x close

ฝันว่าได้เงิน ฝันว่าเห็นเงิน ทำนายฝันแม่น ๆ พร้อมเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันว่าได้เงิน ฝันว่าเห็นเงิน ความฝันที่ดูเหมือนจะดี แต่แท้จริงแล้ว ทํานายฝันกำลังบอกอะไรเรา ถ้าอยากรู้ว่าฝันว่าได้เงิน แปลว่าอะไร อย่ารอช้า มาเช็กคำทำนายฝัน ดูดวง พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กันเลย
ทำนายฝัน

          เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงอยากฝันดี อย่างเช่นการฝันว่าได้เงิน ฝันเห็นเงิน เพราะเงินทองเหล่านี้เป็นตัวบ่งบอกถึงความร่ำรวย แต่ตามหลักโหราศาสตร์ดูดวงแล้ว การฝันว่าได้เงินจากบุคคลอื่น หรือฝันเห็นเงินก็ตาม ทํานายฝันมีความหมายอย่างไรบ้าง จะโชคดี ได้ลาภ จริงหรือไม่ ? กระปุกดอทคอมมีคำทำนายฝันมาให้ดูดวง พร้อมเลขเด็ดงวดนี้มาฝาก

ฝันว่าได้เงิน ฝันว่าได้เงินได้ทอง

          การทำนายฝันเกี่ยวกับเงินแบบศาสตร์ตะวันตก มักจะตีความในทางลบ เพราะสะท้อนให้เห็นถึงความกังวลใจด้านการเงิน หรือมีเหตุไม่สบายใจเกิดขึ้นในครอบครัว แต่ในศาสตร์การทำนายฝันของไทยนั้น ตีความหมายในแง่บวกมากกว่าแง่ลบ โดยภาพรวมเมื่อฝันว่าได้เงิน ทำนายว่า จะมีนิมิตหมายที่ดีด้านการงานและความรัก สิ่งที่ตั้งใจไว้อาจยังไม่สำเร็จทันที แต่สิ่งที่ไม่ได้คาดฝันอาจจะได้มาแบบฟลุก ๆ ช่วงนี้คุณมีความอัดอั้น กังวลใจ ต้องมาระบายให้คนอื่นฟัง อาจมีเหตุไม่ดีเกิดขึ้นบ้างเล็กน้อย ทำให้กิจวัตรประจำวันไม่ค่อยราบรื่นนัก

 • ความรัก

          หากฝันว่าได้เงิน หรือมีคนเอาเงินมาให้ แปลได้ว่าจะได้คู่ครอง คนโสดมีเพื่อนแปลกหน้าใหม่ ๆ เข้ามา ทำให้ไม่เหงาใจ ส่วนใครที่มีครอบครัวแล้วจะได้บุตรตามที่ตั้งใจไว้

 • การงาน การเงิน

          ใครที่คิดอยากจะทำธุรกิจของตัวเอง ช่วงนี้เหมาะมาก เพราะมีดวงทำมาค้าขึ้น แต่ก็ต้องระมัดระวังจะมีมือดีมาล้วงกระเป๋าเอาได้ง่าย ๆ

 • เลขนำโชค : 66, 69, 369, 766, 664
ทำนายฝัน

ฝันเห็นเงิน ฝันเห็นเงินทอง

          ฝันเห็นเงินหรือทอง การฝันในลักษณะนี้จะพิจารณาที่ตัวผู้ฝันเป็นสำคัญ หากคุณดำเนินชีวิตแบบถูกทำนองคลองธรรมมาตลอด ความฝันนี้จะสื่อถึงโชคลาภ มีเกณฑ์ได้รับเงินรับทอง ถือว่าเป็นฝันที่ดี หากเป็นคนที่มีครอบครัวแล้วก็มีเกณฑ์ว่าจะได้บุตร แต่หากผู้ฝันเกี่ยวข้องกับอบายมุข ชอบเล่นการพนัน ความฝันนี้จะทำนายว่าคุณมีเกณฑ์เสียเงินเสียทอง เล่นพนันก็เสีย ควรงดเสี่ยงโชคต่าง ๆ ในช่วงนี้

 • การงาน การเงิน

          คุณจะได้รับความเดือดเนื้อร้อนใจทางครอบครัว หรือทุกข์ร้อนเกี่ยวกับเรื่องหนี้สิน ถ้ามีลูกหนี้ จะถูกโกงหรือถูกยักยอก

 • เลขนำโชค : 6, 8, 66, 683

ฝันว่าได้เงินเยอะ ฝันว่าได้เงินแบงก์พัน

          ฝันว่าได้เงินแบงก์พัน หรือได้จับเงินเยอะ เงินก้อนใหญ่ ทำนายว่า ช่วงนี้ต้องระวัง คุณอาจจะทำเงินหรือทรัพย์สินมีค่าหาย รวมถึงอาจมีเรื่องทะเลาะกับคนในบ้าน จนทำให้เกิดความเดือดร้อนใจ ในอีกแง่หนึ่งคือศัตรูจะประกาศตัวอย่างชัดเจน คนที่ไว้ใจอาจหักหลังคุณได้ ดังนั้น ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้รอบคอบเข้าไว้

 • ความรัก

          คนโสดที่กำลังมองหาใครสักคนมาเคียงข้าง ให้มองหาคนที่อายุใกล้เคียงกันจะดีที่สุด หากถูกใจใครขึ้นมาแล้วให้ลุยเลย มีโอกาสสูงที่คุณจะได้เขามาเป็นแฟน สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้ความรักกำลังไปได้ดี ไม่มีเรื่องให้หนักใจ

 • การงาน การเงิน

          การตัดสินใจเรื่องงานของคุณจะมีปัญหา ส่อเค้าเป็นประเด็นที่ไม่จบง่าย ๆ ดังนั้น ต้องระวังการเผชิญหน้าไว้ให้ดี อาจมีปากเสียงเกิดขึ้นได้ สำหรับการเงินไม่น่าเป็นห่วง ใช้ไปเท่าไรคุณจะได้กลับมาเท่านั้น

 • เลขนำโชค : 3, 47, 85
ทำนายฝัน

ฝันเห็นเหรียญเงิน

          หากในฝันเป็นเหรียญมีค่าน้อย ทำนายฝันว่าจะได้รับเคราะห์ หรือเดือดร้อนจากการเสียเงินทองเพราะเจ็บป่วย ควรงดเสี่ยงโชคในช่วงนี้

 • เลขนำโชค : ไม่แนะนำให้เสี่ยงโชค

ฝันเห็นถุงเงิน

          ฝันเห็นถุงเงิน หรือได้จับถุงเงิน เป็นนิมิตบอกเหตุการณ์ว่า ถ้าเป็นหญิงมีครรภ์จะได้บุตรชายที่มีวาสนาดี ถ้าเป็นโสดจะได้พบเนื้อคู่ที่มีฐานะดี

 • เลขนำโชค : 66, 88, 688, 608, 889
ทำนายฝัน

ฝันว่าได้เงินโบราณ เบี้ยเงินสมัยโบราณ

          ฝันว่าได้เบี้ยเงินสมัยโบราณอยู่ในมือ ทำนายว่า ผู้ที่เจ็บป่วย ไม่สบาย จะได้พบหมอเก่ง มีความสามารถ รักษาโรคให้ทุเลาลงได้

 • ความรัก

          คนมีคู่ มีความสุข สมหวังในความรัก มีความอบอุ่นในครอบครัว ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ ช่วงนี้ดวงความรักมาในแง่ความสัมพันธ์ที่ดีกับครอบครัว เช่น ท่านและครอบครัวอาจมีโอกาสเดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

 • การงาน การเงิน

          ธุรกิจที่ดำเนินการอยู่จะมีโอกาสขยายกิจการไปสู่ต่างประเทศ การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีความสำเร็จ ราบรื่นดี การเงินมั่นคง มีรายรับหลายทาง มั่งคั่ง ร่ำรวย รวมถึงมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเล็ก ๆ ด้วย

 • เลขนำโชค : 14, 07, 18, 997, 901, 136
          การฝันว่าได้เงิน หรือมีใครหยิบยื่นเงินทองของมีค่ามาให้ ไม่ได้แปลว่าจะมีแต่เรื่องที่ดีเสมอไป คนโสดอาจยิ้มได้หน่อย ส่วนใครที่คิดจะเสี่ยงโชคในช่วงนี้ก็ต้องดูให้ดี ๆ ด้วยนะคะ
ขอบคุณข้อมูลจาก : myhora.com, astro.meemodel.com, thailandhoro.com, horoscope159.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฝันว่าได้เงิน ฝันว่าเห็นเงิน ทำนายฝันแม่น ๆ พร้อมเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2565 เวลา 14:44:31 369,231 อ่าน
TOP