x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด จันทรวาร (จ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะบุรพภัทรบท ฤกษ์ล่างวันสิทธิโชค นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าราชาฤกษ์ เวลา 09.19 น. **ประกอบการมงคลดี *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี *ขึ้นบ้านใหม่เปิดกิจการใหม่ดี
 
           ช่วงเวลาดี 14.10-15.00 น.
           สีมงคล สีดำ สีม่วง สีขาว สีเขียว
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี เฉลียวฉลาด เรียนรู้อะไรได้แตกฉานว่องไว เกิดถิ่นหนึ่งแต่จะไปได้ดีอีกถิ่นหนึ่ง
 
           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องต้องเอาถูกต้องเข้าว่าไว้ก่อน อย่าเอาเพียงถูกใจเพราะมีแต่คนจะถอยห่างออกจากคุณ การเงิน รอบคอบไว้ก่อน ซื้อของก็ควรจดอย่าเอาแต่เพียงจำ ไม่อย่างนั้นใบแจ้งหนี้บัตรเครดิตตอนสิ้นเดือนจะเจอยอดเยอะ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเกณฑ์ขยับขยายธุรกิจและต้องหาทุนเพิ่ม อาจต้องหาสินเชื่อหรือไปหยิบยืมคนอื่นที่เขาพอจะช่วยเราได้มาทำความฝันให้เป็นจริง ความรัก มีง้องอนกันบ้าง แต่จะคืนดีกันในภายหลัง การเดินทางมีปัญหาและเรื่องตื่นเต้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องเก่าแต่หนหลังยังหาทางเคลียร์ไม่ได้ ยังต้องเจอกับเรื่องราวที่เป็นปัญหาต่อไปสักระยะ การงาน ไม่ควรให้มีหลักฐานสิ่งใดมัดตัวมากนัก การเงิน กู้ยืมใครมา เจ้าหนี้จะตามทวงถามด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ของเตรียมไว้กลับไม่ได้ใช้งานเต็มที่ หรือซื้อของมาเก็บไว้แต่ไม่ได้ใช้งานเต็มที่ การเงิน ซื้อแต่ของซ้ำซากมาเก็บไว้และก็ยังใช้ไม่หมด การงาน เบื่อหน่ายกับลูกน้องที่ต้องทำผิดซ้ำซาก จะหาทางแก้ก็เกินที่ตัวเองจะเยียวยา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เต็มไปด้วยปัญหาที่ค่อนข้างซับซ้อน จำเป็นต้องฟังข้อมูลรอบด้านหลายทาง ใครที่ทำงานด้านสื่อสารมวลชนอาจปวดหัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงาน เพิ่มความรอบคอบและใจเย็นขึ้นอีกนิด อย่าไว้ใจใครให้มากเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รักพี่เสียดายน้องขึ้นมา จะจับปลาสองมือก็เกรงว่าจะดูเป็นคนมักมากในกามารมณ์จนเกินไป การงาน ต้องควบคุมลูกน้องที่แสนวุ่นวายให้ได้ เพราะมีเกณฑ์จะนำปัญหาใหญ่หลวงมาให้ ต้องแบกรับจนรู้สึกอึดอัด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คู่แข่งมักจะก้าวก่อนคุณหนึ่งก้าวเสมอ เพราะความอืดอาดเชื่องช้าของเราเอง วันนี้ต้องเพิ่มความกระตือรือร้นให้มาก อย่าคิดว่าไม่มีใครตามเราได้ การเงิน ถ้าหากจะซื้อของสมัยใหม่มาช่วยในการทำงานควรรีบจัดการ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2564 เวลา 09:34:48 2,913 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP