x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 25-31 มกราคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลยดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ระวังความเครียด ภาวะอารมณ์ซึมเศร้า เรื่องทุกข์ในครัวเรือน สิ่งที่บอกกับใครไม่ได้ ปัญหาอันซุกซ่อนเร้น ระวังความเหงาที่จะเป็นดาบทิ่มแทงใจด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength จะทะเลาะกันเอง ต้องพยายามทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นที่สุด เข้าทำนองขิงก็ราข่าก็แรง แต่ที่เป็นโสดจริง ๆ นั้นก็ถือว่าอยู่ได้สบายใจ ไม่มีใครก็ไม่เหงานี่นา

          สถานการณ์การเงิน Death ระวังมีเหตุเสียเงินก้อนใหญ่ หรือการเงินเป็นสิ่งที่ทำให้ต้องยุติบางสิ่งบางอย่างลง มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเรื่องที่เกี่ยวกับทรัพย์สิน แต่ไม่แน่หรอกว่าอาจจะต้นร้ายปลายปีก็ได้

          ธุรกิจ การงาน Strength ใช้ความเข้มแข็งให้มากในการจัดการสิ่งต่าง ๆ เชื่อเถอะว่าจะสามารถควบคุมสิ่งต่าง ๆ ได้ดี เมื่อไหร่ที่อ่อนแอให้นึกถึงวันที่เคยลำบากกว่านี้ คุณจะต้องไปไหว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) การทำงานที่ผิดพลาด การถูกจับตามอง โดนเพ่งเล็งจากผู้มีตำแหน่งสูงกว่า ยังทำอะไรไม่ได้เต็มที่

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands การพยายามวางรากฐานชีวิต จะค่อย ๆ มองเห็นผลสำเร็จทีละน้อย มีข่าวดีเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย การได้หุ้นส่วนที่สำคัญ ส่วนถ้าความรักไปไม่ไหวจริง ๆ ให้คิดถึงครอบครัวพ่อแม่ไว้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การแก้ปัญหาด้วยวิธีพลิกแพลงแปลก ๆ ซึ่งให้ผลดีอย่างไม่น่าเชื่อ และควรระมัดระวังเรื่องการถูกโจรกรรม ขโมยทรัพย์สิน หรืออาจเป็นการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องที่มีเล่ห์กลต่าง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ถ้ามีความสัมพันธ์ซ้อนหลายคน เป็นเวลาที่ต้องทำอะไรหลาย ๆ อย่างไปพร้อมกัน ต้องจัดการแบบชุลมุนวุ่นวาย ส่วนใครที่มีคนรักคนเดียว ก็จะมีปัญหาในชีวิตรายวัน ระยะนี้การสื่อสารจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups จะมีรายได้บางส่วนหายไป จำเป็นต้องยอมรับในสถานการณ์ หากมีการแก้ไขปัญหาโดยต้องใช้เงินเป็นหลัก ก็เป็นระยะที่ต้องทำใจ เพราะเสียน้อยดีกว่าเสียมาก ณ เวลานี้

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword ต้องลุยไปข้างหน้า ตัดสินใจอย่างเด็ดขาด เชื่อมั่นตัวเองไว้ค่ะ ฟังเหมือนถ้อยคำโหล ๆ แต่ก็คงรู้ดีว่ามันคือสิ่งที่ต้องเผชิญอย่างไร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man เรื่องคาราคาซังที่ยังอยู่ ปัญหาเดิม ๆ ที่แก้ไม่ได้ ต้องอุทิศตนอย่างเสียสละให้กับคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ The Fool (กลับหัว) ดูทางหนีทีไล่ให้ดี บางอย่างก็อย่าด่วนใจร้อนไป ไพ่ใบนี้เตือนถึงการตัดสินใจด้วยอารมณ์ หรือการลุยไปข้างหน้าโดยชะล่าใจเกินไป คุณยังมีเรื่องให้ต้องระวังหลายอย่าง อีกส่วนหนึ่งคือการติดเชื้อ ติดไข้ ยังอาจเกิดได้อยู่
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles ถ้ามองหาความช่วยเหลือต่าง ๆ จะสมหวังดั่งใจ แต่ในบางคนเป็นเวลาของการ “ให้” และการ “แลก” ในสิ่งสำคัญ อันจะมีความหมายต่อไปในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands (กลับหัว) บางทีก็เหนื่อยนะ ต้องพยายามรักษาประคับประคองกันไป บางการกระทำจึงเหมือนทำตามหน้าที่ เผลอ ๆ บางทีสองคนก็คิดเหมือนกัน ความสัมพันธ์เริ่มเป็นภาระ

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะมีการเงินหรือค่าจ้างที่น่าสนใจเข้ามา แต่ก็ยังจะต้องได้ทบทวนกับเงื่อนไข คุณอาจจะไม่ชัวร์กับข้อเสนอต่าง ๆ ลองบวกลบคูณหารอีกที

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups จะมีความกระตือรือร้นในตอนเริ่มต้น มีแรงบันดาลใจ ได้ความหวังในทางที่ดี แต่หลายครั้งไพ่ใบนี้ก็มีคำเตือน ระวังการท่าดีทีเหลว ทำอะไรไม่สำเร็จ จับจดและช่างฝันเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles (กลับหัว) ช่วงเวลาที่ชักจิตใจคับแคบ ห่วงนั่น หวงนี่ ไม่มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเองมี หรือบางทีก็เริ่มไม่อยากจะแบ่งอะไรกับใคร พูดง่าย ๆ ว่างกขึ้น (อ้าว)

          คำแนะนำพิเศษ Judgement หากมีผลลัพธ์คำตัดสินอะไรออกมาในช่วงนี้ จะบวกหรือลบ ลองรับมันไว้ โอกาสที่มาถึงจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงได้จริง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้ดีกว่าเดิมนะคะ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ต่อให้มีทรัพย์สินมากก็อาจอยู่ในช่วงจิตใจไม่มั่นคงนัก มีความแหนหวงกังวล ความคิดกลับไปกลับมา กังวลกับสิ่งที่มี กลัวสิ่งที่จะสูญเสีย ทั้ง ๆ ที่สถานการณ์อาจไม่ได้เลวร้ายเท่าในจินตนาการ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ถนนชีวิตยังอีกยาวไกล แม้จะคบหากันมานาน อย่าคิดว่าอะไร ๆ จะง่ายไปหมด สิ่งที่ต้องเรียนรู้กันยังมีอีกมาก ส่วนคนที่อยู่ไกล อีกไม่นานจะเริ่มได้จังหวะโอกาส มีแววจะได้พบกันแล้วล่ะ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีงานใหม่ โครงการใหม่ นำมาซึ่งเงินก้อนใหม่ ๆ หรือโอกาสทางการเงินที่น่าสนใจมาก คุณเป็นคนมีศักยภาพโดดเด่นด้วยล่ะ จะสามารถทำมาหาเงินได้คล่องกว่าคนอีกมากมาย

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles จะมีกิจกรรมใหม่ต่อยอดจากงานเดิมบ้าง แต่หลัก ๆ จะเป็นช่วงที่ต้องทำใจให้นิ่ง เพราะงานก็จะนิ่ง ๆ ไม่ได้มีอะไรหวือหวา หลายอย่างจะเริ่มเข้าที่เข้าทางในช่วงหลังเดือนเมษายนเป็นต้นไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การต้องพยายามปรับตัวกับคนที่เข้ากันไม่ได้ ทายใจไม่ถูก ต้องพยายามเดินทางสายกลาง แม้ว่าจะฝืนใจแค่ไหน

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ดังเคยบอกไว้ค่ะ เมื่อไพ่ใบนี้ปรากฏ ไม่ต้องหวังพึ่งพาใครหรอก คุณเองนั่นแหละคือราชินีที่มั่งคั่งสำหรับตัวเอง และถ้าต้องใช้จ่ายกับใครสักคนเพื่อแลกกับความรักใคร่ ดูดี ๆ ว่าคุ้มค่าไหม


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ก้าวสู่อีกขั้นของชีวิต จะมีการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต สภาพแวดล้อม ความเป็นอยู่ต่าง ๆ ให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น หรือหากมีอะไรสิ้นสุดลง จะเพื่อสิ่งดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นในลำดับต่อไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands ระวังปัญหากับคนที่ทัศนคติไม่ตรงกันแต่ต้น มีตัวเร่งกระตุ้นอุณหภูมิให้อารมณ์ร้อนแรง เกิดความขัดแย้งกันเสมอ ๆ ต้องใช้เวลาพักใหญ่กว่าจะกลับสู่ความสงบ

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles เงินตึงมือพอสมควร แต่ก็จะสามารถผ่านไปได้ เพียงแต่ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือนอย่าประมาท คนที่ทำธุรกิจส่วนตัวต่าง ๆ ต้องเหนื่อยหนักเป็นพิเศษ ต้องอดทนให้มากเข้าไว้

          ธุรกิจ การงาน The Lovers จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องงาน มีเรื่องที่ส่งผลสำคัญต่อการดำเนินชีวิต หากมีความสัมพันธ์พิเศษกับเพื่อนร่วมงาน มีสิ่งที่ต้องคิดกับมันอย่างจริงจังชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles การจัดสรรการเงินที่ผิดพลาด แม้จะมีความเก่งเชี่ยวชาญแค่ไหน ก็จะเจอเรื่องปวดหัวแทรกเข้ามา หรือมีคนทำให้เกิดปัญหาขึ้นจนได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles (กลับหัว) บางทีไพ่ใบนี้มักจะถามว่า สิ่งที่คุณสะสมมา ดูให้ดี ๆ ว่ามันเป็นของมีค่าหรือขยะกันแน่ และคุณคิดหรือยังว่าจะทำอย่างไรกับมัน 


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands จะได้พบผู้คนในแวดวงใหม่ ๆ มีสายสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องไปอีก แม้การเดินทางยังไม่สะดวก ก็จะมีกิจกรรมที่สร้างสรรค์เกิดได้ ผู้คนรอบตัวจะส่งเสริมคุณมากขึ้นเรื่อย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords จะมีปัญหาในความสัมพันธ์อยู่บ้าง ระวังเรื่องยุ่งที่เกิดขึ้นเพราะคนอื่นที่มีอิทธิพลต่อคุณทั้งสอง แต่บางทีก็มีความเบื่อหน่ายกันเองเบา ๆ รู้สึกถูกกดดัน ถูกปกครอง ไม่เป็นอิสระ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups จะได้ใช้จ่ายกับเรื่องบันเทิงส่วนตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ช้อปปิ้งแทนการท่องเที่ยวเดินทาง จะอยากได้รางวัลให้ตัวเองในรูปแบบต่าง ๆ แต่ก็สมควรแล้วล่ะ เพราะเหนื่อยมามากแล้วไง

          ธุรกิจ การงาน The Emperor จะยังมีทุนหนุนหลัง ได้แบ็กอัพดี เป็นจังหวะที่เด่นในการโปรโมตผลงาน การเจรจาต่อรอง อะไรที่เคยวุ่น ๆ มาก่อนหน้านี้จะจัดการได้เข้าที่เข้าทางมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups แม้ภายนอกจะดูประสบความสำเร็จ แต่ภายในมีปัญหาที่บอกใครไม่ได้ มีความอ่อนไหวอันลึกซึ้ง อยากให้แฟนเข้าใจมาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles การเก็บออมและการวางแผนยังสำคัญต่ออนาคต สิ่งต่าง ๆ จะต้องค่อย ๆ ประกอบสร้างไปด้วยความมุ่งมั่น ความอดทน การหว่านพืชเพื่อหวังผลจะนำความสำเร็จมาให้อย่างแน่นอน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords สถานการณ์แย่ ๆ จะยังยืดเยื้อต่อไปอีกสักระยะ ไม่ต้องเร่งกระตุ้นปฏิกิริยาใด ๆ ทำอะไรก็ตามตอนนี้ต้องใช้ความอดทน รอเวลา ไม่นานช้าทุกอย่างจะคลี่คลายไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man จะมีปัญหาคาราคาซัง มีเรื่องเสียใจ หากตกในความสัมพันธ์ซ้อนเรื่องจะยุ่งวุ่นวายใจ แต่คนอื่นจะมองไม่เห็นความเจ็บปวดของคุณ

          สถานการณ์การเงิน King of Swords จะได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ๆ เกี่ยวกับการใช้เงินก้อนใหญ่ หรือการตัดสินใจเป็นหนี้ การรับเงื่อนไขที่สำคัญ คุณอาจไม่ปลอดโปร่งใจนัก แต่ก็ต้องทำเท่าที่ทำได้ในตอนนี้

          ธุรกิจ การงาน The Magician ไพ่ที่ดีมาแล้ว แม้จะยังชุลมุนอยู่กับปัญหาหลายอย่าง แสดงว่าในกลางสัปดาห์จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาอีก หรือมีจุดหักเห เกิดโอกาสได้ท่ามกลางวิกฤตการณ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword (กลับหัว) กลับตัดสินใจไม่ได้ทั้ง ๆ ที่ควรจะตกลงใจไปแล้ว ระวังจิตใจที่อ่อนแอกะทันหัน

          คำแนะนำพิเศษ The Moon อารมณ์ด้านมืดจะทำให้คุณอ่อนแอ ซึ่งนั่นไม่ใช่ตัวตนที่แท้สักหน่อย ลองปล่อยวางตัวเองไปตามจังหวะของชีวิต ให้ความคิดกับอารมณ์สมดุลกัน แล้วคุณจะมีชีวิตประจำวันที่เป็นสุขขึ้น


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles ความสัมพันธ์ในครอบครัว การสนับสนุนช่วยเหลือกันและกัน ญาติมิตรหรือเพื่อนสนิทให้ความสนใจกับทุกข์สุข แม้จะมีปัญหาอย่างไรก็จะไม่โดดเดี่ยว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีเรื่องสบายใจ ผ่อนคลาย ในความสัมพันธ์มีความเป็นเพื่อนกันมากขึ้นด้วย ส่วนใครที่ได้เปลี่ยนสถานะจากแฟนไปเป็นเพื่อน นั่นดีที่สุดสำหรับทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Knight of Cups จะมีรายได้ทยอยมาเรื่อย ๆ ได้ค่าตอบแทนจากงานที่ทำด้วยความรัก ได้ทำงานกับคนน่ารัก ๆ คนดี ๆ สิ่งที่เป็นศิลปะวรรณกรรมจะให้โชคอย่างมาก

          ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ยังจะมีปัญหาเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ มีอุปสรรคที่ขัดขวางอยู่ ทำให้ไม่โล่ง ไม่โปร่งใจ ทำอะไรก็ติดขัด ระวังการตกเป็นคดีความ หรือพบเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องกลายเป็นตัวร้ายของสังคม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot ความกดดันที่ผลักให้ต้องเดินหน้าไปในพื้นที่แห่งการแข่งขัน เบื่อหน่ายกับบรรยากาศและเรื่องราวต่าง ๆ แต่ก็ออกจากสนามรบไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit ถามตัวเองให้ดี อยากไปสู่จุดไหนอย่างไร อยากเป็นอยากทำอะไร จะได้คำตอบที่พาไปสู่อนาคตที่ใช่ การดุ่มเดินไปแบบไม่รู้เหนือรู้ใต้ อาจทำให้คุณหลงทางครั้งแล้วครั้งเล่า


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star จะได้อยู่ในบรรยากาศญาติมิตรที่ดี มีคนพูดกันรู้เรื่องเข้าใจ ได้ร่วมงานสังคมที่เป็นประโยชน์ หากเจ็บไข้ได้ป่วยจะฟื้นหายดีได้ในเร็ววัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ไพ่ดวงดาวมาแล้ว พระอาทิตย์มาอีก จึงจะเป็นช่วงความสัมพันธ์หวานหอม ได้ความสดชื่นใจดี ถึงไกลก็จะมีสายสัมพันธ์ไม่ขาด หากจะหย่าร้างแยกทาง ก็เป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตที่ดี จะมีรุ่งอรุณวันใหม่

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะมีเก็บมีออม แต่มักจะเป็นลักษณะรวยเงียบ ๆ ไม่บอกใคร และดูเหมือนมีเรื่องอยากใช้เงินอย่างเป็นส่วนตัวด้วยนี่ ถ้าอยากได้อะไร ไม่ว่าจะมีคนห้ามหรือไม่ เดี๋ยวก็ไปซื้ออยู่ดี

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles งานไปได้เรื่อย ๆ หากมีการสอบการแข่งขันจะได้ข่าวดี การร่วมงานกับองค์กรต่าง ๆ มีความรุ่งเรืองก้าวหน้า การสั่งสมประสบการณ์จะนำไปสู่ความสำเร็จยิ่งขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands อาจอยู่ในช่วงที่ “ไม่กล้า” และไม่รู้ตัวจริง ๆ ว่าตัวเอง “กลัว” อะไร มีความเครียดอยู่ข้างในที่คนอื่นยังเข้าไม่ถึง

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups เปิดใจให้กับโลกจินตนาการ หรือสิ่งที่อยู่นอกเหนือความจริงชั่วครู่ แม้จะรู้ว่าฝัน แต่ก็อาจเป็นฝันที่ทำให้คุณมีชีวิตชีวาได้ หรือถ้าชีวิตจริงมันนิ่ง ๆ แห้งแล้งเกินไป ลองรักใครอีกสักคนก็ได้ (มั้ง)


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles จะมีกระแสการเงินผ่านเข้ามาอย่างน่าชื่นใจ พบแรงกระตุ้นให้สร้างสรรค์ผลงานมากยิ่งขึ้น การทำมาค้าขายคล่องตัว เหมาะสำหรับคนที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว เริ่มธุรกิจส่วนตัวแบบใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะได้พบรักพบคู่ สมหวัง มีความสุขกับความสัมพันธ์ที่ดี หากมีปัญหากันก็จะกลับมาคืนดี เป็นเวลาที่สดชื่นแจ่มใส สำหรับคนที่ไกลกัน ไม่ช้าจะได้พบหน้า มีสัญญาณดี ๆ มาถึง

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess การตัดสินใจด้วยความรู้สึก การใช้เงินตามสัญชาตญาณ อีกอย่างคือเริ่มรู้ว่าจะหาเงินได้ยังไง มีเซ้นส์มากขึ้นในการขายของ การทำธุรกิจ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Cups ลึกเข้าไปในชีวิตการงาน ยังมีเรื่องหนักใจลึก ๆ อาจต้องทำงานเพื่ออะไรบางอย่างซึ่งตอบสนองต่อความปรารถนาเบื้องลึก หรือในทางกลับกัน มีงานที่อยากทำแต่ยังทำไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังความลับแตก อะไรที่ใช้เทคนิคเล่ห์กลมาก ๆ จะนำปัญหามาให้ ถ้าไม่แน่จริงก็อย่าไปโกหกหรือหลอกลวงอะไรใครเขา

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles กิจกรรมใหม่ ๆ จะคืบหน้าไปได้เรื่อย ๆ คนอายุน้อยกว่าก็จะนำโชคมาสู่ การเริ่มต้นสิ่งใดในช่วงนี้จะเป็นผลดีกับอนาคตข้างหน้าของคุณ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune สิ่งต่าง ๆ กำลังจะหมุนไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีแล้วล่ะ รออีกสักนิดจังหวะที่ดีกำลังจะกลับมา และจะสามารถพลิกฟื้นสถานการณ์ได้ สิ่งที่เคยเสียหายจะสิ้นสุดลง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords ระวังความสัมพันธ์ที่ทิ่มแทงกันตลอดเวลา การมีปากเสียง อยู่กับคนที่ชอบใช้คำพูดที่รุนแรง เกิดเรื่องขุ่นมัวต่อกัน บ้างเจอคู่สัมพันธ์ที่ชอบใช้อำนาจควบคุม มีแต่คำตำหนิตลอดเวลา

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีรายได้กลับเข้ามาในไม่ช้า มีช่องทางที่ดี หากมีการลงทุน ลงเงิน การสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ ๆ จะได้รับความพึงพอใจในรายรับค่าตอบแทน หากมีปัญหาภาระหนี้สินอย่างไรจะได้การช่วยเหลือเยียวยา

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands ยังจะมีการทำงานที่ราบรื่น ได้งานสอดคล้องเหมาะสม มีแรงสนับสนุนอย่างดี ได้คู่ค้าหุ้นส่วนซึ่งเกื้อหนุนกันและกัน ในสภาวะที่ยากลำบาก มักได้พบมิตรแท้ และมีคนช่วยเหลือคุณอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ระวังจะป่วยไข้จากการโหมงานหนักเกินไป หรือหมกมุ่นในสิ่งที่เกิดผลเสียต่อสุขภาพ การใช้วิตามินเสริมต่าง ๆ ควรดูให้ดี อะไรที่มากไปจะเกิดปัญหาได้

          คำแนะนำพิเศษ The Empress จะมีคนเกื้อกูลคุณอยู่ อาจเป็นคู่รักคู่ครอง หรือกัลยาณมิตรในชีวิตที่ยากลำบาก การหว่านพืชเพื่อหวังผลจะได้ผล หากขาดเงินสดตอนนี้ ยังมีทรัพย์สินที่มีมูลค่าอีกมาก


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands จะมีความพะว้าพะวง แหนหวง กังวล ไม่มั่นใจ มักจะรู้สึกว่าตัวเองไม่เคยได้อะไรสมใจ หรือกลัวความสูญเสียมากเกินไปจนทำให้จิตใจหวาดระแวงไปหมด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ประสบกับความระส่ำระสาย การรื้อถอน การพังทลาย อย่างไรก็ตาม อาจเหมือนการรื้อบ้านเก่าเพื่อปลูกบ้านใหม่ หรือพบจุดแตกร้าวเพื่อให้ซ่อมแซมชีวิตได้ทัน

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะเสียค่าใช้จ่ายเบา ๆ หรือต้องใช้เงินเพื่อตอบสนองอารมณ์ คลายเครียด ตัวเงินไม่ได้มากมายอะไร แต่บางช่วงก็เกิดความไม่ปลอดโปร่งใจ รู้สึกเสียดายเงินอีกในภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles เป็นช่วงการทำงานที่ต้องพึ่งพาอาศัยกัน จะมีการทำงานเป็นทีม ได้ปรับตัวหากัน ลดอีโก้ของแต่ละฝ่าย ข้อดีก็คือจะมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกิดความสัมพันธ์ที่ดีตามมา บรรยากาศจะดีขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาที่คิดว่าจะจบกลับไม่จบ เหมือนชีวิตถูกถ่วงเวลา คีย์เวิร์ดอยู่ที่การต้องรอ และใช้ความอดทนกันต่อไป เรื่องง่าย ๆ กลับยากกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ Justice ความมั่นคงสมดุลคือจุดที่จะทำให้คุณมีความสุขกับชีวิตได้มากขึ้น หากมีเรื่องที่ทำให้ความเชื่อมั่นข้างในคลอนแคลน ให้แสวงหาตัวช่วยที่จะยืนยันด้วยหลักการและเหตุผล อย่ายอมจำนนกับสิ่งที่ไม่ถูกต้อง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 25-31 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2564 เวลา 13:38:26 39,357 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP