x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 12 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด ภุมวาร (ภ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ.1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่างวันสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้ามหัทธโนฤกษ์ 09.09 น **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้เหมาะกับการทวงถามหนี้สิน เสี่ยงโชคเสี่ยงดวง

           เวลาดี 12.00-13.30 น.
           สีแก้เคล็ด สีน้ำเงิน สีเทาดำ สีส้ม สีชมพู
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจกระตือรือร้น กล้าคิดกล้าทำ มองเป้าหมายชีวิตใหญ่ จะสร้างตัวสร้างฐานะได้ไว
 
           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           * คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           * คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเดินทางราบรื่นดี จะได้พบเพื่อนเก่าที่ห่างหายกันไปนาน หรือได้พบคนรักเก่า ทำให้คุณมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง งานนี้ต้องลุ้นว่าถ่านไฟเก่าจะคุขึ้นสำเร็จหรือเปล่า

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรักเก่าจะรีเทิร์นมาให้เรารู้สึกหวั่นไหว จะคบต่อหรือแค่เพื่อนกันคุณเท่านั้นที่จะตัดสินใจ การเงิน กลับเป็นเวลาที่ต้องทบทวนทำเงินให้งอกเงย จะหาตำราเล่นหุ้นลงทุน หรือซื้อที่ทางไว้เก็งกำไร ก็สามารถทำได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนใกล้ชิดมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ความสงสัยก็เพิ่มทวีคูณ การงาน อาจได้รับคำปรึกษาที่ดีขึ้น ความช่วยเหลือที่เคยได้รับมีเกณฑ์หดหาย ควรจะต้องพึ่งตนเองไว้ก่อน อย่ายืมจมูกคนอื่นมาหายใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานก็ยังเหมือนคิดวกวนจนหาทางออกไม่ได้ จะคิดแก้ไขก็มีเพียงทางเดียวคือต้องอ่านหนังสือให้เยอะเข้าไว้จะเจอทางออกที่ดี การเงิน เก็บหอมรอมริบไว้ก่อน มีเกณฑ์จะใช้เงินก้อนโตเพื่อการลงทุนและขยาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีโชคลาภก้อนใหญ่มาให้ได้ชื่นใจ การงาน ต้องหัดปฏิเสธคนอื่นบ้าง ไม่ใช่ฮีโร่ที่จะทำอะไรได้สำเร็จเพียงคนเดียว จำต้องให้หัวหน้างานเป็นคนตัดสินในเรื่องของคุณเอง การเงิน มีเกณฑ์ซื้อของชิ้นใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเดินทางราบรื่นดี จะไปพบญาติผู้ใหญ่ หรือไปทำบุญก็ดี จะทำให้ดวงเฮงขึ้น ความรัก กล้า ๆ หน่อยแล้วจะสมหวัง เดินหน้าลุยเลยครับ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าแบกอะไรไว้เพียงคนเดียวจนเต็มบ่าไปหมด แบ่งเบาภาระนั้นให้คนอื่นช่วยเหลือคุณบ้าง การเงิน ที่เคยลงทุนได้ผลมาดีขนาดไหนกลับได้ไม่เหมือนเดิม อาจต้องมีการเปลี่ยนวิธีการ ความรัก ยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2564 เวลา 09:30:44 2,852 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP