x close

ดูดวงเดือนมกราคม 2564 จัดเต็มทุกเรื่องที่อยากรู้ สำหรับคน 7 วันเกิด

          ดูดวงเดือนมกราคม 2564 ดูดวงวันเกิดแม่น ๆ แบบจัดเต็มครบทั้ง 7 วัน เปิดคำทำนายครบทุกด้าน ทั้งภาพรวม การเงิน โชคลาภ การงาน ความรัก และเคล็ดลับเสริมดวงของคนในแต่ละวันเกิด 
          ใครที่เป็นสายมูแล้วรู้ตัวว่าชอบดูดวงห้ามพลาด เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปดูดวงวันเกิดแม่น ๆ สำหรับคนทั้ง 7 วันเกิด ประจำเดือนมกราคม 2564 กับ หมอเมี่ยง จากเว็บไซต์ Horoworld.com กัน บอกเลยว่าจัดเต็มมาก ไม่ว่าจะเป็นดวงการเงิน โชคลาภ การงาน และความรัก ว่าแล้วดวงของคุณจะเป็นอย่างไร หรือต้องเสริมดวงแบบไหนชีวิตถึงจะดีขึ้น ตามมาดูกันเลยค่ะ
ดูดวง

วันอาทิตย์

          ภาพรวม : มีเรื่องเก่า ๆ คนเก่า ๆ กลับมาพัวพัน มาทำให้เหนื่อย หรือทำให้ครุ่นคิด หรือมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจเลิกหรือเปลี่ยนแปลง หรือแก้ปัญหาเพราะหวังสร้างความเจริญ

          การเงิน โชคลาภ : นอกจากรายได้ประจำแล้วอาจมีรายได้ฟลุก ๆ มรดก แต่อาจต้องแก้ปัญหาบางอย่างก่อน อาจมีการปรับปรุงบ้านและที่ดินมาสร้างรายได้ การหาเงินต้องอดทนพยายาม สู้แล้วรวย ระวังคนมาเอาเปรียบ ขโมยผลงาน บางงานทำฟรี ถ้าทำเป็นทานปิดทองหลังพระก็เป็นบุญ โชคลาภมาจากบิดา บ้าน ที่ดิน เจ้าที่ เทพสตรี กุมาร แรงอธิษฐานให้เปล่งวาจา ถวายน้ำ

          การงาน : มีงานเกี่ยวกับต่างประเทศ งานยุ่งวุ่นวายเป็นด่านหน้าแก้ไขปัญหา บางคนเปลี่ยนงาน ปรับธุรกิจ เลิกบางอย่าง งานเกี่ยวกับของเก่า สุขภาพ ความเป็นความตาย เช่น การแพทย์ ยา โรงพยาบาล จะสร้างรายได้ มีโอกาสขยายเจริญขึ้น ผู้ใหญ่ให้คุณ

          ความรัก : คนโสด พบรักจากการเดินทาง ผู้ใหญ่ ครอบครัว เพื่อนแนะนำ คนใกล้บ้าน ในที่ทำงาน ความใจดีเป็นผู้ให้ ช่วยเหลือไม่หวังสิ่งตอบแทน จะทำให้พบรัก คนมีคู่ คนรักอาจเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่ ไปเรียนหรือสอน มีข่าวดีของคนรัก

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีเหลือง, สีขาว หนุนดวงตน ครอบครัวเจริญ สีส้ม เสริมวาสนา สีทอง, สีเทา, สีเมฆหมอก เสริมอำนาจ งาน คู่ครอง ไหว้พระปางสมาธิ พระปางห้ามญาติ บูชาพระแม่อุมาเทวี พระแม่สุรัสวดี พระฤาษี พระปิยมหาราช ไหว้เจ้าที่บ้าน ทำบุญเสริมบารมีตนเอง ทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร

ดูดวง

วันจันทร์

          ภาพรวม : ช่วงนี้ทั้งตัวเรา บริวาร ครอบครัว คนใกล้ชิด ทำอะไรราบรื่นสำเร็จ ร่วมมือกันดี ควรถือสัจจะ กล้าตัดสินใจ ไม่จู้จี้เกินไป มีเมตตา สมหวังบางเรื่อง บางเรื่องได้ไม่เท่าที่หวัง แต่ก็เข้าขั้นได้สมบูรณ์พอประมาณ ลูกมีความสำเร็จ หมั่นขยันทำดีจะยิ่งดี

          การเงิน โชคลาภ : รายได้เข้าดี ได้เงินจากสิ่งที่ทำต่อมาเรื่อย ๆ หรือทำสิ่งที่เคยทำ หรือนำของเก่ามารื้อฟื้น ขายของหรู ของสร้างความสะดวกสบาย อาจเอาเงินเก็บเก่ามาหมุน ขายของเก่า สมบัติเก่า บ้าน-ที่ดิน ผู้ใหญ่ช่วยตามที่เคยรับปากไว้ ต้องรู้จักพลิกแพลง รักษาสัญญาจะสร้างความน่าเชื่อถือ โชคมาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์นอกบ้าน รุกขเทวา บุญเก่า ถือศีลเสริมบุญใหม่

          การงาน : งานสร้างเงิน เหนื่อยบ้างพักบ้าง เดินทางตระเวนค้าขายได้เงินแล้วยังได้ประสบการณ์ พบผู้รู้ ได้ทำงานเก่า งานของผู้มีอำนาจมีฐานะ งานหรู ต้องใส่ใจแก้ปัญหา เหนื่อยแต่อดทนแล้วคุ้ม แต่ต้องรู้จักเจรจา ถ้าได้เงินน้อยก็ควรได้โอกาสสานสัมพันธ์ หรือเป็นที่พึ่งพากันต่อไป

          ความรัก : คนโสด จะมีความรัก รักที่มาไวแต่อาจไปไวได้ถ้าคว้าไม่ทัน พบคนที่ดูดี สเปกดี เป็นได้ทั้งคนที่ไม่รู้จัก พบตอนเดินทาง หรือเป็นคนที่ไม่เคยคิดว่าใช่ หรือคนใกล้ ๆ ตัวก็ได้ รู้จักเพราะผู้ใหญ่คนรอบข้าง นอกจากจีบด้วยใจหมั่นดูแลแล้ว ความซื่อสัตย์รักษาคำพูดก็สำคัญ คนมีคู่ ช่วยกันดี พึ่งพากัน ให้คำแนะนำ ถามได้ สอนได้ คนรักงานเยอะ อยากให้เอาใจ

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีฟ้า, สีเหลือง, สีขาว หนุนดวงวาสนา รายได้ ดูแลเมตตาครอบครัว บริวาร ไหว้พระปางห้ามสมุทร รักษาสัจจะ พระปางสมาธิ พระฤาษี ครูอาจารย์ สมเด็จพระปิยมหาราช อธิษฐานขอพร บูชาพระแม่อุมาเทวี พระแม่สุรัสวดี พระแม่ลักษมี ปล่อยนก ปลา ทำบุญผู้สูงอายุ เด็ก

ดูดวง

วันอังคาร

          ภาพรวม : จะโฟกัสกับเรื่องทำมาหากิน เป็นช่วงลุยเพื่อความมั่นคง อาจต้องซ่อมรถ หรือซื้อรถ ปรับปรุงสถานที่ทำการค้า งานทำไปแก้ปัญหาไปแต่เดินหน้าไปได้

          การเงิน โชคลาภ : เดือนนี้จะต้องวิ่งสู้ฟัด อดทนแต่ก็ได้ผลประโยชน์ ได้รายได้จากงานแก้ปัญหา ยิ่งรับงาน ยิ่งขยัน ยิ่งได้เงิน มีใช้จ่ายมากเรื่องดูแลครอบครัว คนมาขอยืมเงิน ลงทุนในการทำมาหากิน ถ้าขอกู้ยืมจะได้แต่อาจต้องพยายาม ยอดอาจไม่ได้เท่าที่ตั้งใจ ผู้ใหญ่ผู้หญิงให้ความช่วยเหลือ โชคลาภมาจากการเดินทาง รถ เพื่อน พี่น้อง สิ่งเก่าที่ผ่านมา สตรี

          การงาน : การงานค้าขายจะเกี่ยวข้องกับการเดินทางขนส่งมาก มีปัญหาเรื่องคนงาน การบริการ ต้องใช้หลักการแก้ไข ควรวางแผนเผื่อความเสี่ยงเอาไว้ด้วย อาจมีอึดอัดกับผู้ใหญ่ ควรใจเย็นจะได้ทำอะไรราบรื่นและปลายเดือนจะดีขึ้น ได้งานที่สร้างเม็ดเงินให้

          ความรัก : คนโสด พบรักจากการเรียน ในสถานศึกษา ที่ทำงาน การติดต่องาน จะเอาอกเอาใจดี อาจคอยช่วยเหลือกันทำให้ประทับใจ หรือลองอธิษฐานขอพรความรัก คนมีคู่ คนรักพร้อมช่วยคุณ อย่าลืมดูแลเขาด้วย ช่วงนี้คู่ช่วยทั้งทำมาหากินและงานในบ้าน ใช้คำพูดที่ดี ๆ และทำสิ่งที่รับปากไว้

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีเหลือง, สีขาว หนุนดวง ความมั่นคง สีชมพู เสริมสุขภาพ งาน เงิน ไหว้พระปางห้ามสมุทร พระนอน ปฏิบัติธรรมขอพร ไหว้พระนาคปรก บูชาพระพิฆเนศ ขอลดกรรมขจัดอุปสรรค บูชาพระแม่อุมาเทวี พระขันธกุมาร พระกษัตริย์เทพนักรบ ปล่อยนก ปลา ขอขมาเมตตาจากมารดา ทำบุญบริจาคทานผู้หญิง เด็ก ทำบุญเครื่องมือเครื่องใช้โลหะ

ดูดวง

วันพุธกลางวัน

          ภาพรวม : เป็นที่พึ่งของคนรอบข้าง คู่ครอง ผู้ใหญ่ผู้หญิง ทำให้ได้พึ่งพา มีความเจริญดี แต่งานเหนื่อยอาจทำให้อยากเก็บตัวพักผ่อน

          การเงิน โชคลาภ : มีรายได้จากการเดินทาง เสาะแสวงหาจากคู่ค้า ต้องใส่ใจรายละเอียด พยายามสูง เงินเข้ามาเรื่อย ๆ หมั่นเก็บออมจะมั่นคงได้ การเงินมีผู้หญิงช่วยเหลือลับ ๆ หรือช่วยแบบมีเงื่อนไข มีโชคลาภเสี่ยง การแข่งขัน จับรางวัล โชคลาภมาจากการเดินทาง เพื่อน พี่น้อง สังคม มารดา เทพสตรี พูดเอ่ยปากขอ

          การงาน : ต้องใส่ใจการงานมากขึ้น เพิ่มรายละเอียดหรือการบริการ มีเดินทางเพื่องานตลอด ๆ มีทั้งงานราษฎร์ งานหลวง ช่วงนี้มีความเจริญก้าวหน้าดี

          ความรัก : คนโสด จะพบรักในเหตุการณ์ที่ช่วยเหลือกันยามลำบาก หรือขัดกันในตอนแรกแล้วเข้าใจกันทีหลัง พบคนที่ดูดี ถูกใจ คนมีคู่ ช่วงนี้จะมีกิจกรรมร่วมกับคนรักเยอะ การใส่ใจระหว่างกันจะทำให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีเหลือง, สีขาว หนุนดวง สีทอง, สีหมอก, สีม่วงเข้ม เสริมอำนาจวาสนา ความรัก สีเขียว เสริมโชคลาภ รายได้ การสังคม ไหว้พระปางห้ามสมุทร พระปางอุ้มบาตร บูชาพระแม่อุมาเทวี พระนารายณ์ พระอสุรินทราหู เทพสตรี พระราชา ปล่อยนก ปลา ทำบุญถวายน้ำ พัดลม เครื่องเสียง ทำบุญบริจาคหน่วยงาน มูลนิธิเกี่ยวกับยาเสพติด

วันพุธกลางคืน

          ภาพรวม : ช่วงนี้จะแข่งขันมีโอกาสชนะ โชคช่วย ทั้งตัวเรา คู่ครอง คนในครอบครัว เพียงแต่มีเงื่อนไขที่ต่างกันไป จะทำอะไรควรใส่ใจจัดระบบระเบียบให้ดี

          การเงิน โชคลาภ : ได้เงินผลประโยชน์จากคู่ค้าตามดีล หรือที่มีคนรับปากไว้ มีเงินที่เข้าช้าต้องรอแต่เข้ามาแน่ หนี้ทวงถามถึงได้มีแบบปกติ หรือเด็ดขาดขึ้น หรือใช้ข้อกฎหมาย ทำอะไรควรรอบคอบเพราะมีเกณฑ์มีคดีความ ดวงมีโชคลาภ จับสลากได้รางวัล ชิงโชค แข่งขัน โชคลาภมาจากคู่ครอง เพศตรงข้าม มารดา ราชา ราชินี ผู้นำ เพื่อน พี่น้อง การเดินทาง เจ้าที่

          การงาน : ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง คนหางานได้ข่าวงานจากเพื่อน พี่น้อง หมั่นติดตาม การงานมีความรับผิดชอบสูง งานหนัก เป็นที่ปรึกษาให้กับผู้คน การงานมีความมั่นคง

          ความรัก : มีดวงได้แต่งงาน คนโสด พบคนที่ใช่แน่ ๆ ตามสเปก ขยันจีบจะสมหวัง หรืออีกนัยหนึ่งบางคนที่ตั้งสเปกคนรักไว้สุดกู่จนไม่น่ามีอยู่จริง อาจต้องมาทบทวนใหม่ เร่งหน่อย เพราะถ้าเลยช่วงนี้ดวงรักจะจรเปลี่ยนอาจพลาดไป การปรึกษาช่วยเหลือพึ่งพากันเป็นต้นกำเนิดความรัก คนมีคู่ เหตุการณ์ความสัมพันธ์จริงจังเข้มข้นขึ้น จะเข้าใจคุณค่าของความรักลึกซึ้งขึ้น มีความสุขกับชีวิตรัก แต่อย่าให้ความอยากได้เข้ามาปะปนจนเรียกร้องมากไป จะได้มีรักคู่บุญตลอดไป

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีเหลือง, สีขาว หนุนดวง สีทอง, สีหมอก, สีม่วงเข้ม เสริมอำนาจ ความรัก รายได้มั่นคง สีเขียว เด่นหนุนวาสนา อำนาจ โชคลาภ การสังคม ไหว้พระปางห้ามสมุทร พระปางอุ้มบาตร บูชาพระแม่อุมาเทวี พระนารายณ์ พระอสุรินทราหู เทพสตรี พระราชา ปล่อยนก ปลา ทำบุญถวายน้ำ พัดลม เครื่องเสียง ทำบุญบริจาคหน่วยงาน มูลนิธิเกี่ยวกับยาเสพติด

ดูดวง

วันพฤหัสบดี

          ภาพรวม : มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับบ้าน ซ่อม ปรับปรุง ซื้อ-ขาย ช่วงนี้ควรระวังอาจเกิดเหตุไม่คาดคิดจากความประมาท หรือด้านสุขภาพ

          การเงิน โชคลาภ : การเงินอาจมาจากกรุเก่าเก็บ สมบัติเก่า รถเก่า รายได้จากบ้าน รายได้จากงานที่พึ่งพากัน คนที่รู้จักมักจี่ ปรึกษาขอการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่เราเคยช่วยเหลือเขามาก่อน โชคลาภมาจากรถ การเดินทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ การตาย สิ่งลี้ลับ คนรู้จัก

          การงาน : การทำงานมีการปรับ อาจปรับตำแหน่งหน้าที่ ผู้ร่วมงาน วิธีทำงาน คนค้าขายอาจปรับปรุงบ้านเพื่อหารายได้ ทำไปช่วงหนึ่งจะมีการปรับตามสถานการณ์ การงานช่วงนี้มีปรับเพื่อให้เกิดความมั่นคงมากขึ้น บางคนอาจเลิกบางสิ่งไปทำสิ่งใหม่

          ความรัก : คนโสด อดีตรักอาจกลับมาเริ่มคบกันใหม่ อาจจะพบคนที่ใช่ในช่วงที่กำลังเกิดปัญหา ช่วงแข่งขันชิงชัยในบางเรื่อง หรือพบรักเพราะศัตรู คนมีคู่ ต่างคนต่างมีศักดิ์ศรีในตัวเอง จึงเท่าเทียมกัน การให้เกียรติกันเป็นสิ่งดี คนให้ก่อนก็คือได้ทานบารมี

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีเหลือง, สีขาว หนุนดวงตน สีแดง เสริมวาสนา การต่างประเทศ สีส้ม เสริมรายได้ ตระกูล ไหว้พระปางห้ามญาติ พระปางสมาธิ พระปางถวายเนตร บูชาพระศิวะ พระแม่อุมาเทวี พระแม่สุรัสวดี พระราชา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำบ้าน ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ทำบุญเกี่ยวกับชีวิต เช่น โรงพยาบาล กู้ภัย ยา ผ่าตัด ช่วยผู้ประสบภัยพิบัติ ทำบุญโลงศพ ทำบุญแสงสว่าง น้ำมันตะเกียง โซลาร์เซลล์ บริจาคแว่นตา ดวงตา คนตาบอด

ดูดวง

วันศุกร์

          ภาพรวม : ใส่ใจดูแลกันในครอบครัวดี มีข่าวดีในเรื่องความเจริญ

          การงาน : มีความตั้งใจในการทำธุรกิจ ตระเวนค้าขาย คนทำงานมีการเดินทางพบปะลูกค้า กลุ่มลูกค้าผู้ใหญ่ผู้หญิงสร้างยอดดี สามารถเพิ่มลูกค้าใหม่ ๆ เพิ่มรายได้ แต่ต้องมีการวางแผนใช้ไหวพริบช่วย หมั่นสร้างความพึงพอใจ งานแดนไกลต่างประเทศมีโอกาสก้าวหน้า

          ความรัก : ความรักช่วงนี้อาจต้องเป็นสายเปย์ บางคนไกลคนรัก หรือมีรักทางไกล รักชาวต่างชาติ คนโสด อธิษฐานขอคู่จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใกล้ที่อยู่ จะรักใครต้องกล้า ๆ ลุย เจอคนสเปกดี การมีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่นไม่หวังผลจะเสริมบุญให้พบสิ่งดี ๆ

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีเหลือง. สีขาว หนุนดวงตน วาสนา งาน เงิน การค้า สีฟ้า เสริมสมบัติ ลูกหลาน ความรัก ไหว้พระปางห้ามญาติ พระปางรำพึง บูชาพระแม่อุมาเทวี พระแม่ลักษมี เทพสิ่งศักดิ์สิทธิ์สตรี ขอความเมตตาให้เจริญรุ่งเรือง ดูแลขอพรจากมารดา ทำบุญเกี่ยวกับพระราชา ไหว้เจ้าที่ ทำบุญน้ำ ดิน

ดูดวง

วันเสาร์

          ภาพรวม : ช่วงนี้บุญหนุนทั้งงาน เงิน วิถีชีวิต แต่ก็มีเรื่องขัดข้องคนอิจฉาแอบตามมา ควรตั้งมั่นทำดีไปเรื่อยๆ สักพักอุปสรรคจะหลุดพ้นไป แต่จะดีในคนที่ทำงานแก้ปัญหาอยู่ แล้วปัญหาจะเป็นยาชูกำลัง ทำแล้วได้ผลประโยชน์รายได้

          การเงิน โชคลาภ : เงินดี ทำมาหากินคล่อง ยิ่งทำยิ่งราบรื่น มีโอกาสได้เงินก้อนโต มีทั้งได้เงินและให้เงินกับผู้ใหญ่ผู้หญิง มารดา ช่วงนี้จะใส่ใจใช้เงินกับสุขภาพความเป็นอยู่ ดูแลตัวเองอย่างดี แต่ก็ควรคุมงบการเงินไว้ด้วยเพราะบางคนอาจจ่ายเพลินมากกว่ารับกลายเป็นสร้างหนี้ได้ แต่ถ้าจะไปขอกู้ยืมจะเครดิตดีกู้ยืมได้ ควรค้าขายเงินสด ขายเชื่ออาจสูญทวงไม่ได้ โชคลาภมาจากบ้าน ให้ทานสร้างบุญ การพลิกแพลง ต้นไม้ ที่ดิน มารดา เลขเดิม

          การงาน : การงานดี  มีโอกาสรับงานใหญ่ งานต้องใส่ใจดูแล มีปัญหามาให้แก้ ระวังปัญหาที่หาสาเหตุไม่เจอ ปัญหาหลบมุมแก้ยาก แต่จะแก้ได้ แก้แล้วเป็นผลงานสร้างเม็ดเงิน บางคนได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง หรือหน้าที่รับผิดชอบ ขึ้นเงินเดือนเพราะฝีมือ คนไปเรียนเพิ่มหรือมีประสบการณ์เอามาเพิ่มรายได้ ระวังมีศัตรูแอบแซะข้างหลัง ตั้งใจอธิษฐานอดทนทำดีจะพ้นอุปสรรค

          ความรัก : คนโสด มีเกณฑ์พบคนที่เป็นเนื้อคู่ ความรักจะมีเรื่องราวที่ต้องช่วยกันก้าวผ่านไป อาจเป็นการห่างไกลกัน การปรับจูนความต่างบางอย่าง วิถีชีวิตที่ยังไม่เข้าล็อก แล้วจะค่อย ๆ กลมกลืนกันไป คนมีคู่ ช่วงนี้ต่างคนต่างยุ่งภาระการงานและเรื่องในบ้าน ต่างคนต่างเหนื่อย ควรใจเย็น ๆ พูดคุยด้วยน้ำเสียงน้ำคำที่นุ่มนวล ครอบครัวจะราบรื่น

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีเหลือง, สีขาว หนุนดวงตน ตำแหน่ง สีชมพู เสริมวาสนา งาน เงิน ไหว้พระปางไสยาสน์ พระปางห้ามญาติ พระปางนาคปรก บูชาพระแม่อุมาเทวี พระพิฆเนศ พญานาค ขอพรความสำเร็จ ลดอุปสรรค ดูแลขอพรจากบิดามารดา ทำบุญผู้สูงอายุ ทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร

ดูดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงเดือนมกราคม 2564 จัดเต็มทุกเรื่องที่อยากรู้ สำหรับคน 7 วันเกิด โพสต์เมื่อ 30 ธันวาคม 2563 เวลา 14:50:11 17,093 อ่าน
TOP