x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 11 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด จันทรวาร (จ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่างวันจม ดิถีฤกษ์ไชย นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าราศีธนู เวลา 10.44 น. และเข้าทลิทโทฤกษ์ เวลา 10.44 น. **ประกอบการมงคลดี *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์สมหวังดี *เจรจาเรื่องผลประโยชน์สรุปลงตัวดี
 
           ช่วงเวลาดี 08.30-09.00 น. / 09.40-10.50 น.
           สีมงคล สีเหลือง สีครีม สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีงาม ซื่อตรง ทำอะไรด้วยเหตุและผล ใจดีมีน้ำใจ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา ภายหน้าจะมีหลักฐานอันมั่นคงได้เป็นที่พึ่งของครอบครัวดี
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะเข้าไปพัวพันกับพวกธุรกิจมืด หรือผลประโยชน์ของพวกเจ้าพ่อมาเฟีย ต้องดูแลตนเองให้ดีและวางแผนให้กับตัวเองให้มาก การขึ้นหลังเสือแล้วจะลงก็ยาก การเงิน เตรียมให้พร้อมกับค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายออกไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ด้านตกแต่งสวน ขายสัตว์เลี้ยง ขายต้นไม้ จะได้รับผลตอบรับที่ดี ระวังเรื่องของการโดนหลอกหรือทำให้ต้องเสียทรัพย์ การเงิน ใส่ใจกำหนดวันชำระหนี้ให้ดี ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ หรือบัตรเครดิต

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความวุ่นวายที่มีอยู่ในตอนนี้มาจากความไม่แน่ใจและความลังเลใจของตัวคุณเอง ต้องหัดมั่นคงหนักแน่นให้มากกว่าที่เป็นอยู่ การงาน เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย บางทีก็จำเป็นต้องจ่ายเพื่อแลกกับความสะดวกสบาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ไม้ตายที่มีก็ต้องเก็บไว้ก่อน อย่าไปโชว์ให้คู่แข่งรู้ การงาน ลองปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่นั่งดูตามฮวงจุ้ย เผื่อจะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นบ้าง การเงิน มีเกณฑ์ทำสูญหาย แต่ลองนึกทบทวนดูให้ดีว่าเอาไปใช้จ่ายสิ่งใดบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มิตรสหายจะนำเรื่องราวอึดอัดใจมาให้ หากไปซื้อบ้านหรือที่ดิน ควรตรวจสอบว่ามีปัญหาหรือไม่ เพราะมีเกณฑ์ได้ของที่มีปัญหาจนอึดอัดใจ การงาน ต้องหาคนที่มีความชำนาญมาช่วยให้สำเร็จ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เงินทองแม้ผ่านมือมากแต่กลับไม่ใช่ของเราเลย ส่วนแบ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ การงาน หากทำงานด้านนายหน้า มีเกณฑ์ถูกหลอกให้ทำฟรี การเงิน ต้องแบ่งสันปันส่วนเผื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิตไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความคิดกำลังสวนทางกับคนอื่นอยู่มาก ต้องหาเหตุผลให้หนักแน่นในการค้านกับคนรอบตัว การงาน มีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนต้องย้าย แต่เป็นการต้องย้ายชั่วคราวเท่านั้น แล้วก็จะได้วนกลับมาอยู่ที่เดิม การเงิน ไม่ควรลงทุนในช่วงนี้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 11 มกราคม 2564 เวลา 09:23:36 3,146 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP