x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด จันทรวาร (จ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ดิถีมหาสูญ นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าราศีเมถุน เวลา 14.35 น. และเข้าเทวีฤกษ์ เวลา 03.27 น. **ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี

           ช่วงเวลาดี 07.45-08.15 น. / 10.55-12.45 น.
           สีมงคล สีดำ สีม่วง สีขาว สีเขียว
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักอิสระ เชื่อมั่นตัวเองสูง ค่อนข้างมือเติบกล้าใช้เงิน มีบารมีดี มีสมัครพรรคพวกมาก

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ได้รับการช่วยเหลือต่าง ๆ น้อยลง ความรัก ดูเหมือนไม่ได้รับความสำคัญเท่าไหร่ ต้องปล่อยไป อาจจะห่างกันสักระยะ การเงิน ต้องเอาประสบการณ์ตรวจสอบ ไหวพริบของเราจะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี 

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนปากเสียก็ทำให้ใจฝ่อได้ จิตใจต้องเข้มแข็งและตั้งมั่นไว้ก่อน การงาน เพียรเพื่อผลสุดท้ายให้ครอบครัวมีความสุขหรือมีฐานะที่ดีขึ้น แต่ครอบครัวกลับไม่เห็นคุณค่า การเงิน แม้มีเงินเยอะแต่กลับไม่ค่อยมีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การสวดมนต์ไหว้พระเป็นการเสริมบารมีได้เป็นอย่างดี ของบางอย่างไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ขอให้เอาใจที่เป็นกลางตั้งไว้ การเงิน มีเกณฑ์ได้รับโชคก้อนใหญ่ แต่ต้องแบ่งไปให้หุ้นส่วน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะได้งานใหม่ที่ท้าทายความสามารถมากกว่าเดิม แต่ต้องเตรียมตัวมากขึ้นเช่นกัน การเงิน จะมีเกณฑ์ได้รับลาภลอยที่คนอื่นมามอบให้ เรื่องครอบครัวพักไว้ก่อน อะไรที่หนักหนาสาหัสเกินไปก็อย่าไปคิดมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ที่เคยเข้าที่เข้าทางจะเจอปัญหาให้ต้องเครียด หรือต้องตามไปรื้อระบบกันวุ่นวายอีกรอบ ใครที่ทำงานสายเทคโนโลยีก็มีเรื่องของไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง สิ่งที่เคยราบรื่นและไม่ติดขัดมาวันนี้กลับยากที่จะแก้ไขให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องทนกับสภาพที่ต้องเจอ อาจมีการย้ายที่อยู่หรือไปอยู่ในสภาพสังคมใหม่และยังปรับตัวไม่ได้ การงาน หากได้รับงานใหม่จงทำให้เต็มที่ เพราะผู้ใหญ่เขากำลังจับตามองอยู่ว่าคุณทำงานให้เขาอย่างเต็มที่หรือไม่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะโดนคนรักจับผิดเพราะความเปลี่ยนไป หรือทำสิ่งใดลงไปแล้วไม่ได้บอกกล่าวกัน การงาน ต้องหวังพึ่งพาคนรอบตัวอีกมาก อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและแกร่งแต่เพียงอย่างเดียวคงสำเร็จไม่ได้แน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2564 เวลา 09:22:06 3,458 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP