x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 8  มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด ศุกรวาร (ศ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่างวันมหาสิทธิโชค ดิถีเรียงหมอน นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 15.45 น. ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี *ขึ้นบ้านใหม่ดี
 
           ช่วงเวลาดี 08.40-09.10 น. / 11.50-12.15 น.
           สีมงคล สีฟ้า สีขาว สีชมพู สีบานเย็น
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด รักการเรียนรู้ ทำอะไรจริงจังมุ่งมั่นเพื่อความสำเร็จ ภายหน้าจะมีชื่อเสียงมั่นคง

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอ และปีฉลู
           * คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.
           * คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : งานเก่าของคนอื่นที่ทำไม่สำเร็จ ยังตามมากวนใจคุณอยู่ไม่น้อย ต้องตามไปเช็ดล้างให้สะอาด เพราะอาจส่งผลถึงคุณในภายภาคหน้าได้ การเงิน ต้องเตรียมสำรองส่วนไปใช้ให้คนอื่นก่อน แล้วยังไม่วายตัวเองก็มีปัญหาตามมา

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังกระเป๋าสตางค์ หรือเอกสารสำคัญให้ดี หรือลืมของสำคัญแล้วหาไม่พบ ต้องตั้งสติให้ดี แต่วันนี้จะดีกับเรื่องความรัก จะพบกับความสุขความสมหวังอย่างบอกไม่ถูก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งที่คาดไม่ถึงจะมาทำความรำคาญให้คุณมาก ใครที่ทำงานด้านการแสดง พิธีกร หรือการจัดงานแสดง จะเกิดเรื่องให้รู้สึกต้องอับอายขึ้นมา การเงิน มีความสะดวกคล่องมือ เงินที่เก็บจะทยอยพอกพูนอย่างน่าภูมิใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน มีเกณฑ์ต้องพบเจองานหนัก และงานที่ทำให้เราต้องลำบากใจมาก ต้องกัดฟันสู้ทนกันไปสักระยะ การเงิน บางอย่างก็ไม่ควรควักกระเป๋าออกไปก่อน เดี๋ยวจะตามเก็บกันทีหลังไม่ได้ ความรัก ต้องถนอมน้ำใจดูแลกันไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : แม้เราจะรีบร้อนไปเสียทุกอย่าง แต่ก็อย่าทำให้คนรอบตัวรู้สึกอึดอัดตามไปด้วย การงาน อาจต้องสำรวจความพร้อมทุกเรื่องเพื่อไม่ให้พลาดในงานที่สำคัญ การเงิน เหน็ดเหนื่อยมาก มีแต่คนรอเงินจากคุณทั้งนั้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บริวารนำเรื่องเสื่อมเสียมาให้จนไม่สามารถหยุดความอัดอั้นได้ หากจำเป็นต้องเรียกมาตักเตือนก็ควรรีบทำ ก่อนที่ปัญหามันจะลุกลามบานปลายออกไป การงาน ต้องให้ความเป็นธรรม ไม่ว่าคนนั้นเราจะพอใจหรือไม่ก็ตาม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก เพราะความประมาทและไม่ยับยั้งชั่งใจของเราเอง การงาน ยังมองไม่เห็นถึงต้นตอของปัญหาและมืดแปดด้าน ความรัก แม้รู้ใจกันมาก กลับรู้สึกเบื่อหน่ายและรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 8 มกราคม 2564 เวลา 10:20:29 2,746 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP