x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดวงวันนี้ 20 มกราคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด ชีววาร (ช) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันทรทึก กาลโชค กาลทัณฑ์ กาลสูญ โลกาวินาศ วันมฤตยู กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้ามหัทธโนฤกษ์ เวลา 17.08 น. **ห้ามทำการมงคลทุกชนิด **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ระวังอุบัติเหตุเพศภัยจะเกิดขึ้นได้ง่ายมาก
 
           สีแก้เคล็ด สีส้ม สีม่วง สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจร่าเริง สง่าผ่าเผย สติปัญญาดี เฉลียวฉลาด มุ่งมั่นในการงาน มีความอดทนอดกลั้นเป็นเลิศ ชีวิตจะสำเร็จอย่างดีงาม
 

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน และปีขาล
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับเรื่องงาน ใจเราอาจจะลำเอียงได้ หากมีลูกหลานอยู่ในที่ทำงานเดียวกันต้องทำใจเป็นธรรมเอาไว้ให้มาก อย่าเข้าข้างคนอื่นจะหมดกำลังใจเสียเปล่า ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางตอนกลางคืน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียนจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ผลที่ได้เกินคาดมากกว่าที่คุณประเมินไว้ ความรัก อาจไม่พอใจอย่างมาก เพราะมีความไม่พอใจคู่รักของเราอยู่ การเงิน เตรียมความพร้อมไว้เยอะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คลื่นลูกใหม่ยังไงก็ต้องแซงคลื่นลูกเก่าอยู่แล้ว ต้องทำใจ แต่สิ่งที่เขาไม่มีคือประสบการณ์ที่เพียบพร้อมแบบเรา การเงิน ไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์จะโดนหลอก หรืออาจไม่ได้คืนเลย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเงิน ยังต้องแตกประเด็นกันหลายอย่าง อย่าเอาไปลงทุนด้านใดด้านหนึ่งมากจนเกินไป การงาน อย่าเพลี่ยงพล้ำให้กับเรื่องที่ต้องตายน้ำตื้น ความรัก ต้องคิดดูใหม่ ใครชอบสมบัติแล้วคบหาไม่นานก็ต้องเลิกไปไม่จริงใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เราอาจจะถือศักดิ์ศรีมากจนเกินไป เพื่อนสนิททำตัวห่างเหินไป ต้องสำรวจตัวเองให้มากขึ้นเพราะมีเกณฑ์จะหลงตัวเอง ความรัก ที่เคยเอาใจใส่กันดีกลับต้องเปลี่ยนแปลงไป เราเองที่เป็นฝ่ายปันใจให้คนอื่น


          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังเรื่องอาหารการกิน อาจมีการเจ็บป่วยเนื่องจากไม่ได้มีการระวังตัวเองมากนัก การงาน มีเกณฑ์ได้รับชื่อเสียงหรือคำเยินยอจนแทบจะไม่ติดดิน การงาน ผ่อนหนักผ่อนเบาเพื่อจะได้แบ่งเวลาบริหารได้ถูกต้อง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะรักชอบใครก็ให้ดูนิสัยความเสียสละของเราด้วย ดูกันให้นาน ๆ ว่าเขาหวังอะไรกันแน่ มีเกณฑ์โดนหลอกเรื่องความรัก การงาน ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คิดแต่เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างกัน แต่คิดไปก็ไม่ได้ประโยชน์อะไร

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 21 มกราคม 2564 เวลา 09:42:59 2,929 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP