x close

ซินแสเข่ง เตือน ดวงเมืองตกทูตมรณะ คนดวงตก-เบญจเพสต้องระวัง อาจถึงฆาต

          ซินแสเข่ง เผยดวงเมืองวิกฤต ตกทูตมรณะ ทำให้โลกและประเทศไทยตกอยู่ในความวุ่นวาย พร้อมเผยถึง น้องมายด์ ดับเพราะเสพเคนมผง เพราะเบญจเพส ดวงตก

          ซินแสเข่ง ผ่าดวงวิกฤต สาวเสพยาเคนมผง อายุถึงฆาต ดับชีวิตด้วยวัยเบญจเพส รวมถึงการเสียชีวิตหมู่และอาการสาหัส ยามนี้ดวงเมืองตกทูตมรณะ ดาวมฤตยู โคจรทับดวงเมือง ดวงโลก กับเหตุวุ่นวายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตกเหตุคร่าชีวิตให้ล้มหายตายจาก โรคภัยร้ายไวรัสโควิดคร่าชีวิต ก่อให้เกิดสงครามจลาจล ตกเหตุบ้านการเมืองวุ่นวาย รวมถึงภัยพิบัติ ด้วยอิทธิฤทธิ์ความรุนแรง ก่อความวินาศให้เกิดทุกข์ระทม บ่งบอกถึงการจู่โจมทะลุทะลวง ขัดแย้งประหัตประหาร หากคนดวงตกอาจถึงฆาตได้  

          วันที่ 13 มกราคม 2564 สปริงนิวส์ รายงานว่า ซินแสเข่ง อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์และนักพยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้วิเคราะห์ดวงดาวโคจรเหตุให้ปัจจุบันถึงขั้นวิกฤตของดวงเมือง ด้วยอิทธิพลที่มีกำลังที่รุนแรง ทำให้โลกและประเทศไทยตกอยู่ในภาวะความวุ่นวายที่จะก่อให้เกิดความแตกแยก ขัดแย้ง ทะเลาะเบาะแว้ง และถึงขั้นประหัตประหาร เพราะดวงเมืองอยู่ในกำลังที่อ่อนต่อดาวมฤตยู โดยเป็นปมสาเหตุทำให้เกิดเหตุอาเพศ ให้โรคภัย ความขัดแย้ง การสูญเสียดับชีวิตของสาววัยเบญจเพสที่ดวงตก

เมือง

          พร้อมกล่าวถึงกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.สุทธิณี หรือ น้องมายด์ พร้อมเพื่อนวัยเบญจเพส ที่เสียชีวิตเนื่องจากเสพยาเคนมผง โดยบอกว่า เพราะอยู่ในช่วงต้นปีของเดือนมกราคม ที่ถูกคลุมโคจรทับด้วยดาวมฤตยู ดาวแห่งทูตมรณะ ที่ทำให้มีโอกาสเกิดความรุนแรงขึ้นได้ตลอด และทุกเหตุที่เป็นการทำลายทั้งในและต่างประเทศในระยะนี้ ตลอดถึงภัยพิบัติ หากชีวิตใครที่ถึงฆาตด้วยวัยเบญจเพสยิ่งต้องควรระวังมากขึ้น เพราะเป็นรอยต่อของชีวิต

          ซินแสเข่ง ได้วิเคราะห์เพิ่มเติมว่า น้องมายด์เป็นเด็กที่มีความพยายาม มีความอดทน มีความตั้งใจ แต่ในพื้นฐานดวงชะตานั้นเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ด้วยเหตุนี้อาจจะผิดหวังเรื่องของความรัก ชีวิตครอบครัว และทำให้เดินทางผิด โดยหวังเสพยาเสพติดเพื่อให้ช่วยแก้ปัญหาปมของชีวิตที่ผิดหวัง เมื่อมาถึงจุดจุดหนึ่งเข้าสู่วัยเบญจเพสยิ่งต้องระวังตนเองมากขึ้น

          ทั้งนี้ ในช่วงระยะเวลานี้ ภาวะบ้านเมืองที่ตกอยู่ในช่วงของดาวมฤตยู ทูตแห่งมรณะ พร้อมที่จะทำลายทุกสิ่งทุกอย่าง ประกอบกับโรคร้ายไวรัสโควิค 19 ระบาดหนัก ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ทำให้เกิดความเครียด และหวังเสพยาเพื่อช่วยคลี่คลาย แต่ก็ถึงจุดสุดท้ายของชีวิต

ขอบคุณข้อมูลจาก สปริงนิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซินแสเข่ง เตือน ดวงเมืองตกทูตมรณะ คนดวงตก-เบญจเพสต้องระวัง อาจถึงฆาต อัปเดตล่าสุด 14 มกราคม 2564 เวลา 00:32:46 34,925 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP