x close

ดูดวง 2564 เปิดความโชคดีของคนทั้ง 12 ราศี มีเรื่องอะไรบ้าง

          ดูดวง 2564 ชวนทุกคนมาเช็กดวงเรื่องความโชคดีของคนทั้ง 12 ราศี ในปีนี้แต่ละราศีจะเด่นเรื่องอะไรบ้าง พร้อมเปิดระดับความโชคดีในการเสี่ยงโชค งานนี้บอกเลยว่าสายมู และสายเสี่ยงโชคต้องไม่พลาด
          สำหรับปี 2564 สายมู หรือสายเสี่ยงโชคคนไหน อยากรู้ว่าในปีนี้ดวงความโชคดีของคุณอยู่ในระดับไหน วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดวงความโชคดีของคนทั้ง 12 ราศี ประจำปี 2564 โดย อ.สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก ถ้าอยากรู้ว่าดวงความโชคดีของคุณจะอยู่ในระดับไหน และโดดเด่นในด้านใดบ้าง ตามมาดูดวงแม่น ๆ ไปพร้อมกันเลย
ดูดวง

ราศีเมษ

          ความโชคดี : เล็กน้อยมักให้ผ่านไปก่อนจ้า ใหญ่ ๆ เบิ้ม ๆ มักจะเป็นของเราเหมือนบุญนำกรรมแต่ง ได้สำเร็จแบบรวดเร็วเกินคาดก็หลายครั้งหลายคราเลยทีเดียว และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล บริเวณหน้าวิหารลานเจดีย์เป็นโชคดี

          ระดับความโชคดี : 9

ดูดวง

ราศีพฤษภ

          ความโชคดี : ท่านที่ผาดโผนเดินทางขึ้น ๆ ล่อง ๆ ชอบผจญภัยทำมาหากินไกลบ้าน มักเป็นโชคให้เซอร์ไพรส์ได้งาน ได้เงิน เกินคาดคิด และโชคเสี่ยงสลากรางวัล บริเวณโบราณสถานอดีตเมืองเก่าเป็นโชคดี

          ระดับความโชคดี : 6

ดูดวง

ราศีมิถุน

          ความโชคดี : ท่านที่เป็นนักธุรกิจไม่ว่าจะส่งออกหรือนำเข้า จะเป็นในรูปแบบบริษัท ห้างร้าน คู่ค้าคู่ลงทุนจะให้ความสนใจเชื่อถือดำเนินการกันต่อเนื่อง และโชคเสี่ยงสลากรางวัล บริเวณห้าง ศูนย์การค้า หรือแหล่งการค้า เป็นโชคดี

          ระดับความโชคดี : 7

ดูดวง

ราศีกรกฎ

          ความโชคดี : จะบริหารจัดการเรื่องงานเป็นที่ยอมรับของทุกฝ่าย มีเสน่ห์การเจรจา ได้งาน ได้เงิน ทันอกทันใจ ต่อเนื่องอีกยาวไกล และโชคเสี่ยงสลากรางวัล บริเวณศูนย์รวมสินค้า ตลาดขายของผู้คนหลากหลาย เป็นโชคดี

          ระดับความโชคดี : 10

ดูดวง

ราศีสิงห์

          ความโชคดี : ความสามารถความเป็นผู้นำกล้าหาญเด็ดเดี่ยว ใจถึงพึ่งได้ ถ้าตนเองแล้วสบายใจหายห่วงชิล ๆ ขอติงนิดหนึ่ง รักตัวเองไม่เดือดร้อนใจ และโชคเสี่ยงสลากรางวัล ตรงใจสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เทวาลัยมีโชคดี

          ระดับความโชคดี : 8

ดูดวง

ราศีกันย์

          ความโชคดี : ตัดความใจร้อนให้ได้ เงินกับงานมาให้เห็น ๆ แค่เอื้อม จะเริ่มงานใหม่ จะเสริมงานเพิ่ม เริ่มมีการเงินโชยโบกสะพัดจัดมา และโชคเสี่ยงสลากรางวัล ตรงวัตถุโบราณสถานวัดวาอารามเก่าแก่มีโชคดี

          ระดับความโชคดี : 9

ดูดวง

ราศีตุลย์

          ความโชคดี : เป็นช่วงเวลาสะสมผลงานของท่านที่รับราชการงานเมือง ถึงเวลาปรับรับตำแหน่งมีชื่อติดโผไม่ยาก และท่านที่ทำธุรกิจรุ่งเรืองเด่นเห็นชัด และโชคเสี่ยงสลากรางวัล เลขบ้าน เลขรถ สลับกันซื้อสลับกันโชคดี

          ระดับความโชคดี : 7

ดูดวง

ราศีพิจิก

          ความโชคดี : ต้องยกยอดไปให้กับท่านที่เป็นวัยทำงาน อสังหาริมทรัพย์ที่คิดที่ฝันไว้จะเป็นจริง เป็นเจ้าของครอบครองได้ในเวลาเหมาะสมนี้ และโชคเสี่ยงสลากรางวัล เดินทางเมื่อถึงที่หมายเมื่อใดเสี่ยงไว้เป็นโชคดี

          ระดับความโชคดี : 6

ดูดวง

ราศีธนู

          ความโชคดี : ท่านที่อกหัก หลักลอย คอยงาน เตรียมตัวรับข่าวดีกันเลยเชียว ได้ขยับปรับเปลี่ยนให้ตรงจิตตรงใจกับงานที่ใช่ รายรับที่ได้ปัง ๆ และโชคเสี่ยงสลากรางวัล ถูกโฉลกกับคนขายรูปทรงแข็งแรง ๆ มะขามข้อเดียว ให้โชคดี

          ระดับความโชคดี : 8

ดูดวง

ราศีมังกร

          ความโชคดี : ขอบคุณอบอุ่นใจกับผู้ใหญ่ใจดี ผู้ทรงคุณวุฒิที่ให้การอุปการะช่วยเหลือเกื้อกูล ให้มีผลประโยชน์ตอบแทนอย่างมากเกินคุ้ม และโชคเสี่ยงสลากรางวัล แหล่งชุมชนคนต่างชาติที่มากหน้าหลายตาเป็นโชคดี

          ระดับความโชคดี : 10

ดูดวง

ราศีกุมภ์

          ความโชคดี : จับกระแสเรื่องงาน อย่าฟังเสียงกระแสคนติ จงมั่นใจมาถูกทางถูกเวลาแล้ว แบ็กอัพที่ยืนด้านหลังแน่นหนาแข็งแรงจริง และโชคเสี่ยงสลากรางวัล ถูกโฉลกกับคนขายสลากสาวสวยวัยใสให้โชคดี

          ระดับความโชคดี : 9

ดูดวง

ราศีมีน

          ความโชคดี : ผลงานมาจากการแก้ไขปัญหาอุปสรรค หรือรับผิดชอบงานท้าทายกลับมาแก้ไขไฉไลได้ยอดเยี่ยม การเงินรับมาเต็มมือ กระจายจ่ายแตกแบงก์พันกันไป พอจะมีแสงสว่างหยิบจับการเงินยินดีปรีดิ์เปรม

          ระดับความโชคดี : 8

ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 2564 เปิดความโชคดีของคนทั้ง 12 ราศี มีเรื่องอะไรบ้าง อัปเดตล่าสุด 4 มกราคม 2564 เวลา 18:24:50 39,685 อ่าน
TOP