x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 18-24 มกราคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลยดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง


ดูดวงไพ่ยิปซี
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups เวลาของมิตรภาพและสิ่งดี ๆ ที่เป็นผลมาจากอดีต ได้รับของขวัญของฝากถูกใจ ได้เจอเพื่อนเก่า คนรักเก่า ได้หวนกลับไปในสถานที่อันมีความหลัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles Seven of Wands ยังคงมีปัญหาผ่านเข้ามาในชีวิต หมายถึงอุปสรรครอบ ๆ ต้องร่วมฝ่าฟันไปด้วยกัน ต้องให้กำลังใจกันดีกว่าจะทะเลาะกันเองนะ

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups มีเรื่องสุขสมหวัง ได้รายได้เพิ่มจากสิ่งที่ทำแล้วมีความสุข หรือได้รับในสิ่งที่มีค่านอกเหนือจากเงินทองของใช้ แม้เศรษฐกิจจะแย่ยังไง ก็จะมีทางเลือกทางรอด

          ธุรกิจ การงาน Strength ช่วงเวลาของการใช้พลัง การเอาชนะอุปสรรคด้วยตัวเอง ท้าทายมากที่จะใช้พลังอำนาจในตัวเองอย่างสร้างสรรค์มากกว่าทำลาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress ระวังเรื่องของการตกอยู่ในอำนาจผู้อื่น การตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ ผิดหวัง ไม่ได้ดั่งที่คาดการณ์ไว้

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups ใช้พลังของจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ในตัวเอง สร้างสรรค์บรรยากาศดี ๆ ในชีวิตส่วนตัว จะให้สิ่งที่ดีกับคุณ จะพาคุณไปสู่ชีวิตใหม่ ๆ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ปัญหาจากคนใกล้ตัว สัญญาณของความเครียด การเจ็บป่วย ความทุกข์ที่ไม่อาจจะบอกใครได้ทุกอย่าง ลองพาตัวเองออกจากบรรยากาศซ้ำ ๆ บ้าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands คุณอาจไม่ค่อยสนใจในเรื่องรักนักช่วงนี้ มีงานต้องทำต้องจัดการ หรือมีคนรักเป็นคนเก่ง แต่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต้องพยายามจัดการความสัมพันธ์ให้ราบรื่น

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ยังมีปัญหาจุกจิกอยู่ รายได้กับรายจ่ายไม่สมดุลกัน ต้องยอมจ่ายเงินในสิ่งที่ไม่เต็มใจ หากทำธุรกิจส่วนตัวจะพบปัญหาที่ยังแก้ไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups (กลับหัว) ครอบครัวควรให้การสนับสนุน มีความสุขกับการทำงาน อยู่ในบรรยากาศแวดล้อมที่ดี ได้งานที่เหมาะกับตัวเอง หรือทำงานที่มีรากฐานมั่นคง แต่ทว่าทุกอย่างที่กล่าวมาตรงข้ามกันหมดในตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles การดีลงานกับคนที่เขี้ยวมาก ไม่มีอะไรง่ายในการจัดสรรเรื่องต่าง ๆ ต้องใช้ประสบการณ์และทักษะขั้นสูง

          คำแนะนำพิเศษ Temperance ไม่ว่าสุขหรือทุกข์ ยอมรับในข้อเท็จจริง พยายามหาจุดสมดุลที่จะยืนได้มั่นคงที่สุด ยืดหยุ่นและปรับตัวไป แล้วไม่ช้าจะค่อย ๆ ผ่านเรื่องร้ายไปได้
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon มีเรื่องกังวลใจ ภายนอกอาจไม่มีใครรู้ว่าคุณประสบปัญหาอะไร ระวังความท้อแท้ซึมเศร้า และน้ำหนักตัวที่เปลี่ยนแปลงจากปัญหาสุขภาพด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ยิ่งปรับความเข้าใจยิ่งกลายเป็นดาบสองคม ช่วงเวลาของการสื่อสารที่อาจขัดข้อง มีปัญหากันขึ้นมาได้ง่าย ๆ การพูดจาต่าง ๆ ต้องระวังให้ดี

          สถานการณ์การเงิน King of Wands ต้องจัดการทางการเงินให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่อย่างไรก็จะได้คนช่วยเหลือ คับขันอย่างไรครอบครัวจะไม่ทอดทิ้ง

          ธุรกิจ การงาน The Tower ระวังมาก ๆ หลายอย่างจะสุมรุมเร้า โดยเฉพาะเรื่องการงาน การประสานงานติดต่อ ระวังดีลต่าง ๆ จะเกิดปัญหา มีเหตุไม่คาดฝันอย่างสำคัญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands ความสำเร็จที่ทำท่าจะมาถึง แต่ไม่มาเสียที งานที่ล่าช้า คาราคาซัง ต้องรอเวลา หรือต้องร่วมทีมกับคนที่ไม่มีวินัยอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords หลีกเลี่ยงการใช้ความรุนแรงทุกรูปแบบค่ะ ลดความใจร้อนเจ้าโทสะลงบ้าง คุณอาจตกอยู่ในสถานการณ์ยั่วยุ พาเอาเหตุการณ์ลุกลาม


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การสัมพันธ์กับบุคคลที่มีอำนาจ หรือมีอิทธิพลในชีวิตคุณ มักต้องพบความขัดแย้งเสมอ ภายนอกอาจดูเข้ากันได้ แต่ภายในจะมีจุดปะทะที่รู้กันอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles (กลับหัว) อาจมีคนใช้ความรักของคุณเพื่อผลประโยชน์ ใช้มันนำทางไปสู่สิ่งต่าง ๆ ที่ต้องการ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องร้ายแรงจนเกินไป บางทีก็เต็มใจแลกเปลี่ยนกันทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้ผลประโยชน์จากสายสัมพันธ์อันยาวนาน เช่น จากเพื่อนเก่า อดีตคนรัก ได้ในสิ่งที่มีมูลค่ามากกว่าตัวเงิน มีความหมายต่อจิตใจ

          ธุรกิจ การงาน The Sun มีเกณฑ์ได้ข่าวดี มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้น การซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนทรัพย์สินหรือทองคำจะนำโชคมาให้ ไม่ว่าสภาะแวดล้อมรอบ ๆ จะเป็นอย่างไร ยังมีไฟในการทำงานองตนเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ต้องถูกกักตัว หรือมีเหตุให้ต้องพลัดพรากห่างจากคนที่มีความหมาย แม้อยู่ใกล้ก็พูดกันไม่รู้เรื่อง มีระยะห่างระหว่างใจ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups เคยเปรียบไว้ว่า สำหรับไพ่ที่หมายถึง “ความสุขในชีวิตประจำวัน” บางสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หล่อเลี้ยงจิตใจ เหมือนคลื่นน้ำที่กระเพื่อมทีละนิด ไม่ได้ทำให้เรือแล่นไปถึงไหน แต่ก็จะทำให้คุณรู้สึกดีพอ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands อาจอยากจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลง แต่ก็ไม่มั่นใจ ความคิดเปลี่ยนแปลงเร็ว แต่คิดซ้ำไปซ้ำมา มีงานเยอะมาก ๆ แต่ก็ยังหวงเอาไว้ทำคนเดียว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands อาจจะพ้นช่วงอินเลิฟใหม่ ๆ ไปแล้ว ถือว่ามีความสัมพันธ์ที่ดี สองฝ่ายได้รู้จักกันมากขึ้น ได้เปิดตัว เปิดความสัมพันธ์ แต่ถ้าเป็นมือที่สามหรือรักซ้อนเรื่องยังยากอยู่

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา ได้เงินจากการทำงานเบา ๆ มีโชคเล็กน้อยพอให้สบายใจ แต่สถานการณ์รวม ๆ ก็ยังต้องลุ้นอยู่

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles การงานที่มั่นคง แต่มีส่วนที่ทำให้เบื่อหน่าย ระวังอย่าปล่อยให้ตัวเองอยู่กับสิ่งที่อึดอัดเกินไป การจำกัดตัวเองอยู่กับสิ่งที่คุ้นเคยมาก จะเสียโอกาสในการเปิดรับสิ่งใหม่ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star มิตรภาพอาจนำปัญหามาอย่างคาดไม่ถึง สิ่งที่ดูเหมือนจะดี ไม่ได้ดีอย่างที่คิดไว้

          คำแนะนำพิเศษ The Devil อย่าให้ปีศาจในจิตใจมีโอกาสเติบโต สิ่งที่เป็นความโกรธ ความเกลียด เรื่องโลภ โกรธ หลง หนัก ๆ ไม่ได้ทำให้ชีวิตดีขึ้นอย่างแท้จริงหรอกนะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups สภาวะที่อ่อนไหว แปรปรวน อารมณ์ยังไม่แน่นอน เพราะสถานการณ์แวดล้อมไม่ค่อยดี แต่ก็อาจเป็นช่วงเวลาให้ใช้ศิลปะในการดำเนินชีวิต รักษาสมดุลกายใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords อาจได้พบคู่ที่ถือดี เชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นลักษณะที่ทำให้เกิดการปะทะกันได้อยู่เนือง ๆ แม้จะรักกันแต่ก็จะอดปะทะกันไม่ได้ แฟนมักไม่เข้าใจ ไม่ใช่คนจะเชื่อฟัง

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะได้ทำโปรเจกต์ที่มีมูลค่า ยังมีโอกาสที่จะมากับงานใหม่ แสดงถึงการงานที่มีแนวโน้มสู่ความสำเร็จ เป็นที่จับตามอง ความคิดสร้างสรรค์ของคุณจะมีความหมาย ได้ต่อยอดกับมัน

          ธุรกิจ การงาน The Hermit ต้องตั้งสมาธิเพื่อทำงานให้เสร็จ มีเรื่องให้ต้องทบทวน ค้นหาเป้าหมายของตัวเอง การเรียนรู้สภาวะจิตใจตนเองในระหว่างการทำงาน อาจเป็นคำตอบที่รออยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ระวังจะตกหลุมพรางจากความไร้เดียงสาและการมองโลกในแง่ดีมากเกินไป ความกล้าหาญที่ไม่มีเขี้ยวเล็บ บางทีก็พลาดได้

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords รักษาตำแหน่งตัวเองไว้ให้ดี พยายามมุ่งมั่นแก้ปัญหาต่าง ๆ ไปทีละน้อย ด่านไหนผ่านไปได้ก็ให้มุ่งหน้าไปต่อ ด่านไหนยังไม่ผ่านให้ใช้ความพยายามต่อไป แล้วจะได้เจอตัวเองที่ความสำเร็จปลายทาง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands ระวังจะโหมงานหนักมากเกินไป ภาระความรับผิดชอบหนักมาก ดูแลสุขภาพให้ดี โดยเฉพาะเรื่องหลัง ไหล่ กล้ามเนื้อต่าง ๆ และการพักผ่อนไม่เพียงพอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ไพ่พระอาทิตย์เปิดมาทั้งที อะไรที่กังวล ที่เป็นเรื่องแย่ ๆ เลวร้าย ในไม่ช้าจะผ่อนคลาย พลิกผันในทางที่ดีเข้าจนได้ หากมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งจะได้คืนดีกัน ความสัมพันธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ

          สถานการณ์การเงิน Death ไพ่มาแบบเบิ้ม ๆ มาก ทั้งดีและร้าย จึงควรระวังการเสียเงินก้อนใหญ่ มีการเปลี่ยนแปลงทางการเงินในอนาคต หากมีสัญญาณเตือนไม่ควรนิ่งนอนใจ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ต้องเฝ้าระวังมาก

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands (กลับหัว) ชีวิตคุณอาจกำลังต้องการไอเดียแรง ๆ เติมความกระฉับกระเฉงให้ตัวเองหน่อย อย่าปล่อยให้ไฟมอดดับ หรือในทางกลับกันยับยั้งชั่งใจให้เหมาะสม ใจเร็วด่วนได้ก็ใช่จะเป็นคำตอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess เรื่องที่คลุมเครือ รักซ้อนซ่อนเร้น มีเรื่องที่ฝังอยู่ในใจลึก ๆ บางครั้งความรู้สึกก็ทรยศแม้แต่ตัวเอง ตกในความสัมพันธ์ที่บั่นทอน

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ช่วงนี้แม้ได้ยินได้ฟังอะไรที่ไม่เข้าทีก็พยายามฟังหูไว้หู อย่าด่วนตื่นเต้นไปตามข่าวลือข่าวลวง เฟกนิวส์ทั้งหลาย ไม่ใช่ตัวช่วยที่มีประโยชน์ ข้อเท็จจริงยังคงสำคัญที่สุด


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การเพิ่มทักษะในด้านต่าง ๆ ยังมีความหมายมาก คุณอาจได้คิดเรื่องเรียนต่อ หรือขยายงานออกไป และยังจะมีโอกาสดี ๆ ในสิ่งที่กำลังทำอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance การคาดเดาอะไรไม่ได้ ความสัมพันธ์มักไม่นิ่ง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย สองฝ่ายพยายามปรับตัวเข้าหากัน แต่ด้วยพื้นฐานที่ไม่มั่นคง จึงยากที่จะแช่แข็งความรู้สึกเอาไว้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords การเงินไม่ดีไม่แย่ แต่ต้องจัดการอย่างจริงจัง สถานการณ์จะทำให้ต้องพึ่งพาตัวเองมากขึ้น เดือดร้อนในช่วงนี้จะไม่มีใครช่วยได้ดีพอ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands จะมีคนมองเห็นผลงาน หรือมอบหมายงานสำคัญให้ มีโอกาสของการจับงานชิ้นใหญ่ต่อไป แต่ก็ต้องใช้ความละเอียดถี่ถ้วนและมีวินัยในการทำงานให้สำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความทุกข์ใจส่วนหนึ่งจะมาจากจิตใต้สำนึกของตัวเอง อีกส่วนอาจมาจากญาติวงศ์วาน และผู้หญิงที่เข้าใจยากใกล้ตัว

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands สิ่งที่ลงมือลงทุนมาก่อนหน้านี้ เริ่มเข้าใกล้จุดหมายปลายทางแล้วทุกที แต่อย่าประมาทเรื่องเวลา ระวังการผัดวันประกันพรุ่ง ถ้ามุ่งหน้าทำอย่างเต็มที่ก็จะมีความสำเร็จมาถึง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength จงใช้พลังอำนาจในทางที่สร้างสรรค์ หลีกเลี่ยงความรุนแรง หาทางออกจากปัญหาต่าง ๆ อย่างมีสติ การต่อสู้ในชีวิตคุณไม่ได้จบลงง่าย ๆ แค่วันสองวันนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ถ้ามีปัญหากันมาก่อน จะได้ปรับความเข้าใจกันมากขึ้น มีการวางแผนชีวิตร่วมกัน มีโครงการปลูกบ้านสร้างเรือน แต่มือที่สามก็ยังแทรกได้ ถ้าจิตใจไม่มั่นคงกันพอ (อ้าว)

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups (กลับหัว) ยังอยากได้โน่นอยากได้นี่ ต้องการของสวย ๆ งาม ๆ แต่ก็เตือนให้รอบคอบในเรื่องการใช้จ่าย มองดูความจริงในสมุดบัญชี ยังมีช่วงที่ต้องระวังการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands จะได้เพื่อนร่วมงานคนใหม่ แม้อายุน้อยกว่าแต่ก็จะเป็นคนเก่ง นำสิ่งดี ๆ มาให้คุณเรียนรู้ได้ หมายถึงการได้ผู้ช่วยที่ดี และการมีโปรเจกต์เด่น ๆ เข้ามาอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The World ยังมีจุดที่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับเรื่องเก่า ๆ ซ้ำซาก หรือในแวดวงเดิมแคบ ๆ ต้องวุ่นวายในพื้นที่เดิม จนกว่าจะสิ้นสุดวงจรของมัน

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน เมื่อตนทำถูกต้องจงเชื่อมั่นไว้เถอะนะ การลุกขึ้นมาเป็นตัวผู้ร้ายในสายตาคนอื่นบ้างก็ไม่เห็นเป็นไร ชีวิตคนเราย่อมมีหลายด้าน สำคัญที่ความจริงใจและยึดมั่นในความถูกต้อง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords เครียด เหนื่อย ปัญหามาอีกเรื่อย ๆ จนชักจะท้อแท้ (อีกแล้ว) ระวังการพบตัวเองในมุมเดิม ๆ อ่อนแอเปราะบาง ต้องยอมตกเป็นเบี้ยล่างหรือยอมคนอื่นไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement จะเริ่มรู้จักอุปนิสัยใจคอกันอย่างถ่องแท้ขึ้น มีเรื่องที่ได้เปิดใจ ได้เปิดเผย ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้าตามลำดับ แต่คนที่มีปัญหาหนัก ๆ จะต้องได้ตั้งหลักกันอีกรอบ มีเกณฑ์หย่าร้างจริงจัง

          สถานการณ์การเงิน Knight of Swords แม้มีรายรับเข้าดี ก็จะมีรายจ่ายรั่วไหลได้อยู่เสมอ เป็นระยะที่ไม่ควรจะประมาทกับการจับจ่ายใช้สอย ระวังการใช้เงินเกินกำลัง

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles ข่าวดีจะมากับการงาน ได้เงินทองชื่อเสียงมากขึ้น มีผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลืออย่างดี ไพ่ใบนี้ยังสัมพันธ์กับความมั่งคั่งและมิตรภาพ หากคุณทำธุรกิจส่วนตัวจะรุ่งเรืองในอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords อุปสรรคใหญ่ยังรออยู่ มีคนที่ทำให้คุณเหนื่อยใจ อีกเรื่องคือ ให้สังเกตว่าสถานการณ์คุณดีแต่จิตใจแย่ อาจต้องแก้ที่ตัวเองด้วยล่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords จะพบปัญหาจุกจิกรบกวนใจเข้ามาเรื่อย ๆ ต้องฝึกใจรับมือกับมัน ไม่ใช่ทุกวันที่จะมีเรื่องดี ๆ อย่างไรก็ตาม ดูที่หลักใหญ่ใจความ ว่าคุณยังมีความโชคดีอย่างไรเมื่อเทียบกับคนอื่น


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot (กลับหัว) ชีวิตยังเหมือนการเดินทางที่ไม่รู้จบ แต่การเดินทางจริง ๆ จะยังต้องเลื่อนออกไปก่อน และยังให้ระวังปัญหาการถูกกักตัว การต้องเปลี่ยนแผนการทำงาน สถานการณ์ของคุณยังวางแผนเต็มที่ไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit (กลับหัว) มีความเหงาอยู่ลึก ๆ หรือมีภารกิจที่ต้องทำ ทำให้ต้องห่างเหินจากกันและกัน ความสัมพันธ์จะว่าเลวร้ายที่สุดก็ไม่ใช่ อาจเป็นใจคุณเองที่นิ่ง ๆ เหนื่อย ๆ ไม่มีชีวิตชีวา

          สถานการณ์การเงิน The Empress ยังมีหลักฐานมั่นคง รายได้สม่ำเสมอ ไม่ได้เดือดร้อนลำบากอะไร แต่บ้างจะได้ใช้จ่ายกับอสังหาริมทรัพย์ การซื้อรถ ซื้อบ้าน ใช้เงินสวนกระแสสังคม ส่วนถ้าเป็นการลงทุนภาคธุรกิจจะประสบความสำเร็จได้อีก

          ธุรกิจ การงาน Judgement จะมีการประกาศผล ข่าวดี ได้ผลลัพธ์ที่ดีของการทำงาน บางครั้งหมายถึงโอกาสใหม่ที่มาถึง คุณจะได้รับความสำเร็จในสิ่งที่ได้ลงมือแก้ไขไป ส่วนถ้ามีเรื่องใดที่ยังไม่ลงตัว จะมีทางออกมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ยังมีเรื่องคาราคาซังเหมือนฝนรั่วที่เดิมซ้ำ ๆ อาจเป็นคนในชีวิตใกล้ตัว หรือสถานการณ์บางอย่าง ที่ทำให้เส้นทางชีวิตวน ๆ ไปไม่ถึงไหน

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ใครสักคนที่คุณจะรักได้ หรือเรื่องโรแมนติกเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจมีความหมายกับชีวิตมากกว่าที่คิดก็ได้ จะลองเปิดใจอีกครั้งดูไหม หรือมองหาใครที่จะทำให้คุณมีความสุขขึ้น


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การเงินในครอบครัว การวางแผนใช้จ่ายอย่างเป็นระบบ ส่วนหากถ้าเกี่ยวข้องกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทรัพย์มรดก จะได้ข่าวดีมีความราบรื่น การลงทุนกับญาติพี่น้องวงศ์วานจะได้ความสำเร็จดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ความสัมพันธ์ที่มีข้อขัดแย้งมาก ต้องจำยอมรับเรื่องราวเพื่อความสงบเฉพาะหน้า หากยอมถอยกันคนละก้าวก่อนก็จะทำให้บรรยากาศดีขึ้น มักจะได้สู้รบกันอีกนานคราว พักกันชั่วคราวหน่อยไหม

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups ได้รางวัลพิเศษ ได้โบนัส หรือมีช่องทางการเงินใหม่ ๆ มีเรื่องที่ทำให้เป็นสุข สบายใจ ได้เงินทองของใช้จากงานอดิเรกที่ตัวเองมีทักษะ เรื่องปัญหาเศรษฐกิจจะไม่หนักอย่างราศีอื่น

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีอีกครั้ง ได้จังหวะโอกาสดี ๆ เข้ามา ผู้ใหญ่หรือเพื่อนฝูงให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี หากมีปัญหาในชีวิตรักส่วนตัว ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะกระทบถึงงานได้ ยังจัดการอะไร ๆ ได้อยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การเริ่มต้นที่ผิดพลาด ก็เหมือนการกลัดกระดุมเม็ดแรกผิด ทำให้ชีวิตก็ต้องผิดไปเรื่อย ๆ ว่าแต่ว่าคุณน่ะรู้ตัวแล้วหรือยัง

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor ความเข้มแข็งเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ รักษาตำแหน่งและพื้นที่ของตัวเองไว้ให้ดี บางทีก็ต้องลุกมาแสดงศักยภาพบ้าง อย่ายอมแพ้แก่อำนาจที่ไม่เป็นธรรม ไม่จำเป็นต้องยอมคนที่มีอีโก้จัด ๆ เสมอไป


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 18-24 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 18 มกราคม 2564 เวลา 10:23:23 35,291 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP