x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม พ.ศ.2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 3 มกราคม 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด อาทิจวาร(อ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 , ค.ศ. 2021 , ม.ศ. 1942 , ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน , จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้ามหัทธโนฤกษ์ 21.31 น. **ทำการมงคลย่อยได้ ***ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           เวลามงคล 09.00-09.30 น. / 12.10-13.30 น.
           สีมงคล สีส้ม สีม่วง สีแดง สีเขียว
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศใต้

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           * คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           * คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรักยังคงสับสนทำให้เราเสียใจมาก อย่าไปเสียน้ำตากับเรื่องนี้นาน การงานวิเคราะห์แล้วสิ่งที่ทำอยู่อาจทำแล้วไม่คุ้มค่าเหนื่อย จะถอนตัวก็เกรงจะขาดทุน การเงินต้องรอบคอบไว้ก่อน เก็บเล็กผสมน้อย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กลับปลื้มใจกับคนที่รักษาคำพูด และเขาก็ไม่เคยลืมคำพูดของเราเลย มิตรสหายแบบนี้ก็ควรถนอมไว้ให้ดี การงานจะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีการเปลี่ยนงานแบบฉับพลัน โดยไม่เตรียมตัว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนปากอย่างใจอย่างไม่ต้องไปสนใจให้มาก ควรทำสัญญาหรือหนังสือรับรองให้เรียบร้อยเขาจะบิดพริ้วไม่ได้ การเงินที่ต้องไปหยิบยืมมา ก็ควรระวังเรื่องข้อมูลรายละเอียดที่สำคัญด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงานต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณใช้ ไม่ใช่เอาแต่ทำให้คนยำเกรงแต่ไม่มีใครเกรงใจคุณ การเงินแม้มีมากแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นหรือลงทุนทำสิ่งใดก่อน เก็บไว้ก่อนเพราะหนทางที่ลงทุน ยังไม่ใช่สำหรับคุณตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เรื่องความรัก ถ้าคุณยังโสดระวังจะเสียชื่อเสียง อาจท้องก่อนแต่งได้ แต่ถ้ามีปัญหาคุณก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยให้พ้นวิกฤตได้

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางเรื่องท้ายสุดแล้วเราต้องเป็นฝ่ายที่เจ็บเอง การงานต้องเอาความดีความชอบของคนอื่น มาพิจารณาประกอบกันด้วย ไม่ใช่เห็นตัวเองดีเด่นไปเสียทุกเรื่อง การเงินแม้ตัดสินใจถูกต้อง แต่อย่าเชื่อใจตนเองมากจนเกินไป

            - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานมีเข้ามามากเป็นงานที่ละเอียดจุกจิก กว่าจะทำสำเร็จแต่ละชิ้นกินเวลานาน ทำให้รู้สึกไม่ค่อยดีกับสิ่งที่ทำอยู่ จึงต้องหาคนมารับช่วงงานต่อ และอย่าเหมาทำคนเดียวหลายอย่างพร้อมกัน จะมีปัญหาตามมาได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน 
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2564 เวลา 08:20:47 2,560 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP