x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 29 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 29 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด ภุมวาร (ภ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันทินสูร กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีเมถุน เวลา 06.12 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 19.05 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ระวังเรื่องการพูดการเจรจาต่าง ๆ ให้ดี จะกระทบอารมณ์และเสียความรู้สึกกันได้ง่ายที่สุด
 
           สีมงคล สีชมพู สีเทาดำ สีแดง สีม่วง
           สีอับโชค สีฟ้า สีขาว
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สดใสกระตือรือร้น ขวนขวายในกิจการงานดี ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในชีวิตดียิ่ง

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีปัญหาไม่ลงรอยกับเพื่อนร่วมงาน เป็นเหตุให้ต้องทะเลาะกันเป็นเรื่องใหญ่โต ต้องควบคุมอารมณ์ใจเย็นให้มาก เพราะปัญหาบานปลายไปใหญ่ และคนที่เสียใจคงจะเป็นตัวเราเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เบื้องหน้าเบื้องหลังของคนอื่นเราก็ไม่รู้ แต่บางเรื่องอย่าไปรู้ให้มากจะเสียความรู้สึกกันทีหลัง คนที่เห็นแก่ตัวจะนำความวุ่นวายมาให้คุณเป็นอย่างมาก การงาน อาจต้องดูใจคนรอบตัวให้ดี เพราะมีเกณฑ์รู้หน้าไม่รู้ใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องก็อย่าไปยึดถือมาก เกียรติยศชื่อเสียงไม่นานก็เสื่อมสลาย แต่ความรักความจริงใจจากคนใกล้ตัวหาไม่ได้จากไหนอีกแล้ว การงาน ต้องลองปรับทัศนคติของตนเองให้เข้ากับสังคมสมัยใหม่ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ใครพูดอะไรอย่าเพิ่งปักใจเชื่อ เพราะอาจโดนใส่ร้าย การงาน กับเพื่อนสนิทต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันให้มาก ที่กระทบกระทั่งกันต้องอภัยให้กันก่อน การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เงินทองข้าวของเป็นสิ่งนอกกาย ไม่ตายก็หาใหม่ได้ แต่ได้มิตรหรือคู่ชีวิตที่ดีควรถนอมรักษาน้ำใจกันไว้ การงาน จะมีคนออกรับหน้าแทน พึงสำนึกบุญคุณกันไว้ด้วย การเงิน ที่เตรียมไว้งบจะบานปลายจนคุมไม่อยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การพัฒนาฝีมือเป็นสิ่งที่ต้องทำกันอย่างต่อเนื่อง และต้องมองให้ออกถึงแนวโน้มไม่ว่าจะเรื่องเงิน เรื่องงาน ความรัก กลับไม่สดใสอย่างที่ตั้งใจไว้ ไม่ว่าง้องอนอย่างไรกลับไม่ได้ผลตามที่เราคิดไว้ ปล่อยไปสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก อาจเจอกับความไม่สมหวังที่เราคาดหวัง คิดว่าเขาจะคิดตรงใจเรากลับไม่เป็นผล ทุกอย่างค่อนข้างเกินคาดไปมาก การงาน กลับเจอคนไม่จริงใจ ต่อหน้ากลับพูดจาหวานมาก แต่ลับหลังมีแต่เรื่องนินทาเรามากมาย


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 29 ธันวาคม 2563 เวลา 09:26:04 2,753 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP