x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 4-10 มกราคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลยดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ช่วงเวลาของความรู้สึกกังวล ไม่มั่นคงต่อสถานการณ์ต่าง ๆ  ลึก ๆ ในใจห่วงเรื่องความสูญเสีย กลัวความเจ็บปวด มีความยึดมั่นเป็นเจ้าเข้าเจ้าของสูงในช่วงนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune เหมือนกงล้อหมุนมีขึ้นมีลง หากก่อนหน้านี้มีปัญหา สิ่งต่าง ๆ จะคลี่คลายและหมุนไปสู่ด้านที่ดีอีกครั้ง ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีข่าวดีเรื่องทรัพย์สินร่วมกัน แต่ถ้าอยู่ไกลกันต้องอดใจรอหน่อย

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands การพยายามเอาชนะปัญหาเพื่อไปสู่ชีวิตสงบสุขอีกครั้ง ระวังปัญหาจากการเงินจะทำลายความสุขในครอบครัว มีคนอื่นเข้ามาวุ่นวายเรื่องการเงินของคุณ

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands  (กลับหัว) งานที่ทำมานานถึงโค้งสุดท้ายแล้ว เพียงแต่ว่าสถานการณ์จะล่าช้าออกไปอีก มีเหตุให้ต้องเลื่อนต้องชะลอ มีเรื่องให้วุ่นวายอยู่กับภารกิจเฉพาะหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles โครงการใหม่ ๆ การลงทุนใหม่ ๆ ให้ระวังให้มาก แม้จะมีกระแสเงินเข้ามา อย่าประมาท

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords อุปสรรคต่าง ๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่จนแก้ไขไม่ได้ แม้จะโดนกระหน่ำในหลายครั้งหลายคราว เพียงตั้งหลักให้ดี ๆ แยกแยะที่มาของปัญหา แล้วจะแก้ไขได้ถูกจุด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World จะมีการยกระดับคุณภาพชีวิตร่วมกันกับใครสักคน อาจหมายถึงการตกลงอยู่กิน ร่วมหอลงเรือน สมรสหมั้นหมาย หรือช่วยกันตบแต่งบ้านช่องห้องหอ บ้างได้เจอคู่แท้ทางจิตวิญญาณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil เตือนว่าอาจมีความไม่สบายใจอยู่เงียบ ๆ มีความหงุดหงิด ตกในสถานการณ์อึดอัด มีคนรักที่ไม่ลงตัว หรือมีคนเข้ามาแต่ก็มีพันธะอยู่ ต้องระวังจะทะเลาะกันเพราะอารมณ์

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles เหมือนหนัง Pay It Forward จะได้ให้ความช่วยเหลือคนอื่น เข้าร่วมในงานการกุศล หรือทำประโยชน์สาธารณะ สิ่งเหล่านี้เป็นการกระทำที่ดี จะมีความหมาย ส่งผลให้คุณได้รับสิ่งดี ๆ สืบต่อไป

          ธุรกิจ การงาน King of Cups (กลับหัว) ตามจริงคุณควรได้ทำงานอย่างที่ชอบ มีเพื่อนร่วมงานที่ดี แต่กลายเป็นว่าต้องมาอ่อนไหว ไม่ค่อยมีสมาธิกับการทำงานมากนัก มีความไม่พึงพอใจกับบางเรื่องราว บางคราวจึงทำงานอย่างไร้สุข

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles สถานการณ์ที่ต้องเกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่ และต้องรู้เท่าทันสิ่งต่าง ๆ อย่างรอบคอบ ปัญหาหลายอย่างยังจะมาจากผู้ที่มีอำนาจกว่า

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups ยังจะมีช่วงเวลาดี ๆ กับเพื่อนฝูง มิตรสหาย ความสัมพันธ์ และความคาดหวังต่ออนาคตของคุณ แม้ตอนนี้ตกในสถานการณ์ที่ยากลำบากเพียงไร ให้มีความเชื่อมั่นในชีวิตวันข้างหน้าที่จะต้องดีขึ้น
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ระวังเรื่องการสื่อสาร การต้องอยู่หรือพูดกับคนที่มีทัศนคติแตกต่าง กับคนใกล้ตัวก็มักจะมีปัญหาที่พูดไม่ได้ อยากจะตรงไปตรงมา กลับต้องมานั่งโกหกกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords มีความเครียดอยู่เงียบ ๆ บางคราวอาจจะอยากตัดขาดความสัมพันธ์ หรือต้องการจะอยู่ลำพังมากกว่า หากคาดหวังอะไรกับใครก็จะผิดหวังได้

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands หากมีปัญหาจะได้คนช่วยเหลือ มักได้แนวทางดี ๆ เข้ามา หรือได้ค่าตอบแทนต่าง ๆ สวนกระแส งานที่ทำจะนำความสำเร็จมาให้คุณ เพื่อนร่วมงานยังเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในตอนนี้

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess ลองแปรความคิดให้ออกมาเป็นงานสร้างสรรค์ สิ่งที่อยู่ข้างในจิตใจคุณอาจจะนำมาซึ่งงานที่โดดเด่นแตกต่างจากใคร ๆ ส่วนถ้ารับราชการ อยู่ในหน่วยงานภาครัฐ ไพ่กำลังเตือนให้จัดสมดุลระหว่างจิตใจกับเหตุผล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot อย่าละเลยเรื่องวินัย ยังคงจะหลงทางได้ถ้าชะล่าใจ หรือโอ้เอ้ไปกับสิ่งต่าง ๆ ข้างทาง จนกระทั่งทำงานไม่เสร็จสักที

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ระวังคนพาลและสถานการณ์ที่จะนำไปสู่จุดแตกหัก ไม่ว่าจะทางอารมณ์ หรือเกิดเหตุการณ์อันไม่คาดฝันได้


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups อาจจะมีความชั่งใจไม่ถูกในบางเรื่องราวว่าจะเอาหรือไม่เอา มีความคิดที่เปลี่ยนแปลงง่าย ไม่พอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่ ไม่แน่ใจแม้แต่ในความคิดตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) มีเรื่องไม่ค่อยสบายใจนัก เป็นความสัมพันธ์ที่มีช่องว่างทางความรู้สึก ไม่อาจเติมเติมในจิตใจ ความสัมพันธ์กับคู่รักอาจจะไม่ตรงไปตรงมาเสียทีเดียว มีเรื่องน้อยใจ อ่อนไหวต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups ลึก ๆ คุณรู้ว่าตัวเองอยู่ตรงไหน อาจอยากเปลี่ยนงาน เปลี่ยนรูปแบบชีวิตเสียใหม่ แต่ก็รู้ว่ามันยังไม่ใช่เวลา บางทีการยอมรับความเป็นจริงเบื้องต้นจะทำให้ทุกข์น้อยลง

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords การตัดสินใจที่ไม่ชัดเจนกับปัญหาเรื่องการสื่อสาร ยังจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณต้องพบพานเรื่องยุ่งยากหลายอย่าง บางเรื่องไม่อาจจะพูดกันตรง ๆ ได้ ต้องอาศัยล่ามสื่อ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit การหมกมุ่นอยู่กับการค้นหาคำตอบอะไรบางอย่าง มันอาจจะไร้ประโยชน์ เหมือนคนเดินอยู่ในถ้ำมืด ๆ แล้วงงไปหมด ลืมไปแล้วว่าตัวเองกำลังหาทางออก

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ถ้าคุณมีเรื่องเหนื่อยหนักก็พักร่างหน่อยเป็นไร พักใจได้ด้วยยิ่งดี ช่วงนี้อะไร ๆ มักจะรุมเร้าเข้ามา ทำให้เกิดบรรยากาศที่ไม่ค่อยแจ่มใส ถ้ายังเดินหน้าต่อไม่ไหวก็หยุดชั่วคราวก่อน


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles (กลับหัว) ปกติแล้วไพ่ใบนี้มีความหมายว่า “น้ำขึ้นให้รีบตัก” ขยันหมั่นเพียรเพิ่มพูนทักษะ ก็จะได้รับผลตอบแทนสมประสงค์ แต่ช่วงนี้สถานการณ์กลับไม่ดีนัก ยังไงก็ต้องอดทนไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ต้องประคับประคองกันไป ชีวิตรักยังไม่นิ่ง มีเรื่องให้เวียนหัวเป็นพัก ๆ  คู่รักคู่ครองมีเรื่องต้องปรับความเข้าใจอยู่เกือบตลอดเวลา เหนื่อยใจไม่ต่างกัน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands ต้องจัดการสิ่งต่าง ๆ อย่างมืออาชีพ สถานการณ์จะทำให้คุณต้องใจร้ายในบางคราว แต่ยิ่งมองปัญหาให้ทะลุละเอียดเท่าไหร่ จะยิ่งได้ผลลัพธ์ที่ดีกลับมา

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords ปัญหาจะคลี่คลายออกไปช้า ๆ สำหรับเรื่องน่าปวดหัวบางอย่าง อาจจะไม่ต้องทำอะไรมากก็ได้ พอถึงจังหวะมันจะดีขึ้นเอง เร่งไปก็เท่านั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ใช้วิจารณญาณให้มาก อย่าเชื่อคนแค่ที่คำพูด บางทีการหลอกลวงก็มาแบบเนียน ๆ ระวังคนที่ใช้ภาษสื่อสารแบบเทพ ๆ แต่พฤติกรรมเป็นอีกอย่าง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups มิตรภาพกับของขวัญ คือสิ่งที่จะช่วยให้ตระหนักถึงคำว่า “น้ำใจ” การรับและให้อย่างเหมาะสม หรือต้องเป็นฝ่ายให้ก่อนบ้าง จะยิ่งเปิดหนทางดี ๆ ให้ แล้วจะได้เพื่อนที่ดีเข้ามาอีกมาก


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords มักต้องได้แก้ปัญหาอย่างแนบเนียน หรือมีเรื่องให้ต้องใช้หลักจิตวิทยาสักหน่อย เรื่องบางอย่างก็จำเป็นต้องเป็นความลับ (ใช่ไหม) อย่างไรก็ดี สิ่งที่คุณทำไปจะได้ผล

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World ความพยายามเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่าเดิม บางครั้งแสดงถึงการเรียนรู้ความทุกข์และปัญหาในอดีต เพื่อก้าวไปข้างหน้าให้ดีกว่านี้ ที่มีปัญหากันก็จะได้คืนดี หรือมีจุดที่ส่งเสริมกันอย่างลึกซึ้ง มากกว่าจะเป็นรักฉาบฉวย

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ยังจะมีรายได้เงินทองเข้ามา มีทรัพย์สินมีค่ารองรัง แต่ก็ยังจะต้องใช้ความพยายามในการรักษาสถานะเศรษฐกิจตนเองเอาไว้ เพราะสถานการณ์ทั่วไปมีปัจจัยแทรกซ้อนอยู่มาก

          ธุรกิจ การงาน The Emperor จะได้ทำงานใหญ่ หรือคุมโปรเจกต์ใหญ่ ๆ ทำอะไรก็ตามจะมีผู้สนับสนุนอย่างเต็มที่ ถือว่าการงานโดดเด่น ความสามารถเป็นที่ถูกจับตา และจะได้ใช้ฝีมืออย่างแท้จริง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ต้องเผชิญกับสิ่งที่เป็นข้อผูกมัดบางอย่าง เจอกฎ ระเบียบ ข้อบังคับต่าง ๆ ที่จะส่งผลไปอีกยาวนาน ยังเป็นพันธนาการที่แก้ไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands อดทนนะ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน ความสำเร็จของคุณจะไม่เกิดขึ้นในเร็ววัน ล้วนแต่ต้องผ่านกาลเวลากับความมานะอดทนทั้งสิ้น แต่วันที่จะได้รับมงกุฎนั้นจะเป็นวันที่ต้องมาถึง


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การได้แรงสนับสนุนจากหัวหน้าเจ้านาย หรือได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่เคยลงแรงลงทุน ถ้าลำบากช่วงนี้ก็จะมีตัวช่วยดี ๆ เข้ามา มองไปข้างหน้ายังเห็นความหวังอยู่มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool อาจจะได้พบรักใหม่ ชีวิตใหม่ หรือก้าวออกจากชีวิตดั้งเดิมสู่ประตูอีกบานของชีวิต แต่ไม่ว่าจะแต่งงานหรือหย่าร้าง หรือมีหนทางใหม่ใด ๆ เรื่องท้าทายกำลังจะมาถึง และคุณจะเอนจอยกับมัน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles ระวังการต้องใช้เงินก้อนใหญ่ หรือใช้จ่ายกับคนอื่นมากกว่าตัวเอง ในอีกทางหนึ่ง แม้มีเงินใช้ แต่อาจไม่มีความสุขในใจเพียงพอ

          ธุรกิจ การงาน The Lovers ได้ข้อเสนอหรือทางเลือกที่น่าสนใจ แต่ก็ยังตัดสินใจไม่ได้นี่สิ ประเด็นหลักคือการต้องเลือก และรู้ว่าสิ่งใดที่จะส่งผลต่อการดำเนินชีวิตต่อไปภายหน้า แต่ถ้าคุณตกลงใจไม่ได้จริง ๆ ลองพักดูก่อนไหม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การใช้พลังของคุณเองในทางไม่สร้างสรรค์ มีเรื่องกดดันคนอื่น ซึ่งถึงที่สุดแล้ว ผลในแง่ลบก็กระทบตัวคุณเองด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups ยังรื่นเริงกับชีวิตได้นะ แม้ว่าจะต้องล็อกดาวน์ กักตัว หรือไปไหนมาไหนไม่สะดวก การมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง ก็เป็นโชคอันหนึ่งแล้วล่ะ มองหาเรื่องเล็ก ๆ น่ารักในชีวิตประจำวันไปก่อนนะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups การเดินทางไปกับความรัก มักทำให้คนเรามีความสุขได้เสมอ ต่อให้เส้นทางขรุขระก็จะผ่านมันไปได้ หากช่วงนี้มีใครกำลังร่วมเดินทางกับคุณ คือคนที่จะทำให้ใจอุ่นได้ยาว ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands จะมีความกระตือรือร้นต่อความสัมพันธ์ ห่างไกลกันก็จะเข้าใจใกล้ชิดในส่วนลึก ส่วนที่อยู่ใกล้จะมีเรื่องสนุก ๆ ให้ทำด้วยกันไม่เบื่อ เรื่องอย่างว่าก็จะบรรเจิดขึ้นอีกด้วยแน่ะ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword อาจต้องเผชิญกับลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ มีปัญหาเข้ามาตลอดเวลา กระแสการเงินฝืดเคืองหน่อยล่ะ แต่ก็จะเป็นช่วงระยะเวลาหนึ่ง ไม่ใช่ตลอดไปหรอกน่า

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups ยังจะมีช่วงที่ทำงานตามอารมณ์ วันไหนจิตใจแจ่มใสก็ทำงานได้ดี วันไหนจิตตกก็งั้น ๆ หมายถึงการทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยแรงผลักดันจากความรู้สึกเป็นหลัก ถ้าเป็นงานที่รักก็แล้วไป ถ้าไม่ใช่นี่สิ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star เอาเข้าจริง ๆ เป้าหมายของคุณกับคนบางคนอาจแตกต่าง ด้วยทัศนคติที่ไม่ตรงกันแต่แรก อย่างไรก็ตาม การรักษามิตรภาพก็ยังมีความสำคัญ พูดกันเองไม่ได้ตรง ๆ ให้คุยกับเพื่อนของเขา

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands หลายครั้งค่ะที่ไพ่ใบนี้สื่อสารว่า “จะเอาทุกอย่างย่อมเป็นไปไม่ได้ การปล่อยวางบ้างอาจจะพาไปสู่จุดที่ดีกว่า” ถ้าคุณมีอะไรติดขัดในใจ ลองปลดปล่อยมันดูไหม ให้อิสระกับตัวเอง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ไพ่ใบนี้มักจะแสดงถึงคนที่เชื่อมั่นตัวเองสูง พึ่งพาตัวเองได้ดี แต่บางครั้งก็มักมีคนกลัวเกรงและไม่ไว้วางใจ อยู่ที่ว่าตอนนี้คุณอยู่ในสถานะไหน เป็นคนคนนั้น หรือมีคนแบบนั้นอยู่ใกล้ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death การยอมรับความเปลี่ยนแปลง การก้าวข้ามความมืดมิดสู่แสงสว่างในวันใหม่ อาจมีการหย่าร้าง หรือข้อตกลงใหม่ในชีวิต แต่การยอมรับความจริงคือจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Temperance ต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก ยังต้องหมุนเงิน พยายามประคับประคองไป และระวังการใช้จ่ายกับเรื่องยวดยานพาหนะ เรื่องความไม่สะดวกในการเดินทาง

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess (กลับหัว) บางครั้งคุณก็รู้ว่าควรทำอย่างไร แต่ใจกับเหตุผลไปคนละทาง ยังจะมีช่องว่างระหว่างตัวเองกับสิ่งที่กำลังอยู่กับมัน มีโลกส่วนตัวที่ใคร ๆ ยากจะเข้าถึง และระยะนี้ยังมีเกณฑ์ WFH ทำงานที่บ้านอีกด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement ถ้าก่อนหน้านี้ซื้อหาอะไรด้วยบัตรเครดิตหนัก ๆ กำลังจะมีบิลเรียกเก็บมา และจะได้ใคร่ครวญเกี่ยวกับภาระหนี้สินข้างหน้า

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands คุณจะมีงานใหม่ หรือกิจกรรมใหม่ ได้ทำในสิ่งที่สร้างสรรค์เร็ว ๆ นี้ สถานการณ์รอบข้างจะเป็นอย่างไรก็ตาม ยังมีโอกาสดี ๆ มาถึง หรือถ้ากำลังมองหาตัวช่วยทำงาน อุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ ไม่นานจะได้เข้ามา


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ยังจะมีช่วงที่เครียด ทุกข์ วนเวียนย้ำคิดย้ำทำ รวมถึงมีความสัมพันธ์แย่ ๆ ในครอบครัว มีปัญหาที่พูดกันไม่ได้ ตัวคุณอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต่อให้ภาพภายนอกดูดีเพียงไร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups กับคู่รักคู่ใจ มักมีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน เกื้อหนุนกัน และทำให้มีชีวิตชีวาอยู่ไม่น้อย หากชีวิตลงตัวในด้านอื่น ๆ จะเป็นคู่รักที่เพอร์เฟกต์มากเลยแหละ

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะมีเรื่องไม่ค่อยพอใจ การเสียเงินกับสิ่งที่ไม่ต้องการ หรือการต้องจ่ายโดยใจไม่จำยอม ที่หวังว่าจะได้กลับไม่ได้ ที่ไม่คิดว่าจะต้องชดใช้ บิลเรียกเก็บก็มา

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups คุณยังอยู่ในกลุ่มที่มีทางเลือกทางรอด จะอยู่รอดได้ในเวลาที่ใคร ๆ ลำบากกัน มักจะมีตัวช่วย มีหนทาง หรือมีงานอะไรสักอย่างที่ทำด้วยความสุขอยู่ในตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups การเพ้อฝันเกินไป อาจทำให้คุณตกที่นั่งลำบากในภายหลัง การคำนึงถึงข้อเท็จจริงอาจเป็นสิ่งที่พาคุณไปได้ไกล ๆ อย่างมั่นคง ระวังการหลงทิศด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Wands จะต้องทำงานหนักมากในช่วงนี้ มีภาระความรับผิดชอบที่ปฏิเสธไม่ได้ ในสถานการณ์เช่นนี้ คงต้องพยายามเต็มที่ไปก่อน และจะมากน้อยต้องระวังคนที่จะนำปัญหาเดิม ๆ มาให้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands จะไม่ขาดผู้สนับสนุน และยังมีทุนรองรังจากความคิดความรู้ของตัวเอง ขอเพียงประคับประคองตัวเองให้ดี ใช้ทุนที่มีอย่างคุ้มค่า แล้วคุณจะได้ความสำเร็จในวันหนึ่งข้างหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups บางครั้งไพ่ใบนี้หมายถึงความรักที่ไม่เปิดเผย ความปรารถนาที่ต้องเก็บซ่อนเอาไว้ หรือแสดงถึงความสัมพันธ์ที่ก้าวหน้า แต่ก็ยังไม่ใช่จุดสูงสุดของมัน การมีคำมั่นสัญญากันเพียงลำพังจึงอาจเป็นสิ่งที่ยึดเหนี่ยวคุณไว้

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ค่อนข้างหนัก แต่จะผ่านมันไปได้ด้วยการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ด้วยความเข้มแข็ง และการตัดสินใจที่ถูกต้อง แม้จะเผชิญเรื่องยุ่งยากเพียงไร จะมีพลังเอาชนะอุปสรรคได้ในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups การใช้ความคิดสร้างสรรค์ ทำงานด้วยความรัก หรือให้ความรักเป็นส่วนหนึ่งของการทำงาน จะเป็นจุดสำคัญที่ทำให้งานคุณออกมาดีอย่างเหลือเชื่อ เป็นการเริ่มต้นที่ดีงาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ความก้าวหน้าที่มาไม่ถูกจังหวะ งานที่ขยายตัวออกไปจนรับมือแทบไม่ไหว หรือเจอภาระถมทับเข้าใส่ ไม่อาจจะปลีกตัวได้เลยจริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Sun เมื่อดวงตะวันอยู่ข้างคุณ เรื่องที่ยุ่งยากเหน็ดเหนื่อยก็จะแก้ไขได้ หากมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจอย่างไร สุดท้ายจะคลี่คลาย จะได้ความสุขและท้องฟ้าแจ่มใสคืนกลับมา


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานยังจะเยอะอยู่มาก และต้องแบกรับภาระกับความคาดหวังหลายสิ่ง แต่ก็นั่นเอง คุณมีเป้าหมายอยู่เงียบ ๆ หากไม่ท้อถอยไปกลางคันตอนนี้ จะมีข่าวดีในที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil สัมพันธ์กับรักซ้อนซ่อนเร้น ความเจ็บปวดที่เหมือนบาปหวาน ความระส่ำระสายในจิตใจ ความโลภ โกรธ หลง ความทุกข์ทรมานที่ล่ามคุณไว้เป็นทาส ไม่ว่าจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands จะมีเรื่องเสียค่าใช้จ่ายเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ขาด มีปัญหาการเงินบ้าง แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์การสู้ต่อได้ ถ้าเดือดร้อนอย่างไรก็จะมีคนช่วยเป็นคราว ๆ สามารถวางแผนชีวิตได้อยู่

          ธุรกิจ การงาน The Moon คุณอาจจะจิตตกเป็นพัก ๆ หรือสงสัยว่าตัวเองรักงานที่ทำอยู่หรือไม่ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ใจเข้มแข็งแล้วก็จะพบว่าตัวเองมีความสุขดีตามอัตภาพ การทำงานช่วงนี้จึงอยู่ที่การตั้งสมาธิ และการไม่ฟุ้งซ่านเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ปัญหาที่ค้างคาเรื้อรัง ความสัมพันธ์ที่อาจย่ำซ้ำ ๆ บนร่องรอยเดิม เพิ่มเติมคือเชือกที่รัดตัวเองแน่นเข้าเรื่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Justice ทำทุกอย่างด้วยความถูกต้อง ตรงไปตรงมา ใช้หลักการและเหตุผล แล้วไม่ว่าสถานการณ์จะพลิกผันอย่างไร คุณจะยืนหยัดอยู่ได้อย่างสง่างาม ด้วยความน่านับถือที่ใคร ๆ ต้องยอมรับ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 4-10 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2564 เวลา 23:51:21 34,838 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP