x close

หมอช้าง ทศพร ผ่าดวงปีวัวทอง 2564 ทุกราศี เผย 3 อันดับราศีที่ดวงดีสุด ๆ ราศีไหนมาดูกัน

          หมอช้าง ทศพร ผ่าดวงปีวัวทอง ปีฉลู 2564 เคาะชัด ๆ 3 ราศีที่ดีที่สุด ทั้งรวย เฮง ชีวิตดี พร้อมเผยภาพรวมปีหน้า จะเป็นอย่างไรบ้าง จัดมาแม่น ๆ ทุกราศี

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

          วันที่ 1 มกราคม 2564 หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผู้ดำเนินรายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดดวงปี 2564 ราศีไหนเฮง ราศีไหนต้องระวัง

มีข่าวดีใช่ไหม

          หมอช้าง : ใครที่ชมอยู่วันนี้ หลายคนฟังเรื่องดวงมาพอสมควร แต่อันนี้เป็นเวอร์ชั่นคัดกรองเฉพาะข่าวดี บางคนฟังไปฟังมายังไม่รู้เลยว่าดีไม่ดี แต่ครั้งนี้จะมาเจาะทั้ง 12 ราศี เรื่องดี ๆ ที่จะเกิดกับชีวิตเราบ้าง ปีที่ผ่านมาบางคนสารพัดสาระเพ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก่อนหน้านั้นเคยไปพูดเรื่องโควิดตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ว่าสถานการณ์โรคระบาดในบ้านเราจะกลับมา

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

          ในทางดวงเมือง มกราคมแรงมาก ดาวชุมนุมกัน 5 ดวง ดาวพฤหัสบดี ดาวเสาร์ ดาวพุธ ดาวศุกร์ พระอาทิตย์ ถ้าในระบบสุริยจักรวาลเกือบหมดแล้ว มารวมกันในราศีเดียวกัน 5 ดวง ปกติราศีก็จะมีดวงสองดวง เต็มที่ 3 ดวง แต่อันนี้ถือว่าเป็นชุดใหญ่ รวมดาวต่าง ๆ เข้าไปในดวงเมือง ปกติดาวดวงเดียว หรือ 2 ดวง เราทายได้ว่าคืออะไร แต่พอมา 3-5 ดวงปุ๊บ บางทีเหมือนเอาสีมา 5 สี จะออกไปเป็นอะไรก็ทายยาก

          เอาภาพรวมก่อนจะได้ระวังตัวกัน ราศีเจ้าภาพ คือ ราศีมังกร วันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ และมีเจ้าภาพร่วม คือ ราศีกรกฎ วันที่ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม นี่คือเจ้าภาพร่วม แต่ที่เตือนเฉพาะเรื่องนี้คือ ช่วงเดือนมกราคม ต้องระวังตัว โดยเฉพาะ ราศีมังกร กับ ราศีกรกฎ ประเด็นสำคัญคือสุขภาพ หาเงินทองมาได้แต่เอาไปจ่ายโรงพยาบาลหมด ก็ไม่มีประโยชน์ แต่ย้ำว่าทุกราศีวันนี้ให้ดูโหนกระแส จะคัดเรื่องที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณ ที่จะเกิดในปี 2564 

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

          เวลาเราดูว่าปีนี้เป็นอย่างไร ดูว่าดาวอะไรมีพลังมากที่สุดในรอบปี ดาวไหนอ่อนกำลังที่สุด ดาวที่แรงที่สุดในปีนี้ตลอดทั้งปีคือ ดาวเสาร์ ย้ายราศีครั้งล่าสุด สัปดาห์แรกของเดือนธันวาคม ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ โควิด 19 รีเทิร์นกลับมาระบาดใหม่ โดยตั้งแต่ต้นธันวาคม ดาวเสาร์มีพลัง คือตําแหน่งเกษตราธิบดี เป็นตำแหน่งที่มีพลังมาก แล้วอยู่แบบนี้ ปีนี้ง่าย ๆ ทั้งปี ฉะนั้นดาวเสาร์คือความหนัก เหนื่อย คนโบราณจะมีคำกลอนว่า ถ่ายโทษทุกข์ให้ทายดาวเสาร์ ความหนักเหนื่อยคือดาวเสาร์

          ปีนี้ใครจะมาสวนกระแส บอกว่าฉันขออยู่ชิล ๆ สบาย ๆ ไม่ได้แล้ว เพราะกระแสดวงดาว ปีใหม่คือปีวัวนะ ไม่ใช่ปีกระต่าย ปีลิง ชื่อปีก็ฉลู แล้วเป็นฉลูทองนะ บางอันดูกันผิดว่าเป็นฉลูไฟ แต่จริง ๆ โหราศาสตร์แบบจีน ปีนี้เป็นปีวัวทอง ธาตุทอง วัวคือการทำงานหนัก ดาวเสาร์ก็เป็นดาวแห่งการทำงานหนัก คือดวงเมืองดีขึ้น แต่ดาวเสาร์ที่มีพลังต้องรับผิดชอบงานหนักขึ้น ต้องสู้ ต้องลุย แล้วความสำเร็จจะมีเข้ามา

เริ่มจาก ราศีเมษ ก่อน 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม เป็นอย่างไรบ้าง

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

         
หมอช้าง : ข่าวดีของราศีเมษ คือ ราศีที่ได้เปลี่ยนงาน ถ้าดวงต้องเปลี่ยนงานคือเปลี่ยนแล้วดีขึ้น เป็นการเปลี่ยนงานที่ทำให้เกิดข่าวดี ปีใหม่นี้งานหนักขึ้นแน่นอน แต่งานของคุณถ้าอยู่เดิม ๆ ไม่เปลี่ยนอะไรเลยจะเหนื่อย แต่ถ้าใครเปลี่ยน ชีวิตจะดีขึ้น ก้าวหน้ามากขึ้น ผู้ใหญ่สนับสนุนมากขึ้น

          สำหรับราศีเมษ แนะนำว่าถ้าคุณหางานใหม่ช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน จังหวะตัวช่วยเรื่องการงานจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีมาก ดังนั้น ใครที่ลังเลอยู่ หรือไม่มั่นใจว่าจะอย่างไรดี ให้ลุย แต่ต้องหาที่ใหม่ได้ก่อนนะ ไม่ใช่ฟังแล้วไปลาออกเลย ไม่งั้นจะยาวเลยนะ ต้องหาชัวร์ ๆ ไม่งั้นกักตัวอยู่บ้านยาว ชาวราศีเมษ ถ้ามีใครติดต่อเข้ามา แล้วเห็นช่องทางทำมาหากินในปีใหม่นี้ ลุยได้เลย

          และมีข่าวดีอีกเรื่องคือ เรื่องเงิน ราศีเมษเป็นราศีที่จะเสียเงินเยอะสุด ข่าวดีคือมีเงินมาให้เสีย อยากให้คิดแบบนี้ ดวงจะเสียเงิน ซื้อรถ ช้อปปิ้ง ไม่มีเงินซื้อไม่ได้ ต้องมีเงินเข้ามา มั่งคั่ง ร่ำรวย ฉะนั้นราศีเมษ ในดวงบอกว่ามีเรื่องต้องเสียเงิน แต่ถ้าไม่มีเงิน จะเอาเงินที่ไหนมาเสีย ใครราศีเมษ โชคลาภช่วง 1 เมษายน เพราะช่วงนั้นดวงเริ่มดี ช่วงต้นปียังวุ่นวาย หาเงินได้เยอะ มีรายได้เข้ามา แต่เรื่องจ่ายบางทีไม่ใช่เรื่องดวงอย่างเดียว อยู่ที่เราด้วย ถ้ามีการวางแผน มีวินัยทางการเงินที่ดี แก้ปัญหาตรงนี้ได้แน่

แล้ว ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

         
หมอช้าง : ข่าวดีราศีพฤษภ คือ เป็นราศีที่พระราหูเข้าในปีนี้ แต่มีข่าวดีเข้ามาด้วย คนราหูเข้าอย่าไปตกใจ เพราะชีวิตจะมีเป้าหมายใหม่ ๆ ในชีวิต เป็นเรื่องที่ดี บางครั้งเราทำอะไรซ้ำซากจำเจ อยู่กับเรื่องเดิม ๆ มานาน อยากหาสีสันสิ่งใหม่ ๆ ให้ชีวิต ราศีพฤษภปีนี้ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจออนไลน์นั้นดีและมาแรงที่สุด คนราหูเข้าเท่านั้นถึงทำแล้วรวย พระราหูมาถูกจังหวะ ช่วยชีวิตเลย เพราะตอนนี้คนไม่อยากไปไหน ช้อปปิ้งซื้อของออนไลน์

          ใครอยู่ราศีพฤษภแล้วไม่รู้เรื่องนี้เลย โซเชียลมีเดียเล่นไม่เป็นสักอย่าง ไม่ได้นะ ต้องเปลี่ยนตัวเองใหม่ ปรับตัวให้เข้ากับยุคออนไลน์ใหม่ ศึกษาหาข้อมูล เพราะโชคและเงินจำนวนมากรออยู่ การที่ราหูเข้าหมายถึงการมีโชค ถูกรางวัล และที่สำคัญ งานราศีพฤษภจะมีการขยับขยายมากขึ้น โอกาสได้ขยายงานใหญ่โตขึ้น ธุรกิจกว้างขวางขึ้น มีเข้ามาให้ลุ้นแน่นอน

ปีนี้เป็นปีวัวทอง แรงไหม

          หมอช้าง : ถ้าเทียบภาพรวม ปีใหม่นี้ดีกว่าปีที่ผ่านมา ไม่มีอะไรแย่ไปกว่าปีที่ผ่านมา ต้องดีขึ้น มาย้ำข่าวดีราศีที่เหลือกันต่อ

ต่อไปเป็น ราศีเมถุน 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

         
หมอช้าง : ราศีเมถุน ข่าวดีคือ เป็นราศีพ้นเคราะห์แล้ว ราศีนี้จัดหนักมา 2-3 ปี เจอทั้งพระเสาร์ พระราหู ดาวร้าย ๆ ย้ายออกไป ปี 2564 ภาษาดวงเหมือนยกภูเขาออกจากอก อะไรที่เป็นทุกข์โศกเสียใจผิดหวัง การถูกหลอก ถูกโกง พ้นหมดเลย แถมพอเข้าเดือนมีนาคม-เมษายน จะเป็นราศีแห่งความก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง โอกาสเรื่องครอบครัว ใครอยู่ในวัยทำงาน อยากเริ่มต้นชีวิต อยากหมั้นหมาย มีลูกมีบุตร ลุยได้เลยในปีนี้

          ใครรู้สึกว่าทำอะไรซ้ำ ๆ ซาก ๆ มานาน อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ ปีนี้มีความก้าวหน้า และงานเปลี่ยนแปลงดีขึ้น มนุษย์เงินเดือนมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือใครทำร้านค้าอยู่ก็อาจมีการขยับขยาย มีสินค้าใหม่ ๆ มีสาขาใหม่ ๆ มาเพิ่ม แต่ย้ำว่าคนดวงดีไม่ใช่สบาย ๆ นั่งกินนอนกินนะ คนดวงดีคือคนมีโอกาสที่ดีเข้ามาในชีวิตมากขึ้น แต่คนประสบความสำเร็จคือคนเอาตัวเองไปหาโอกาสนั้น ดวงบอกโอกาส ความสำเร็จเรากำหนดเอง ปี 2564 ข่าวดีรออยู่เพียบ เจ้านายเห็นความสามารถแต่ต้องลงมือทำจริง ๆ

ราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

         
หมอช้าง : ราศีนี้ เดือนมกราคมเหนื่อยหน่อย เพราะมีดาว 5 ดวง แต่ข่าวดีของชาวราศีกรกฎ คือ จะเป็นราศีที่ได้ค้นพบความจริงในปีนี้ อะไรที่ปิดบังซ่อนเร้น อะไรที่เป็นเงาในชีวิต อะไรที่เป็นเรื่องทำให้เราผิดหวังเสียใจ ถูกหลอกถูกโกงทั้งหลายจะหมดไป ปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ เปลี่ยนแปลงใหม่ ความจริงปรากฏ ชีวิตเดินหน้าต่อ ดีขึ้น แต่ต้องเตือนนิดหน่อยเรื่องการถูกโกง

          ข่าวดีคือ กรกฎเป็นราศีที่ต่อให้มีอุปสรรคหรือปัญหาอะไรในปีนี้ แต่จะมีตัวช่วยเข้ามา ดาวพฤหัสบดีเป็นดาวที่โคจรและส่งผลดีต่อกรกฎอยู่ แม้จะมีดาวเสาร์ดาวอะไรเข้ามา แต่ไม่ได้เกิดแต่ดาวร้าย ๆ อย่างเดียว มีตัวช่วยเข้ามา

ดาว 5 ดวงที่พูดถึง อันไหนแรงสุด

          หมอช้าง : ดาวเสาร์ ถ้านับความสว่างในทางดวง ดาวเสาร์สว่างที่สุด ในทางโหราศาสตร์เขาเรียกว่ามีกำลังมากสุด เพราะดาวเสาร์ที่อยู่ในราศีมังกรและจิ้มมาโดนราศีกรกฎ ศัพท์เทคนิคภาษาดวงเขาเรียกว่า เกษตราธิบดี เป็นตำแหน่งที่ดาวเสาร์แข็งแรงที่สุด ขณะที่ดาวพฤหัสบดีพอไปอยู่กับดาวเสาร์ในราศีมังกร เป็นตำแหน่งที่อ่อนกำลังที่สุด ย้ำว่าราศีกรกฎ พอดาว 2 ดวงนี้มาเจอกันปุ๊บ ไม่ต้องไปตกใจ คุณมีตัวช่วย มีแสงสว่าง มีทางออก ใครเกิดราศีนี้ การดำเนินชีวิตในปี 2564 จะเดินในทางที่ถูกต้อง ไม่ผิด ไม่เป๋ ไม่ถูกหลอกถูกโกงแน่นอน

ต่อไปราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

         
หมอช้าง : ข่าวดีราศีสิงห์ เป็นราศีจะได้สละโสด โดยพื้นฐานราศีสิงห์มีคู่ยาก ตำราเดิมบอกว่าถ้ามีคู่ จะมีคู่แบบมีตำหนิ คือมีแล้วสังคมเข้ามาตำหนิ เช่น อายุไม่เท่ากัน หรือแตกต่างกันเรื่องเชื้อชาติ แต่ไม่ได้แปลว่าไม่ดี ใครราศีสิงห์แล้วพร้อม ไม่ต้องไปรอสายสีเขียว สีม่วง รถไฟมาอยู่หน้าบ้าน ขึ้นไม่ขึ้นอยู่ที่เรานะ คนจะมีคู่ บางทีเดินสวนกันเป็นคู่เราก็มี

          แต่ถ้าคนมีอยู่แล้ว อาจหมายถึงหุ้นส่วนก็ได้ มีงาน ได้เซ็นสัญญา มีคนมาร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจ สิงห์มีคนเมตตา ช่วยเหลือ ความรักก็ได้ หรือมีหุ้นส่วนขึ้นมา พอดาวเปลี่ยนในเดือนมีนาคม การเงินก็ดีขึ้นด้วย เป็นราศีที่ดีทั้งเรื่องคู่ครอง การเงิน และความรัก

ราศีกันย์ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

         
หมอช้าง : ราศีกันย์ เป็นราศีที่ข่าวดีคือ จะมีรายได้พิเศษ ใครยึดมั่นงานเดิมอยู่ คงไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ถ้าใครขยันหน่อย ปีนี้จะมีโอกาสเรื่องการลงทุน อาชีพเสริม ราศีกันย์ถ้าพร้อม เชื่อว่ามีโอกาสในการทำอะไรเพิ่มเติมแน่นอน ทำให้มีรายได้พิเศษเข้ามา หรือใครเป็นเจ้าของธุรกิจ โอกาสมีสินค้าตัวใหม่ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือออกไซซ์ใหม่ ขนาดใหม่ การทำอะไรเพิ่มเติมปีนี้จะดี

          แต่ฝากนิดเดียว เตือนนิดเดียวเรื่องความรักเฉย ๆ อย่าไปมุ่งเรื่องนี้มาก ปีนี้เป็นปีแห่งการขยับขยายชีวิตเรา เป็นปีแห่งการบุกเบิกท้าทายสิ่งไม่เคยทำมาก่อน มีโอกาส ความสำเร็จ ก้าวหน้ามา น้อยคนที่จะเปิดร้านใหม่ เปิดธุรกิจใหม่ แล้วเริ่มต้นแฟนใหม่พร้อม ๆ กัน ต้องเอาอะไรสักอย่าง ต้องพักความรักไว้ก่อน ใครราศีกันย์เตรียมให้พร้อม รายได้อย่าหมิ่นเงินน้อย เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เข้ามาในปีนี้จะรวมกันเป็นเงินก้อนโต เป็นกำลังใจให้

ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

         
หมอช้าง : ราศีตุลย์ ข่าวดีคือ การเงินเริ่มดีขึ้น เพราะปีที่ผ่านมาราศีตุลย์ไม่มั่นคงเรื่องการเงิน เดี๋ยวได้เดี๋ยวไม่ได้ จาก 100 เหลือครึ่งหนึ่ง เงินที่ควรได้ก็หายไป แต่ในปีใหม่นี้ ความชัดเจนเรื่องการเงินจะมีเข้ามา รายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่องมากขึ้น หรือโอกาสทำรายได้ใหม่ ๆ จะมีเข้ามา ที่สำคัญ ราศีตุลย์นั้นเรื่องงานมีความผันผวนหนักมากในปีที่ผ่านมา แต่ปีใหม่นี้งานคุณจะนิ่งขึ้น ของเดิมอาจลุ้นว่าจะให้อยู่หรือให้ออก อีนุงตุงนังไป แต่ปีใหม่นี้คุณจะรู้แล้วว่าให้ออกแต่ข่าวดีมีงานใหม่เข้ามา รู้ไปเลยไม่เครียดเท่ากับลุ้น

          ราศีตุลย์เป็นราศีคู่กับเมษ แต่ราศีเมษเสียเงินเยอะกว่า ตุลย์เป็นราศีเลือดหยุดไหล และการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนสุดของราศีตุลย์ ใครอยากได้บ้านใหม่ สภาพแวดล้อมใหม่ ปีนี้เป็นปีที่ดี เพราะดวงราศีตุลย์ มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยชัดเจนมาก ถ้าวางแผนทำอยู่แล้ว ชีวิตปีนี้รุ่งเลย เพราะจะมีความวุ่นวายเรื่องอสังหาริมทรัพย์ แต่ถ้าใครไม่ได้วางแผนอะไรไว้ ฝากนิดหนึ่ง อาจเป็นราศีที่วุ่นวายเรื่องในบ้านครอบครัว แต่ถ้าเราแต่งบ้าน ต่อเติมบ้าน เวลาทำบ้านไม่ต้องไปทำทั้งหลัง ง่ายสุดคือห้องนอน ที่เรานอนทุกวัน สลับหัวเตียง ปลอกหมอน ผ้าปูที่นอน ปีใหม่แล้วเพื่อให้เกิดพลังใหม่ ๆ ที่ดี ความวุ่นวายในชีวิตจะได้ลดน้อยลง

ราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม


หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

         
หมอช้าง : ข่าวดีราศีพิจิก เป็นราศีได้เงินก้อนโตเข้ามาในปีนี้ ต้องย้ำว่าราศีพิจิกถึงพระราหูเข้าคู่ราศีพฤษภ แต่หลักโหราศาสตร์ มุมพระราหูที่เล็งกับราศีพิจิก เป็นมุมที่ทำให้เกิดโชคก้อนโต การได้อะไรมาอย่างฟลุก ๆ ไม่คาดฝัน เรื่องโชคลาภก็ดี การเงินก็ดีขึ้น ที่สำคัญราหูทำให้เรามีสังคม อาจมีกรุ๊ปใหม่ได้คุยกันเรื่องงาน

          ฉะนั้น ราศีพิจิกเป็นปีแห่งการเปิดกว้างเรื่องโชคชะตาในการทำงาน ใครพร้อมหาอะไรใหม่ ๆ รวมถึงงานเรื่องออนไลน์ เพราะเป็นราศีที่พระราหูเข้า ธุรกิจค้าขายออนไลน์ การนำเข้า-ส่งออก ติดต่อต่างประเทศ จะทำให้ส่งผลดี ทำให้เกิดเงินก้อนโตเข้ามาในปีนี้

คนราหูเข้า ควรกราบไหว้ราหูไหม

          หมอช้าง : จริง ๆ การบูชาพระราหู คุณสวดมนต์ที่บ้านก็ได้นะ ในวันพุธกลางคืน มีคาถาหลวงพ่อน้อย คาถาสุริยะบัพพา จันทรบัพพา ให้ไปสวดบูชา หรือตามเฟซบุ๊กก็มี สามารถสวดบูชาได้ แต่ดูดี ๆ นะ ฝากนิดหนึ่ง มีเฟซบุ๊กหมอช้างปลอมเยอะ ของแท้ล้านกว่า ๆ ยอดคนติดตามเยอะหน่อย และหมอช้างไม่ได้ขายแหวนอะไรนะ มีคนโดนหลอกไปเยอะ

ราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

         
หมอช้าง : ข่าวดีราศีธนู คือ จะเป็นราศีที่รวยที่สุดในปี 2564 การเงินดีมาก มีแฮชแท็กคือ คนรวย 2021 รวย พ้นเคราะห์ อะไรที่มีปัญหา หมดไปแล้ว พระเสาร์ พระราหูออกไปแล้ว การเงินดีขึ้นมาก ใครราศีธนูเตรียมให้พร้อม ได้รับโอกาส ความมั่งคั่ง ร่ำรวย แต่เรื่องเงินไม่ได้อยู่ดี ๆ มาหาเราแล้วรวยนะ เราต้องไปหา เขารอเราอยู่ ธนูดีในเรื่องเงิน ถือว่าที่สุดของการเงิน ถ้าในทางโหราศาสตร์ 30 ปีมาครั้งหนึ่ง

ปัญหาความรักมีไหม

          หมอช้าง : เขาพ้นเคราะห์ไปหมดแล้ว บางคนบอก อ้าว อาจารย์ ถ้าดวงดีทำไมเลิกกับแฟน ขอให้มั่นใจว่าสิ่งไม่ดีได้ออกจากเราไปแล้ว เพราะดวงเราดีขึ้น แต่ถ้าแฟนราศีธนูแล้วเขาเลิกกับเรา เราต้องพิจารณาตัวเอง

ราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

         
หมอช้าง : ข่าวดีคือ เป็นราศีที่มีงานใหญ่รออยู่ เป็นปีแห่งการเปลี่ยนตัวเองใหม่ ใครตกงาน ว่างงาน ไม่ต้องกังวล คุณจะมีโอกาส รีบไปสมัครงานได้เลย ช่วงต้นปีดวงดีมาก จะมีงานใหญ่ โปรเจกต์ใหญ่ ทำธุรกิจของตัวเองก็ได้ ทำอาชีพเสริมก็ได้ ดวงเหมือนมีสองจ๊อบในเวลาเดียวกัน ทำให้เกิดความมั่นคง แต่เหนื่อยมากนะ แต่ไม่ห่วง มังกรอึดสุดอยู่แล้ว เหมือน ดร.หมวย อริสรา อึดไหม ใครราศีมังกร เตรียมให้พร้อมเลย ปีนี้งานคึกงานแน่นตลอดทั้งปี ความรักดีหมดเลย

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม


หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

         
หมอช้าง : ข่าวดีราศีกุมภ์ คือ เป็นราศีที่ดวงดีที่สุดในปี 2564 ราศีธนูเด่นเรื่องเงิน แต่ราศีกุมภ์ทุก ๆ เรื่อง กุมไว้ทั้งหมด จะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ให้ดูตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป ไม่ใช่เดือนมกราคมนะ ต้องรอนิดหนึ่ง เข้าเดือนเมษายนปุ๊บ ราศีกุมภ์ชีวิตใหม่หมดเลย บ้านใหม่ รถใหม่ โอกาสใหม่ ๆ สิ่งใหม่ ๆ หน้าใหม่ก็ได้

          ถ้าใครอยากทำหน้าใหม่ ชีวิตเริ่มต้นใหม่ ที่บอกว่าดีมาก เพราะปีที่ผ่านมา ราศีกุมภ์เสียตังค์เยอะมาก มีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง แต่ปีใหม่นี้ทุกอย่างลงตัว มีรายได้ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง

ราศีกุมภ์คือเดอะเบสต์ใช่ไหม

          หมอช้าง : ราศีกุมภ์ คือ เดอะเบสต์ของปี 2021 รองลงมาคือ ราศีธนู ในเรื่องเงิน

ราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

         
หมอช้าง : ข่าวดีชาวราศีมีน เป็นราศีที่มีโชคมากที่สุดในปี 2564 อะไรที่ไม่ได้ก็จะได้ อะไรที่เคยซื้อบนแล้วออกล่าง บางทีไปซื้อปลาหมึกแล้วหล่นข้างล่าง จากที่เฉียดไปตัวหนึ่งจะทันทีเลย คนมีโชคอย่าคิดเรื่องรางวัลลอตเตอรี่อย่างเดียว งานที่คิดว่าจะได้ เงินที่คนยืมไป 5 ปี อยู่ดี ๆ จะเด้งมาเลย ลูกค้าที่เคยวางสายทิ้ง ลองโทร. ไปใหม่ คนราศีมีนต้องตั้งเป้าชีวิตให้สูงขึ้น เพราะคุณจะได้ในสิ่งที่เกินคาด เป็นราศีที่มีโชคลาภมากที่สุดในปี 2021

เรื่องสวดมนต์ก็ต้องมี

          หมอช้าง : ปัจจุบันนี้สามารถสวดมนต์ไหว้พระทางออนไลน์ สวดมนต์ที่บ้านก็ได้ ถ้าเดินทางไม่สะดวก อยากทำบุญ ไปดูข้อมูลในเฟซบุ๊กผมก็ได้ มีคำแนะนำ อยากสวด สวดแบบไหน ปีใหม่ก็ลงบทสวดมนต์ไว้สวดที่บ้าน รอให้อะไรต่าง ๆ คลี่คลาย หรือใครอยากทำบุญ มีช่องทางเยอะแยะเลย ช่วยเหลือตัวเองแล้วอยากให้ช่วยเหลือพุทธศาสนา เพราะวัดก็เดือดร้อนเพราะคนไม่ไปทำบุญกัน

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

คำถามสุดท้าย ภาพรวมทั้งหมดประเทศ ชีวิตคน ประเทศไทยเป็นยังไง เรื่องโควิด เศรษฐกิจต่าง ๆ นานา

         
หมอช้าง : ปีชวดแย่สุดแล้ว ผมเชื่อว่าฉลูจะค่อย ๆ พลิกฟื้นไปในทางที่ดีขึ้น ขอให้มั่นใจ เก็บเงินเก็บทองหาเงินหาทองให้เยอะ เพราะดวงเมืองไม่ได้มีแค่ฉลู ยังมีปีขาลรออยู่

หมายความว่าไง

          หมอช้าง : เกริ่นไว้แค่นั้น ปีขาลจะเป็นปีที่พระราหูเข้าดวงเมืองอีกที ฉะนั้นปีฉลูนี้อะไรทำได้เตรียมให้พร้อม

หมอช้าง ดูดวง 12 ราศี 2564

เตรียมรับมือปีขาล หนักกว่าปีหนูไหม

          หมอช้าง : ปีขาลคือปีเสือ เป็นปีแห่งความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เหมือนกัน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้าง ทศพร ผ่าดวงปีวัวทอง 2564 ทุกราศี เผย 3 อันดับราศีที่ดวงดีสุด ๆ ราศีไหนมาดูกัน อัปเดตล่าสุด 4 มกราคม 2564 เวลา 15:15:36 60,481 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP