x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มกราคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันวันศุกร์ที่ 1 มกราคม พ.ศ.2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันที่ 1 มกราคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันศุกร์ แรม 3 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด ศุกรวาร(ศ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 , ค.ศ. 2021 , ม.ศ. 1942 , ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน , จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันทักทิน วันกาลศูญ ดิถีฤกษ์ไชย นักษัตร์ฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ ดาวจันทร์โคจรเข้าสมโณฤกษ์21.50น.**เนื่องในโอกาศศุภวารดิถีขึ้นปีใหม่ 2564 ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลกได้โปรดอำนวยพรให้ท่านและครอบครัว จงโชดดีปีใหม่ มีความสุขสำเร็จและสมหวัง ขอให้บุญรักษา เทวดาคุ้มครอง พระรัตนตรัยปกป้อง จงมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต สุขภาพร่างกายแข็งแรง โรคภัยอย่าแผ้วพาน ให้มีความร่มเย็น ร่ำรวยเงินทอง สูงส่งด้วยบารมีตลอดปีนี้และตลอดไป ครับ*วันนี้ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)
 
           สีมงคล สีขาว สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน
           สีอับโชค สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด 
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากไม่ลำเอียงแล้วมองแบบความเป็นจริง ก็จะเจอต้นตอของปัญหา หรือได้มองเห็นชัดเจนว่าใครเป็นต้นเหตุของปัญหากันแน่ การงานมีความผิดเพี้ยนไปจากที่ต้องการหลายด้าน จนต้องเอามาตรวจดูใหม่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  บางครั้งก็ไม่เข้าใจกับพฤติกรรมและการกระทำของคนใกล้ตัว แต่ก็ต้องปล่อยให้เขาทำแบบนั้นต่อไป เพื่อดูถึงความเป็นจริง อาจมีผิดใจกับคนรักเรื่องเงินบ้าง แต่อย่าถือเอาเป็นประเด็นใหญ่ ความรักไม่ค่อยหวานชื่น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  ต้องปวดหัวกับคนทุกระดับชั้น ที่ต้องทำงานด้วยกันในวันนี้ จะได้คนที่รู้ใจมาคอยช่วยงานแต่ก็เป็นแค่ระยะเวลาสั้นๆ การงานต้องควบคุมคำพูดของตนเอง หรือระมัดระวังวาจาที่จะใช้กับคนหมู่มาก จะเข้าใจกันผิด

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :   การงานยังมีเรื่องที่ต้องการการเปลี่ยนแปลง สภาพเดิมๆ มีแต่ให้ทรงกับทรุดในธุรกิจ ความรักต้องหันหน้าเข้าบอกกล่าวกันตรงๆ ไม่ควรนำเรื่องของอีกฝ่ายไปพูดลับหลังมัน วันนี้ครอบครัวนำเรื่องวุ่นวายมาให้ตัดสินใจ
           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระมัดระวังเกี่ยวกับอารมณ์ของตนเองให้มาก เพราะมีเกณฑ์อารมณ์แปรปรวนไม่อยู่กับที่ อาจมีอารมณ์เสียใส่คนอื่น จนเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โตได้ การงานที่ทำมาอาจต้องยกเลิกทั้งหมด และเอามาทบทวนกันใหม่อีกครั้ง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  การงานต้องควบคุมให้ดี เรื่องเล็กน้อยจะบานปลาย กลายเป็นเรื่องใหญ่ให้ปวดหัวใจ การเงินสิ่งที่ลงทุนไปอาจไม่ได้ตามที่คาดหวังไว้ แม้ทุ่มทุนเท่าไหร่กลับยิ่งจมลงไปเรื่อยๆ ความรักยังต้องการความอบอุ่นและความไว้ใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ การทำงานอาจได้กำไรก้อนใหญ่ จนทำให้เราหลงระเริงได้ อย่าได้ทำใจใหญ่คิดว่าตัวเราเก่ง และมีความสามารถเหนือคนอื่น การเงินต้องดูแลเงินในกระเป๋าของเราให้ดี มีเกณฑ์คนหยิบยืมเงินจำนวนมากมาย

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน 
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 มกราคม 2564 อัปเดตล่าสุด 1 มกราคม 2564 เวลา 09:30:26 1,644 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP