x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 30 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 30 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด วุธวาร (ว) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 20.29 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีมงคล น้ำตาล สีเขียว สีขาว สีม่วง
           สีอับโชค สีเหลือง สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม ยึดมั่นกตัญญู มีความรับผิดชอบในครอบครัวดี ภายหน้าจะพบความเจริญรุ่งเรือง

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ใครมีคดีต้องขึ้นโรงขึ้นศาล อาจมีความอึดอัดและมีความกังวลใจมาก แต่ก็สามารถชนะได้ ต้องทำใจให้เข้มแข็งก่อน อย่าคิดว่าตัวเองผิด การงาน เจอกับคนที่ทำให้รำคาญใจมาก และรู้สึกอึดอัดที่จะพูดออกไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ยังคงเจอกับความซ้ำซากจำเจ น่าเบื่อ ต้องยอมทนสักระยะหนึ่ง วันนี้โรคภัยไข้เจ็บเวียนหัว ไมเกรน จะทำความรำคาญให้คุณมาก การงาน เจอแต่เรื่องราวที่ฟังแล้วไม่ดีกับตัวเองและสภาพแวดล้อม

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนรักจะเอาใจใส่และให้ความหวังมากขึ้น จะมีการตกลงเรื่องราวในอนาคตร่วมกัน การเงิน อาจต้องเตรียมสำรองไว้จำนวนมาก เพื่อความไม่แน่นอนที่จะเกิดขึ้น การงาน แม้ดูเรียบง่ายแต่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : กลับต้องสร้างภาพให้ตัวเองดูสวยหรู เพราะการงานยังคงต้องเกี่ยวกับภาพลักษณ์ ต้องดูดีไว้ก่อนความเจริญก้าวหน้าในการงาน ต้องมีการสร้างภาพและประจบกันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ใจตัวเองเพียงอย่างเดียว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในวันนี้ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคงและกำลังหาที่พึ่งหรือตัวช่วยมากขึ้น การงาน อาจต้องมานั่งคิดใหม่ทำใหม่ เพราะความแปรปรวนของสภาพเศรษฐกิจรอบตัว แม้ดวงดีแต่บ้านเมืองแย่เราก็ตกต่ำได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางเรื่องเราก็ต้องสวนกระแสที่เป็นอยู่ให้ได้ การตามกระแสมากเกินไปทำให้งานของเราหลงทางได้ การเงิน ไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่ทำได้ มีความคิดว่าตัวเองต้องทำได้ดีกว่านี้อีกมาก เกิดความผิดหวังระคนความเศร้าใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ดูนางให้ดูแม่ จะจีบใครสักคนต้องสืบสาวให้ถึงครอบครัวเพื่อดูนิสัยใจคอกันให้ดี การงาน ต้องพิจารณาถึงสิ่งรอบด้านก่อน หากทำแล้วกระทบหลายส่วนต้องเรียกมาปรึกษาและประชุมกัน อย่าทำโดยพลการ


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 30 ธันวาคม 2563 เวลา 09:18:42 3,740 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP