x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด ศุกรวาร (ศ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันอัคคนิโรธ วันกาลโชค วันโลกาวินาศ วันพิลา วันลอย นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าราศีพฤษภ เวลา 02.59 น. และเข้าโจโรฤกษ์ เวลา 20.14 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *จะทำการใด ๆ ในวันนี้ต้องรอบคอบอย่าประมาท

           ฤกษ์ปลอดภัย 13.30-14.30 น.
           สีแก้เคล็ด สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีขาว
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาดรอบรู้ เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้รวดเร็ว ขยันขวนขวายจะสร้างเนื้อสร้างตัวได้เร็วกว่าคนในรุ่นเดียวกัน
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมัวมานั่งฝันหวานหรือคิดแต่ในจินตนาการคงไม่ไหว ต้องเอาความจริงและความตั้งใจเป็นหลัก บางทีคิดว่าจะสมหวังแต่ไม่ทำอะไรฝันก็คงสลาย การงาน ความคิดกับความเป็นจริงไม่ได้สวยหรู ต้องลงมือทำให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คงต้องมีคนกลางมาประสานรอยร้าว จากสิ่งที่ได้ทำผิดลงไปจนเกินให้อภัย การงาน ต้องเอาเรื่องส่วนตัวพับเก็บไว้ที่บ้านก่อน อย่าเอามาปะปนกัน เรื่องส่วนรวมจะเสียหายกันไปใหญ่ การเงิน แม้ได้มาเยอะแต่รายจ่ายก็รออยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระยะนี้รู้สึกขาด ๆ เกิน ๆ ไม่มีความลงตัวในหลายเรื่อง แต่ต้องพยายามจัดการให้ได้ ความรัก ที่เคยรักกันหวานชื่นมาวันนี้ช่างตรงกันข้าม ความเบื่อหน่ายและความจืดชืดเข้ามาแฝง ต้องหาเรื่องราวเพิ่มความรัก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : งานเก่าของคนอื่นที่ทำไม่สำเร็จยังตามมากวนใจคุณอยู่ไม่น้อย ต้องตามไปเช็ดล้างให้สะอาด เพราะอาจส่งผลถึงคุณในภายภาคหน้าได้ การเงิน ต้องเตรียมสำรองส่วนไปใช้ให้คนอื่นก่อน แล้วยังไม่วายตัวเองก็มีปัญหาตามมา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ปากให้โทษเพราะความปากไวของเราเอง จนทำให้มีศัตรูแบบไม่ทันตั้งใจ การงาน ปรับเปลี่ยนความคิดตัวเองบ้างจะเจอกับหนทางที่ดีกว่า อย่าไปเชื่อคนอื่นให้มากนอกจากตนเอง ความรัก ต้องหยุดเจ้าชู้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร อย่าทำให้รู้สึกว่าตัวเองด้อยค่าลง ความรัก อาจมีเหตุให้ต้องสะดุดลงไปบ้าง ไม่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ปรับความเข้าใจกันได้ การงาน มีความกดดันให้เพิ่มยอด เพิ่มเป้าหมาย ทำให้เกิดความเครียด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ด้านตกแต่งสวน ขายสัตว์เลี้ยง ขายต้นไม้ จะได้รับผลตอบรับที่ดี ระวังเรื่องของการโดนหลอกหรือทำให้ต้องเสียทรัพย์ การเงิน ใส่ใจกำหนดวันชำระหนี้ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ หรือบัตรเครดิต

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2564 เวลา 09:00:01 2,871 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP