x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มกราคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด ชีววาร (ช) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค วันภาณฤกษ์ วันลอย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าเทวีฤกษ์ เวลา 17.19 น. **ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           สีมงคล สีแดง สีส้ม สีชมพู สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีดำ สีม่วง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย

           * คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           * คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องก็ต้องทำเป็นปากไม่ตรงกับใจ เพื่อให้คนรอบตัวเห็นว่าเป็นคนเข้มแข็ง การงาน อย่าไปเอาความคิดคนอื่นมาใส่ตัวเองเยอะจนเกินไปจะมีแต่ความทุกข์ การเงิน คนรอบตัวมีแต่นำเรื่องเงินมาให้รบกวนคุณ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความเศร้าเหงาในใจจะได้รับการบรรเทา เพราะคนใกล้ตัวสังเกตความเปลี่ยนแปลงไป ความรักของครอบครัวจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ควรใส่ใจมาก การงาน มีการเปลี่ยนแปลง อาจได้ย้ายหรือได้ทำงานชิ้นใหม่ที่ใช้เวลาน้อย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะติดตามเรื่องเก่าก่อนหรือไปตามหึงคนรัก เป็นเรื่องที่ไร้สาระมาก จนทำให้คุณเป็นคนที่ดูแย่ในสายตาคนอื่น การงาน จะมีเรื่องเสื่อมเสียเป็นอย่างมาก จะเป็นสมภารกินไก่วัดก็ต้องคิดให้ดีเสียก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องทำใจสวนกระแสบ้าง ไม่ใช่เพราะอยากเด่นดัง แต่เพราะหาจุดยืนที่ชัดเจนให้ตนเอง การงาน ดูตัวอย่างความสำเร็จคนอื่นมาเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง จึงจะรู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไร ความรัก เริ่มหวานชื่น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน เจ้านายยังคงจับผิดคุณ หรืออยู่ในสายตาตลอดเวลา แม้ความไว้เนื้อเชื่อใจก็กลับไม่ได้ช่วยประโยชน์อะไรเลย การเงิน หมั่นตรวจสอบที่เก็บไว้ อาจมีร่อยหรอหรือโดนขโมยเอาไปใช้จากคนใกล้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ค่อนข้างสะดวก มีคนคอยช่วยเหลือเสมอ หรือได้อุปกรณ์เครื่องจักรใหม่มาช่วยให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น การเงิน คิดให้พอดี อย่าคิดเผื่อเหลือเผื่อขาดไปเยอะ ไม่อย่างนั้นทุนจม กำไรหดหาย ต้องคิดคำนวณให้พอ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เงินทองที่มีอยู่เห็นได้แต่ไม่สามารถนำมาใช้ได้ เพราะติดหลายเงื่อนไขอยู่ หรือมีคนหยิบยืมกันไป แต่ยังไม่คิดจะเอามาคืน การงาน แม้เตรียมตัวรับเรื่องราวร้าย ๆ ได้แล้ว แต่เมื่อถึงเวลาก็ไม่สามารถทำใจให้เบาลงได้


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 7 มกราคม 2564 เวลา 09:42:50 2,383 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP