่างเดียว 

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิ่งที่เคยทำไว้ถ้าหากเป็นเรื่องที่ไม่ดี เขาจะตามมาคิดบัญชีกับคุณ การเดินทางให้ระวังเรื่องโจรหรือขโมย ของมีค่า โทรศัพท์มือถือ ควรเก็บรักษาให้ดี ไม่ควรออกไปไหนในยามวิกาล

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน เกิดความอึดอัดไม่สบายใจแม้มีความขยันมาก แต่กลับรู้สึกว่าต้องปีนหัวคนอื่นขึ้นไปสู่ที่สูงกว่า ความรัก ไม่ค่อยมีเวลามาเจอกัน ความสัมพันธ์จึงห่างเหินกันไปบ้าง แต่ควรจะให้เวลากับความรักที่มีให้เยอะกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความโชคร้ายผ่านมาให้ได้สัมผัส ไม่นานก็จากไป มองให้เป็นโจทย์ทดสอบแค่ด้านหนึ่ง ความรัก อาจไม่ใช่ทุกอย่าง แต่ทำให้เสียทุกอย่างได้ วันนี้ถ้าอกหักหรือเสียใจอยู่ ต้องรีบทำใจดูแลสภาพจิตใจให้ดีขึ้นโดยเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ผลของการกระทำในอดีตทำให้คุณรู้สึกวุ่นวาย หมกปัญหาค้างคา จะมีคนมาตามกวาดตามเช็ดคุณถึงที่ การงาน อะไรที่คั่งค้างทำไม่ไหวก็ควรบอกต้นสังกัดเจ้านายให้เรียบร้อย ก่อนที่จะมีปัญหาบานปลายไปกว่านี้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางเรื่องก็ต้องหาคนผิดมาลงโทษให้ได้ อย่าปล่อยให้คนไม่ดีลอยนวล คนอื่นเขาจะเสียขวัญและกำลังใจกันไปหมด วันนี้งานข้าราชการเด่น ใครที่จะเสนอเลื่อนขั้นปรับตำแหน่งจะได้ฟังข่าวดี การเงิน ได้รับเงินสนับสนุน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คนที่เป็นบัวใต้น้ำสอนอย่างไรก็คงพัฒนายาก อย่าเสียเวลาให้คนเหล่านี้มาก เวลาของตัวคุณเองมีค่ามากกว่านั้น การงาน ต้องตัดเอาความสงสารส่วนตัวออก ประเมินตามเนื้อผ้าและความเป็นจริงจะดีที่สุด การเงิน ไม่ค่อยราบรื่น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 27 มกราคม 2564 เวลา 09:16:26 2,931 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP