x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด อาทิจวาร (อ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค วันฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าเทศาตรีฤกษ์ 01.32 น. **ห้ามทำการมงคลตลอดวัน *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ห้ามขึ้นบ้านใหม่

           สีแก้เคล็ด สีขาว สีเขียว สีชมพู สีแดง
           สีอับโชค สีน้ำเงินเข้ม
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีงาม มีความมานะอดทน มุ่งมั่นในกิจการงานดี จะประสบความสำเร็จในชีวิต มีฐานะอันมั่นคง มีคนนับหน้าถือตา
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00 - 05.00 น.
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00 - 17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องเอกสารทางกฎหมายหลายอย่าง ต้องใส่ใจเก็บให้เป็นที่เป็นทางและเรียบร้อยมากขึ้น ไม่ใช่พอจะใช้ก็ควานหากันเป็นวัน การงานมีความเบื่อหน่ายเกี่ยวกับตัวเลข เพราะมันดูวุ่นวายและทำให้คุณสับสนมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องก็เกิดโดยบังเอิญแบบที่เราไม่ได้ตั้งตัวมาก่อน ต้องหัดทำใจให้ได้อย่าไปฟูมฟายกับมันมาก การงานต้องตรวจสอบเอกสารและดูหน้างานให้เข้มงวดขึ้น ระวังเรื่องอุบัติเหตุไม่คาดฝันแล้วทำให้งานของเราต้องติดขัด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระมัดระวังเรื่องเอกสารทางการเงินให้มาก อาจมีเรื่องที่ทำให้ผิดสัญญาจนต้องชดใช้ค่าเสียหายให้เขามากมาย การงานการเจรจาติดต่อประสานงาน จะเกิดปัญหาขลุกขลักมาก จะเดินไปข้างหน้าก็ไม่ได้ต้องรอโอกาสที่ดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจต้องเผื่อใจกับเรื่องราวที่ผิดหวังไว้บ้าง ชีวิตคนเราไม่ได้สวยและสมหวังไปหมดเสียทุกเรื่อง มีเรื่องผิดหวังเพื่อเข้ามาทดสอบความแข็งแกร่งของเราเอง การงานอย่าไปเดิมพันกับคนอื่นให้มากมายเดี๋ยวจะเข้าตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เงินทองที่มีอยู่เห็นได้แต่ไม่สามารถนำมาใช้ได้ เพราะติดหลายเงื่อนไขอยู่หรือมีคนหยิบยืมกันไป แต่ยังไม่คิดจะเอามาคืน การงานแม้เตรียมตัวรับเรื่องราวร้ายๆได้แล้ว แต่เมื่อถึงเวลาก็ไม่สามารถทำใจให้เบาลงได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เมื่อคิดสิ่งใดได้แล้วอย่าช้าที่จะลงมือ ต้องคิดเสมอว่า เราคิดได้คนอื่นก็คิดได้เช่นกัน การงานเป็นวันที่ต้องเก็บข้อมูล เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ตัวเองต้องการทำ ให้ประสบความสำเร็จ การเงินมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่ต้องระวัง เล็กน้อยก็ต้องรักษาให้หายขาด ถ้าไม่งั้นแล้วจะเรื้อรังรักษาลำบาก การงานทำแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่ อย่าไปสนใจปากหอยปากปูข้างทาง ที่คอยส่งเสียงแต่เรื่องสร้างความลำบากใจให้เรา

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 24 มกราคม 2564 เวลา 08:10:58 2,042 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP