x close

ดูดวงการงาน ปี 2564 จัดเต็มดวงแม่น ๆ ครบทั้ง 12 นักษัตร

          ดูดวงการงาน ปี 2564 สำหรับ 12 นักษัตร มาดูกันว่าราศีไหนมีเกณฑ์จะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือใครที่ยังว่างงาน ถ้าอยากรู้ว่าภายในปี 2564 จะได้งานใหม่ที่ดีและถูกใจหรือไม่ ตามมาเช็กกันเลย
          พอขึ้นปี พ.ศ. ใหม่แบบนี้ หากพูดถึงเรื่องการงานแล้วละก็ เชื่อว่าหลายคนคงจะกำลังลุ้นกันตัวโก่งอย่างแน่นอนว่าจะได้โบนัสเท่าไร จะได้เลื่อนตำแหน่งหรือไม่ หรือการงานจะเจริญก้าวหน้าขึ้นหรือเปล่า วันนี้กระปุกดอทคอมจึงไม่พลาดมีดวงการงาน 2564 ทั้ง 12 นักษัตร โดยอาจารย์วัจกร ฌาณพรหมเณศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแบบจัดเต็ม ถ้าอยากรู้ว่าดวงปี 2564 โดยเฉพาะดวงการงานของคุณนั้นจะเป็นไปในทิศทางไหน ก็รีบตามมาดูดวงแม่น ๆ กันเลย
ดูดวง, ดวงการงาน

ปีชวด

          ยังคงวุ่นวายในกิจการงานที่ต้องรับผิดชอบอย่างต่อเนื่อง แต่ก็จะมีการปรับเปลี่ยนในทางที่ดีขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานและผู้บังคับบัญชามากขึ้น โอกาสก้าวหน้าจะเห็นได้ชัดกว่าปีที่ผ่านมาแน่นอน
ดูดวง, ดวงการงาน

ปีฉลู

          สำหรับท่านใดที่กำลังมองหางานใหม่หรือองค์กรใหม่ก็ถือว่าดวงการงานเปิดให้แล้ว จะมีลู่ทางในด้านการงานที่ดีกว่าเดิม คนที่รอคอยงานใหม่มานานก็จะสมหวัง ส่วนคนที่รอผลสอบต่าง ๆ ก็จะได้ตามที่หวัง
ดูดวง, ดวงการงาน

ปีขาล

          จะได้รับการสนับสนุนจากคนภายในองค์กรมากขึ้น ผู้ใหญ่จะเห็นคุณค่าความสำคัญของท่านมากขึ้น เพราะผลงานที่ผ่านมาท่านทำได้ดีเยี่ยม อาจจะโชคดีได้รับการเสนอตำแหน่งงานที่สำคัญภายในองค์กรให้ได้รับผิดชอบ
ดูดวง, ดวงการงาน

ปีเถาะ

          ต้องใส่ใจเป็นอย่างมากไม่อาจจะปล่อยวางได้ง่าย ๆ งานสะดุด ไม่ต่อเนื่อง มีเหตุให้ต้องยุติในบางโครงการ ต้องรีบค้นหาสาเหตุแห่งปัญหาแล้วรีบจัดการแก้ไขให้ลุล่วงโดยเร็ว บางงานที่รอได้ก็ควรปล่อยผ่านไปก่อน
ดูดวง, ดวงการงาน

ปีมะโรง

          ต้องให้ความสำคัญกับทีมงานและคนภายในองค์กรให้มากขึ้น ยังคงมุ่งเน้นการให้บริการและเอาใจคนหมู่มาก แต่ท่านเองก็จะทำได้ดีด้วยความสามารถที่มีอยู่ สามารถบริหารงานได้อย่างราบรื่นและลงตัวแน่นอน

ดูดวง, ดวงการงาน

ปีมะเส็ง

          จะมีโอกาสได้รับการปรับเปลี่ยนหน้าที่การงานและตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม ผลงานที่ทำมาในช่วงก่อนหน้านี้จะช่วยเสริมส่งภาพลักษณ์ให้ดูโดดเด่นมากขึ้น และการทำงานร่วมกับคนหมู่มากจะส่งผลที่ดีต่อตัวท่านเอง
ดูดวง, ดวงการงาน

ปีมะเมีย

          ด้วยความรู้ความสามารถที่ท่านมีอยู่จะส่งผลให้หน้าที่การงานมีการเติบโตก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ถึงแม้จะหวังพึ่งพาคนอื่นมาช่วยเหลือได้ยากก็ตาม แต่ความเป็นผู้นำที่ท่านมีอยู่นั้นจะทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก
ดูดวง, ดวงการงาน

ปีมะแม

          จะตกอยู่ในสถานการณ์ที่กดดันเป็นอย่างมาก ไม่สามารถที่จะนำเสนอความคิดของตนเองได้อย่างเสรี ต้องทำงานอยู่ภายใต้แรงกดดันและข้อจำกัดต่าง ๆ มากมาย แต่ก็เป็นแค่ช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้นไม่ต้องไปเครียดจนเกินไป
ดูดวง, ดวงการงาน

ปีวอก

          จะได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่สูงขึ้น หรือการสอบแข่งขันเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ก็จะประสบความสำเร็จตามที่หวังเอาไว้ และควรจัดสรรเรื่องเวลาส่วนตัวและส่วนรวมให้ลงตัว
ดูดวง, ดวงการงาน

ปีระกา

          ความก้าวหน้าในปีนี้อาจจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ก็ได้ การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะเจอคู่แข่งที่มีผู้ใหญ่คอยให้การหนุนหลังอยู่ ดังนั้น โอกาสที่จะโดดเด่นในหน้าที่การงานอาจจะต้องทำใจอยู่บ้าง แต่ก็อย่าได้ท้อถอยเป็นอันขาด
ดูดวง, ดวงการงาน

ปีจอ

          จะต้องแบกรับภาระงานของคนอื่นที่ทำค้างเอาไว้ จนกลายเป็นภาระที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ควรหมั่นตรวจสอบสัญญาโครงการงานที่รับผิดชอบให้ดี อาจจะเจอผู้รับเหมาละทิ้งงานจนกลายเป็นเรื่องราวเดือดร้อนใหญ่โตได้
ดูดวง, ดวงการงาน

ปีกุน

          จะได้มิตรสหายมาคอยช่วยเหลือในการส่งเสริมและสนับสนุนงานในทุกด้าน จะทำให้ชื่อเสียงและภาพลักษณ์เป็นที่ยอมรับมากยิ่งขึ้น มีโอกาสก้าวหน้าในด้านการงาน หรืออาจจะได้เป็นเจ้าของกิจการส่วนตัวก็ได้เช่นกัน
ดูดวง, ดวงการงาน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการงาน ปี 2564 จัดเต็มดวงแม่น ๆ ครบทั้ง 12 นักษัตร อัปเดตล่าสุด 21 มกราคม 2564 เวลา 15:05:27 18,995 อ่าน
TOP