x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 24 ธันวาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด ชีววาร(ช) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382, ค.ศ. 2020, ม.ศ. 1942, ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน, จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค กาลทิน ดิถีเรียงหมอน ลอย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวันและยกเข้าราศีเมษเวลา 06.06 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีเมษเวลา 11.45 น. ***ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **การติดต่อสื่อสารจะมีอุปสรรคมาก *ระวังข่าวโคมลอยสร้างความวุ่นวายให้เดือดร้อน
 
           เวลาดี 08.30-10.10 น.
           สีมงคล สีเหลือง สีชมพู สีขาว สีน้ำเงิน
           สีอับโชค น้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม รักงานด้านศิลปะ มนุษยสัมพันธ์ดี ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา ภายหน้าเหมาะที่จะทำงานเกี่ยวกับสังคม

           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง และปีจอ
           *คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.
           *คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานอาจไม่มีอะไรดีขึ้นมาก ต้องทำใจไว้ก่อน แต่จะได้รับมอบหมายสิ่งใหม่ จนรู้สึกว่าเกินความสามารถมาก เครียดและอยากหยุดพักผ่อน ต้องเลือกทำในสิ่งที่ชอบ และในสิ่งที่ตัวเองสนใจมาก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความดีที่สร้างไว้แต่เก่าจะส่งผลดีให้คุณ ไม่ว่ารับเลือกให้ทำอะไรที่ดีขึ้น ได้รับการรับเลือกให้อยู่ในตำแหน่งที่ดี การเงินส่งผลให้คุณได้รับจำนวนมาก หรือมีการสะพัดของเงินจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานยังต้องปวดหัวกับเรื่องเจรจาแล้วไม่ได้ผลที่ลงตัว อาจต้องเพิ่มผลประโยชน์ให้กับฝ่ายตรงข้าม โดยยอมเฉือนเนื้อตัวเอง การเงินไม่ได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ แต่คุณกลับรู้สึกได้หน้ามากกับเงินที่ได้มา

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นช่วงเวลาที่อยากลองสิ่งใหม่ อยากหางานประจำแล้วรู้สึกไม่ฝืนตัวเอง อยากหารายได้เสริมเพิ่มเติมจากสิ่งที่ทำอยู่ ความรักต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น อย่าได้คิดแต่เพียงว่า ดูแลตัวเราเองเท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเกณฑ์เดินทางไปนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือได้ร่วมพิธีการทางศาสนาที่ไม่เคยเห็นมาก่อน การงานมีการเปรียบเทียบในสิ่งที่ทำอยู่ให้เห็นชัดแจ้ง เพราะบางทีเราก็เหมือนค่อนข้างที่จะไร้จุดหมายในการทำงาน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เหนื่อยหน่ายกับคนที่ดีแต่พูดหรือคนที่คิดว่าตัวเองใหญ่ แบบนี้ต้องคิดถอยห่างออกมา การเงินของคุณถึงลงทุนไปแล้ว แต่ต้องติดตามอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันไม่ให้สูญเสีย การงานยิ่งต้องทำให้ดีและรอบคอบมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ถ้าคุณยังโสด รักใครชอบใครช่วงนี้ต้องเร่งทำคะแนน ดูเหมือนว่าคุณจะมีคู่แข่งเกิดขึ้นแล้ว ส่วนคนที่มีคู่รักแล้ว วันนี้อาจต้องห่างเหินกันเพราะเรื่องของงาน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 24 ธันวาคม 2563 เวลา 12:18:38 2,452 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP