x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด ศุกรวาร (ศ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 09.09 น. กาลพิเศษเป็นวันคริสต์มาส Christmas **ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           สีมงคล สีเขียว สีชมพู สีน้ำเงิน สีเหลือง
           สีอับโชค สีขาว สีดำ
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นที่รักของบุคคลรอบข้าง พูดจามีเสน่ห์ ภายหน้าเหมาะที่จะทำธุรกิจการค้าขาย

           วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น เป็นวันที่คู่แข่งก็มาเหนือเมฆแทบทุกราย แต่เราก็ยังรับมือไหว การเงิน อาจมีสะดุดติดขัด แม้ว่าจะมีสภาพคล่องอยู่มาก แต่กลับเอาออกมาใช้ได้ลำบาก เรื่องรักก็ยังทำให้ช้ำใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ถ้าคิดจะค้ำประกันให้ใครต้องมั่นใจคนที่จะช่วยเขาด้วย อาจต้องสอบประวัติกันให้ดี ระวังเรื่องของมีค่า สร้อยคอ พระเครื่อง เครื่องประดับ มีเกณฑ์สูญหาย และใครลำบากมาเอ่ยปากกับคุณก็ช่วยเหลือเขาไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การชิงไหวชิงพริบกับคู่แข่ง ใครแก้สถานการณ์ทันก็จะได้เปรียบกว่า การงาน แม้ไม่พร้อมแต่ต้องลุยไปข้างหน้า คนที่ยุติธรรมจะเข้ามาตัดสิน อย่าใช้เล่ห์เหลี่ยมมากนัก ไม่อย่างนั้นเขาจะไม่เข้าข้างซ้ำยังลงโทษอีกด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คุณจะได้เดินทางแบบกะทันหัน หรือแบบฉุกละหุก ถ้ามีคดีความถึงขั้นต้องขึ้นโรงขึ้นศาล คุณก็จะเป็นฝ่ายได้เปรียบ จะชนะคดี หรือศาลจะยกฟ้อง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าไปใส่ใจกับอารมณ์เสีย ๆ ของคนอื่น เอาเรื่องของตัวเองให้ดีก่อน ใครควบคุมจิตใจได้ดีกว่าจะได้ผลสำเร็จมากกว่า การงาน จะได้เห็นตัวอย่างที่ไม่ดี ไม่ควรเอาแบบอย่างเก็บไว้เป็นบทเรียนดีกว่า ความรัก ไม่สู้ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ของที่หายจะได้คืน การงาน จะได้เจอกับสิ่งที่อยากได้ อยากทดลองมานานแล้ว มีงานพิเศษช่วงระยะเวลาสั้น ๆ หรือโครงการที่เราอยากจะสานต่อให้สำเร็จ การเงิน ต้องการเพื่อมาสร้างฝันของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงิน อย่าให้ใครพึงรู้รายได้ของเราก่อนเป็นดี จะเจอกับคนขี้โม้เป็นเรื่องราวน้ำไหลไฟดับ การเงิน สิ่งที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัดไว้ก่อน มีเกณฑ์ต้องใช้ก้อนใหญ่ในวันข้างหน้า ความรัก ที่ราบรื่นอาจมีสะดุดบ้าง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 25 ธันวาคม 2563 เวลา 09:30:14 3,268 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP