x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 17 มกราคม 2564

            คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด อาทิจวาร(อ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่างวันทรทึก อัคคนิโรธ กาลโชค กาลสูญ โลกาวินาศ วันภาณฤกษ์ วันฟู กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เข้าราศีมีน 02.49 น. และเข้าเพชฌฆาตฤกษ์ 07.43 น. **ห้ามทำการมงคลตลอดวัน **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 

            สีมงคล สีส้ม สีแดง สีขาว สีเขียว
            สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำตาล
            ทิศมงคล ทิศใต้
 
            สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาแจ่มใส มากด้วยความสามารถ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง จะสร้างตัวสร้างฐานะได้ไวกว่าคนในรุ่นเดียวกัน
 
            วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
            * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
            * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สิ่งที่คาดไม่ถึงจะมาทำความรำคาญให้คุณมาก ใครที่ทำงานด้านการแสดง พิธีกร หรือการจัดงานแสดงจะเกิดเรื่องให้รู้สึกต้องอับอายขึ้นมา การเงินมีความสะดวกคล่องมือเงินที่เก็บจะทยอยพอกพูนอย่างน่าภูมิใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปรับอาสาใครต้องดูหน้าดูหลังไว้ก่อน ยิ่งรับปากมากไปจะกลายเป้นเราเสียหายแทน การงานคงต้องดูลมฟ้าฝนบ้าง เจ้านายก็ไม่ใช่อารมณ์ดีตลอดเวลาเหมือนกัน การเงินกลับต้องเอาส่วนที่เก็บมาใช้แก้ปัญหาไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงินท้อเป็นธรรมดาเพราะที่เคยได้กลับไม่ได้ งานที่ทำได้เงินเยอะกลับไม่ได้ตามปรกติ ต้องเอาเงินบุญเก่ามาช่วยเหลือไปก่อน การงานกลับต้องหาเรื่องพลิกแพลงเพื่อเอาใจคนอื่นไว้ด้วย อย่าคิดแค่เอาแต่ใจของตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหงา การงานมีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทางเต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : รายได้ยังไม่ค่อยอยู่ตัวสักเท่าไร ความรักหนุ่มสาวอย่าเพิ่งวางใจกันมากนัก ควรใช้เวลาศึกษาดูนิสัย ให้ดีๆ รักอย่างมีสติ และเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเดินทางในยามวิกาล ต้องระมัดระวังตัวเองและของมีค่าไว้ด้วย มีเกณฑ์โดนโจร ขโมย ฉกชิงวิ่งราว การเงินที่เตรียมไว้อาจต้องเสียหายมากกว่าที่คิด ความรักแม้ไม่พอใจกับสิ่งที่กำลังเจออยู่ แต่อย่าคิดนอกใจกัน


           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ ระวังโดนคู่ค้าหรือหุ้นส่วน ทำเรื่องเสื่อมเสียมาให้ เป็นฝ่ายเสียหายและถูกฟ้องร้องได้ การเงินรู้สึกเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น หรือไม่พอใจกับสิ่งที่ได้มาและยังปลงไม่ได้ อย่าไปรับปากใครง่าย ๆ อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2564 เวลา 08:15:47 4,010 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP