x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด ภุมวาร (ภ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค วันจม ดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 04.43 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้เหมะกับการทวงถามสัญญา ทวงถามหนี้สิน
 
           ฤกษ์ปลอดภัย 06.30-07.30 น.
           สีมงคล สีชมพู สีแดง สีน้ำเงิน สีเทาดำ
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง ซื่อสัตย์ โอบอ้อมอารี ถ้าหมั่นสร้างบุญกุศล คุณความดีจะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองมั่นคงยิ่ง
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าไปติดใจกับเรื่องราวในอดีต จะเจ็บปวดหัวใจไปเสียเปล่า ๆ ต้องหักห้ามใจบ้าง คนรักที่จากไปแล้วก็ไม่ต้องตามกลับมาให้เจ็บช้ำน้ำใจกันอีก การงาน แม้มีคนทำผิดต่อเรา แต่ก็ต้องให้โอกาสดูกันต่อไป 

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ให้ระวังเรื่องการส่งข้อความผิด จะเฟซบุ๊กหรือไลน์ ต้องตรวจสอบคนที่จะส่งให้ดี ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงาน ความลับในที่ทำงานหรืออะไรที่ต้องปกปิด ควรเก็บไว้ในที่ปลอดภัย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การใช้จ่ายของคุณหนักไปในทางฟุ่มเฟือย เพราะการซื้อที่ไม่คิดหน้าคิดหลัง หรืออยากได้จนต้องรูดบัตรออกไปก่อน การงาน อาจต้องทำโอทีหรือหางานนอกมาเสริมรายได้ การเงินแม้สะพัด แต่ก็หนักไปทางรายจ่าย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เงินทองเป็นของที่สำคัญก็จริงแต่ไม่ได้สำคัญหมด อย่าสำคัญอะไรไปมากกว่ากัน อาจจำเป็นต้องเลือกมิตรภาพระหว่างเพื่อนพ้องไว้ก่อน การงาน เครียดและอยากหาคนมาช่วยให้พ้นจากสภาพที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจต้องเผื่อแผ่เงินทองที่เรามีให้คนอื่นได้ต่อลมหายใจบ้าง การงาน จะมีคนเสนอตัวมาให้ใช้งาน จนคุณคลายความกังวลไปได้เยอะ การเงิน แม้จะได้มากแต่ญาติพี่น้องก็คิดว่าคุณมีอยู่มากมาย พากันมาขอความช่วยเหลือ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การซื้อของต้องรีบตัดสินใจ ไม่ใช่ละล้าละลังอยู่จนคนอื่นปาดหน้าเค้กไปอย่างน่าเสียดาย วันนี้ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าก่อน การเงิน มีเรื่องเดือดร้อนที่คนอื่นนำมาให้ ต้องทำใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บริวารและลูกหลานจะนำความทุกข์มาให้ หรือทำในสิ่งที่ไม่ได้ต้องการให้เกิดขึ้น ความรัก อาจมีเรื่องกระทบใจให้หวั่นไหว ระวังการตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ การงาน ต้องหาตัวช่วยหรือเป็นหุ้นส่วนเพิ่ม

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 26 มกราคม 2564 เวลา 09:10:23 2,861 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP