x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด จันทรวาร (จ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน, จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรธ โลกาวินาศ กาลโชค วันกาลทิน วันจม ดิถีฤกษ์ไชย นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าราศีกันย์ เวลา 02.40 น. และเข้าโจโรฤกษ์ เวลา 20.52 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

           ช่วงเวลาดี 10.10-11.20 น. / 15.10-15.50 น.
           สีมงคล สีเหลือง สีขาว สีฟ้า สีชมพู
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ สติปัญญาดี เรียนรู้ได้เร็ว รักอิสระ ชอบเดินทางท่องเที่ยว ภายหน้าจะมีความสุขและการงานมั่นคง

           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก แก้กันไม่รู้จักจบสิ้น แต่ความสามารถมีอยู่แล้วไม่ต้องกลัวที่จะสะสางเรื่องเหล่านั้น การงาน ที่ทำผิดพลาดไปจะได้รับการตรวจทานให้ถูกต้อง และแก้ไขให้กลับมาใช้งานได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก อยากได้ความยุติธรรมและความเสมอภาค รู้สึกได้รับไม่เท่าเทียมกัน การเงิน ต้องเสียหายจากเรื่องที่คาดไม่ถึง จนต้องเดือดร้อนถึงเงินเก็บเก่าออกมา การงาน เตรียมใจไว้ งานหนักและยากรออยู่ข้างหน้า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังเรื่องเอาตัวเองเข้าไปพัวพันกับอิทธิพลมืด หรือเจ้าพ่อมาเฟียทั้งหลาย การงาน ควรเอาความตรงไปตรงมาก่อน ผิดถูกก็ยอมรับกันไป การเงิน ต้องเลี้ยงดูปูเสื่อลูกน้องให้อยู่ดีมีสุข ต้องทำใจให้ใหญ่หน่อย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ธุรกิจการค้าที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ระวังเรื่องการหลอกลวงและความไม่แน่นอน อาจทำให้ต้องเสียชื่อเสียงหรือเสียเงินจำนวนมาก การเงิน คล่องมือมีให้ใช้จ่ายตลอด แต่อย่าประมาทกับสิ่งที่ได้จนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้ามีการคัดเลือกหรือมีการทำงานที่เสี่ยงมาก คุณจะรอดพ้นจากงานเหล่านั้น การงาน จะได้รับข่าวสารที่ทำให้มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น การเงิน แม้มีบางสิ่งไม่ได้เข้าข้าง แต่ถือว่าฟาดเคราะห์ไปแทน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน รู้สึกอยากทำให้จบ ๆ ไปในแต่ละวัน เบื่อเรื่องการค้างคาและอุปสรรคที่เกิดขึ้น รู้สึกขาดแรงบันดาลใจและความตั้งใจ อาจหาที่สงบเพื่อทำให้ตัวเองดีขึ้น แล้วค่อยเริ่มต้นใหม่ ความรัก จะมีปากเสียงให้ระวัง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องเอาใจใส่กับพ่อแม่และผู้ใหญ่ในบ้านให้มากหน่อย มีเกณฑ์ที่จะป่วยไข้ไม่สบาย การงาน ต้องเพิกเฉยกันไว้บ้าง อย่าเอามาใส่ใจทุกเรื่อง คนเหนื่อยจะเป็นตัวเราเอง การเงิน ยังต้องพึ่งพาคนรอบข้างและคนรัก


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 4 มกราคม 2564 เวลา 10:09:19 2,815 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP