x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มกราคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด ชีววาร มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล วันบอด ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าเทศาตรีฤกษ์ เวลา 06.39 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

           สีมงคล สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีชมพู
           สีอับโชค สีม่วง สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี จิตใจดีงาม รู้กาลเทศะ เรียนอะไรก็สำเร็จได้ง่าย ชีวิตจะพบกับความสำเร็จรุ่งเรืองดี
 
           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เงินใต้โต๊ะหรืออามิสสินจ้างทำให้หวั่นไหวได้ การงาน ต้องตรงไปตรงมา หากรับไปแล้วปัญหาจะมากกว่าที่ต้องเจอ คิดให้ดี แม้คิดก้าวหน้าทำทุกอย่างเพื่อความเจริญ แต่แรงอิจฉาคนรอบข้างทำให้อึดอัด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องการเงินควรตั้งอยู่บนความใจเย็นและรอบคอบไว้ก่อน แม้ลงทุนไปแล้วอาจมีช่วงที่ขาดทุน การงานที่อยู่ในสายทางด้านทหาร ตำรวจ ระมัดระวังเรื่องอาวุธและปืนผาหน้าไม้ให้มาก ความรัก ยังหวานชื่น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คิดถึงวันเวลาหวานชื่นที่ผ่านมา ความรัก ยังคงรู้สึกดีกับคนเก่าอยู่ ทั้งที่คนใหม่เราก็มีอยู่แล้ว ระวังเป็นเรื่องของรักพี่เสียดายน้อง คนที่จะเสียใจมากที่สุดกลับเป็นตัวเราเอง การงาน ยังคงมีอุปสรรคให้ต้องฝ่าฟัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าให้คำพูดของคนอื่นมาเปลี่ยนแปลงความคิดคุณ เป็นตัวของคุณเองดีที่สุดและลุยให้เต็มที่ การงาน อย่าเอาอารมณ์ของคนอื่นมาทำให้คุณต้องรู้สึกผิด พัฒนาให้ดีขึ้น คนรอบตัวอาจจะไม่ชอบ แต่ถ้าดีก็ควรรีบทำ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าไปรับปากใครเรื่องเงินง่าย ๆ เพราะคุณจะเสียคำพูดได้ คนรักจะเข้าอกเข้าใจคุณดี หรือจะมีเซอร์ไพรส์อะไรบางอย่างให้คุณ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน หมดไปกับงานเลี้ยงหรือมีงานสังสรรค์ระหว่างเพื่อนเก่าหลายงานต่อเนื่องกัน ใครพูดอะไรผิดหูหรือทำให้ขัดเคืองใจควรให้อภัย เอาหูไปนาเอาตาไปไร่บ้าง ความรัก ยังต้องเก็บเป็นความลับอยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องที่ไม่สำคัญก็ควรยกออกไปจากใจก่อน เคยทำอะไรไม่ดีกับใครไว้ก็ควรอโหสิกรรมกันไป การงาน ย่อมมีเรื่องให้แก้ไขแบบเฉพาะหน้า เอาไหวพริบปฏิภาณและความรวดเร็วของเราเข้าว่า จะผ่านไปได้อย่างดี
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 14 มกราคม 2564 เวลา 09:15:21 2,341 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP