x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด ภุมวาร (ภ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันพิลา อัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 03.09 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *การติดต่อเจรจาสื่อสารต้องระวังเข้าใจผิดกันได้ง่าย
 
           สีมงคล สีน้ำเงิน สีเทาดำ สีม่วง สีชมพู
           สีอับโชค สีแดง สีขาว
           ทิศมงคล ทิศเหนือ

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มนุษยสัมพันธ์ดี ผู้ปกครองควรชี้แนะในการเลือกคบหาเพื่อน *ถ้าได้เพื่อนดีภายหน้าก็จะเจริญก้าวหน้ารุ่งเรืองเร็ว

           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเดินทางยังคงต้องใช้เงินเปลืองมากกว่าที่ได้กะเกณฑ์ประมาณการไว้ จะใช้บัตรเครดิตหรือสำรองยืมคนอื่นก็ต้องประมาณตัวเองด้วย การงาน จะใช้เงินเพื่อทำให้งานดูดีเกินกว่าความเป็นจริงมาก อาจชักเนื้อเข้าทุน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องตรวจสอบข้อมูลหรือระวังตัวอยู่ตลอด กระเป๋า มือถือ ต้องอยู่กับตัวอย่าได้หลงลืมไป การงาน มีความสุขอยู่กับความสำเร็จที่คุณกำลังเจอ อย่าดีใจไปนาน ฝั่งตรงข้ามอาจจะอิจฉาหาเรื่องกวนใจมาได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กิริยาท่าทางที่ทำออกไปอาจทำให้เพื่อนร่วมงานเข้าใจผิดได้ แต่หากมีเรื่องให้ต้องขุ่นข้องกันแล้ว เราต้องเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอโทษให้ได้ก่อน การงาน จะมีเกณฑ์ได้รับงานที่วุ่นวายและมีปัญหามากเพื่อพิสูจน์ฝีมือคุณ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าได้รอโอกาสให้เข้ามา แต่จงทำตัวเองให้พร้อมที่จะรับโอกาสที่ดี การงาน มีแต่เรื่องให้ต้องขบคิดมากมาย แม้แต่เรื่องที่ไม่ชอบมาพากลของคนอื่น คนที่เราอิจฉาจะทำท่าทางหยิ่งยโสมาก สุขภาพ อาจมีปัญหาโรคผิวหนังเกิดขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนปั้นน้ำเป็นตัวยังไงก็พูดคุยได้ไม่สนิทใจ ขอให้หลีกหนีจากคนแบบนี้ อยู่แล้วภัยจะมาถึงตัวเรา การงาน กลับรู้สึกเหนื่อยมากเป็นพิเศษ เพราะได้รับโอกาสงานใหม่ที่ต้องเอาใจใส่ทุ่มเทมาใส่ให้เต็มร้อย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้ทำความเข้าใจเนื้องานแล้วกลับยังสับสนและไม่เข้าใจ หากต้องถามผู้รู้ หรือต้องพึ่งนักวิจัยแล้วก็ทำได้ เรื่องมรดกจะมีปัญหาแบ่งกันไม่ลงตัว ความรัก ต้องห่วงใยกันมากขึ้น อาจมีสิ่งมาเตือนคุณให้ต้องระวัง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ บางทีเวลาแห่งความสุขมันก็อยู่ไม่ยาวนาน เราเองที่เป็นฝ่ายอยากยื้อเวลาเหล่านั้นไว้นาน ๆ การงาน อย่ามัวแต่ไปภูมิใจกับความสำเร็จแต่หนหลัง เพราะมันไม่ได้อยู่กับเราคงทนถาวร สร้างความสำเร็จขึ้นมาใหม่ดีกว่า


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2563 เวลา 08:06:05 2,683 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP