x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 6 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด วุธวาร (ว) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันทินสูญ วันกาลทิน วันภาณฤกษ์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าราศีตุลย์ เวลา 06.03 น. และเข้าเทศาตรีฤกษ์ เวลา 18.43 น. วันนี้พระจันทร์กึ่งดับเวลา 16.44 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **การใช้รถใช้ถนนต้องเพิ่มความระมัดระวังให้ดี โอกาสเกิดอุบัติเหตุง่ายมาก อย่าประมาทเด็ดขาด
 
           สีมงคล สีขาว สีเขียว สีเหลือง สีดำ
           สีอับโชค สีชมพู สีบานเย็น
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีสติปัญญาแจ่มใส จิตใจดีงาม มีมานะอดทนดี ขยันขันแข็ง ภายภาคหน้าจะสร้างฐานะได้เร็วและมั่นคง

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะขายของต้องดูสัญญาและอ่านให้ครบถ้วน หากสงสัยหรือมีสิ่งใดข้องใจควรรีบสอบถามก่อนตัดสินใจ การงาน อาจเพลี่ยงพล้ำจากคำพูดของตัวเอง อย่างไรแล้วควรสงบปากคำของเราไว้ก่อนที่จะไปรับปากใคร

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หลายเรื่องที่ไม่พร้อมไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินและงาน มีแต่เรื่องแย่หลายเรื่อง แต่ก็ต้องใช้สติให้มากขึ้น อย่าเอาเพียงแต่ความอยากได้อยากมีเป็นที่ตั้ง วันนี้การยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นจะดีกว่าตีโพยตีพาย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องไม่เป็นเรื่องก็ทยอยบั่นความสุขคุณลงไปได้มาก การงาน คิดไว้ว่าจะต้องเป็นไปตามขั้นตอน กลับลัดขั้นตอนหลายเรื่องจนรู้สึกไม่ดี การเงิน ที่คิดไว้เรื่องผลกำไรและสิ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ตามที่ใจคิดไว้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้ต้องรอบคอบให้มาก ระวังจะเกิดความผิดพลาด ระวังเรื่องคำพูดไว้ด้วย จะมีปากเสียงกับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน หรือหุ้นส่วนได้ง่าย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องมองความเป็นไปได้ก่อน อย่าคิดถึงปัญหาที่จะเกิด เพราะการเริ่มสิ่งใดไม่ว่าเรื่องงานหรือการทำกิจกรรมปัญหามีอยู่แล้วทั้งนั้น การงาน ต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติของตัวเองให้มาก อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและรู้ไปหมดทุกเรื่อง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพ ร่างกายจะอ่อนแอง่าย ระวังเรื่องของภูมิแพ้ อาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมง่าย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากเริ่มกิจการค้าขายสามารถทำได้ดี หากจะเริ่มในสิ่งใดขอให้เริ่มด้วยใจมั่นคง ไม่ใช่ทำแบบขอไปที งานประจำข้าราชการ ทหาร ตำรวจ มีเกณฑ์การย้ายไปอยู่ในที่ที่ดีขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าจะลำบาก ความก้าวหน้ารออยู่


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 6 มกราคม 2564 เวลา 09:11:24 3,079 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP