x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด ศุกรวาร (ศ) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันลอย กาลโยค วันฟู นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าราศีกุมภ์ เวลา 18.39 น. และเข้าเทวีฤกษ์ เวลา 06.50 น. ประกอบการมงคลเล็กน้อยได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

           ช่วงเวลาดี 09.25-10.30 น.
           สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีบานเย็น
           สีอับโชค สีเทา สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันอดทน มีความเป็นผู้นำสูง หยิ่งทระนงในศักดิ์ศรี ทำอะไรไม่ประมาท มีความสามารถเฉพาะตัวสูง ภายหน้าจะมีความสุขและมีฐานะมั่นคง

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะโดนคนรักจับผิดเพราะเปลี่ยนไป หรือทำสิ่งใดลงไปแล้วไม่ได้บอกกล่าวกัน การงาน ต้องหวังพึ่งพาคนรอบตัวอีกมาก อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและแกร่งแต่เพียงอย่างเดียว คงสำเร็จไม่ได้แน่นอน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : งานด้านอสังหาริมทรัพย์จะมีเกณฑ์รุ่งเรืองเป็นอย่างดี แต่ให้ระมัดระวังเรื่องลูกค้าให้มากขึ้นเท่านั้น การงาน อาจโดนโกงหรือโดนความเจ้าเล่ห์ของหุ้นส่วน ทำให้เสียความรู้สึกกันมาก การเงิน อาจต้องสูญเสียเพราะความสะเพร่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มากคนก็ยิ่งมากความ วันนี้กลับต้องฟังเสียงให้น้อยคนเข้าว่า อย่าไปฟังทุกเสียงมีแต่จะเศร้าใจและทำอะไรไม่ถูก การงาน เรื่องเจรจาต่อรองอาจเป็นรองและเสียเปรียบมาก หากไม่ตกลงในตอนนี้จะดีกว่ามานั่งเสียใจทีหลัง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เอกสารที่เกี่ยวกับตัวเรา บัตรประชาชน บัตรเครดิต หรือใบขับขี่ ตรวจสอบดูให้พร้อม อาจมีคนเอาไปแอบอ้างหรือนำไปใช้ในทางที่ไม่ค่อยดี การงาน อย่าเพิ่งคิดเพ้อเจ้อและคิดฟุ้งซ่านไปก่อนที่จะได้ผล

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คงต้องเปลี่ยนมุมมองในการดำเนินชีวิตของคุณ ใครที่อยากเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดี การงาน ยังคงมีความเปลี่ยนแปลงมาก คุ้มไม่คุ้มก็อยู่ที่ตัวคุณเองเป็นคนตัดสินใจ การเงิน ใช้จ่ายให้ประหยัดขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีเกณฑ์ต้องย้ายที่อยู่ ที่พัก หรือต้องระเห็จไปอยู่ที่อื่นชั่วคราว ซึ่งจะมีปัญหาตะกุกตะกักจนรู้สึกไม่สบายใจ การงาน อึดอัดในสิ่งที่ทำ แต่ต้องอดทนให้มันผ่านไปให้ได้ อาจรู้สึกเหนื่อยหน่ายบ้าง แต่จะสำเร็จด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องใจเย็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้มาก ปรึกษาผู้ที่มีความรู้ หรือหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตก็ทำได้ การงาน อย่าวู่วาม คิดให้เยอะและอย่าใจร้อนมาก ไม่อย่างนั้นแล้วผลเสียจะตามมามากกว่าที่คาดไว้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 15 มกราคม 2564 เวลา 09:22:34 3,323 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP