x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
ดวงวันนี้ 16 มกราคม 2564

            คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด โสรวาร(ส) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่างกทิงวัน ดิถีฤกษ์ไชย นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรอยู่ในเทวีฤกษ์ตลอดวัน **ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **เปิดกิจการร้านใหม่ดี
 
            ช่วงเวลาดี 07.10-07.40 น. / 08.10-08.40 น.
            สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
            สีอับโชค สีเขียว
            ทิศมงคล ทิศเหนือ
 
            สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ รักอิสระ ใจร้อน ถ้าปรับตัวให้ใจเย็นและรอบคอบมากขึ้น ก็จะประสบความสำเร็จในชีวิตได้ดีเช่นกัน

            วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
            * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
            * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  การเดินทางไกลต่างประเทศ จะติดปัญหาเรื่องเครื่องบินดีเลย์ เจอพายุ หรือเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเสียเวลาไปอีกมาก การเงินแม้เตรียมไว้จำนวนมาก แต่กลับใช้มากกว่าที่ประมาณการณ์ไว้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเงินหมดไปกับงานเลี้ยงหรือมีงานสังสรรค์ ระหว่างเพื่อนเก่าหลายงานต่อเนื่องกัน ใครพูดอะไรผิดหูหรือทำให้ขัดเคืองใจควรให้อภัย เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ความรักยังต้องเก็บเป็นความลับอยู่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานต้องคิดพลิกแพลงและหาความแปลกใหม่ มาใช้อยู่เสมอจึงจะได้ผลดี เป็นช่วงที่คุณต้องปรับตัวในการงานเป็นอย่างมาก หาวิธีใหม่หรือต้องหาทำเลที่ดีขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับตลาด การเงินมีการใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานอยู่ในภาวะที่เร่งรีบทุกอย่างให้เสร็จโดยเร็ว อาจโดนเร่งงานจากผู้บริหาร หรือหน่วยงานที่สูงกว่า ทำให้ตกอยู่สภาวะกดดันและไม่มีความสุข การเงินมีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะเลือกใครหรือคิดจะคบหาสมาคมกับใคร ต้องค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่ตัดสินใจเร็วจนเขากลัวและกังวลใจ การงานต้องเลือกความถูกต้องเป็นหลัก ก่อนที่จะเริ่มลงมือทำ หากมีคนมาเสนอใต้โต๊ะให้แล้ว ต้องถอยห่างกันก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางทีความรักก็กลับเข้าใจยาก เพราะตัวเราเองรักพี่เสียดายน้องขึ้นมา จะจับปลาสองมือก็กลัวมีคนเสียใจกันอีกมาก ความรักไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ การงานแม้ใส่ใจเต็มที่แล้ว กลับมีจุดบกพร่องให้ต้องสมน้ำหน้าตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สาบานอะไรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้นึกให้ออก เดี๋ยวจะเจอเรื่องไม่คาดฝันและพิสูจน์ไม่ได้ การงานอาจต้องพึ่งที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจบ้าง เพราะบางครั้งสิ่งที่เจอก็ยากเกินทำใจ การเงินมีข้อผิดพลาดเล็กน้อยแต่ไหวตัวทัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 16 มกราคม 2564 เวลา 08:18:20 3,593 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP