x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 21-27 ธันวาคม 2563

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลยดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย


          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword การยืนหยัดอย่างเข้มแข็งและกล้าหาญ การอยู่อย่างเชื่อมั่น การเดินข้ามกำแพงบางชั้นที่สูงและแข็งแรง เพื่อมุ่งหน้าไปยังทางที่คุณใฝ่ฝัน ไม่หันหลังกลับ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups คนมีคู่ ดูแลจิตใจตัวเองให้ดี อาจจะมีคนเจ้าเสน่ห์เข้ามาในชีวิตได้อีก มีความสัมพันธ์ที่น่าหวั่นไหวเกิดขึ้น ส่วนคนโสด จะเป็นช่วงจิตใจอ่อนไหว ใกล้ใครก็ชอบไปหมด

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword มีปัญหา ต้องเด็ดเดี่ยวเป็นอย่างมาก การติดตามหนี้สินต่าง ๆ ถือว่าค่อนข้างยาก แต่ก็จะประสบความสำเร็จในภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands เด่นมากขึ้นในเรื่องของการบริหารจัดการแบบมืออาชีพ จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีผู้มองเห็นผลงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ความใจร้อนใจเร็ว กระโจนสู่อะไรก็ตามด้วยความทะเยอทะยานมากไป จะทำให้คุณเหนื่อยมาก ๆ ในที่สุด

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles หากต้องการความช่วยเหลือทางการเงิน สุดท้ายจะได้สมปรารถนา การใช้เครดิตกู้ยืมต่าง ๆ ราบรื่นผ่านไปได้ด้วยดี ที่เคยเดือดร้อนอย่างไรจะได้การปัดเป่าในที่สุด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords มีข่าวลือข่าวร้ายมาเข้าหูเป็นระยะ เกิดความระแวงแคลงใจกับเพื่อนร่วมงาน มีศึกนอกศึกใน สถานการณ์ทั่วไปไม่ค่อยมั่นคงนัก ทะเลาะกับคนได้ง่ายในช่วงนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands คนมีคู่ ได้พบคนที่สอดคล้องกัน หรือได้ทำงานร่วมกับคนเก่ง จนนำมาซึ่งสัมพันธ์ทางใจ เป็นช่วงที่ไม่ค่อยโรแมนติกหวือหวาอะไรมาก แต่จะมีความมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนคนโสด จะมองหาคนที่จริงจังมากกว่าจะรักกันชั่วคราว

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords ให้ใครหยิบยืมเงินไปก็จะเอาคืนลำบาก ต้องยอมอดทนอดกลั้น เจอปัญหาที่ยากแก่การแก้ไข ต้องจำใจยอมเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ปัญหาดาหน้ามาเรื่อย ๆ อุปสรรคเล็กบ้างใหญ่บ้าง ไม่ว่าอย่างไรก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ สำคัญอยู่ตรงที่จะใช้วิธีไหนฝ่ามันไป ยังไงก็ต้องไปสู่ปลายทางให้สำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords มีเรื่องคาราคาซังนานกว่าที่คิด ที่คิดว่าจบลงไปแล้วก็ยังมีปัญหาอีก การเดินทางไม่ค่อยราบรื่น ระวังการล็อกดาวน์

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การเปิดใจกว้างต่อการเรียนรู้ มีบางสิ่งที่คุณต้องเรียนรู้ใหม่ การเริ่มต้นในสิ่งที่ไม่คุ้นเคย ฯลฯ จะมีความหมายต่อชีวิตคุณมากขึ้นเรื่อย ๆ
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ยังจะมีคราวเคราะห์อีก เรื่องบางเรื่องไม่ได้ทำอะไรเลยก็ยังซวย ป็นช่วงที่หากเกี่ยวพันกับคนหมู่มาก ให้ระมัดระวังสุขภาพกายสุขภาพใจให้ดี ระวังเรื่องโรคระบาดการติดเชื้อด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles คนมีคู่ อาจจำเป็นต้องใช้ทักษะบางประการเพื่อการประคองกันไปให้รอด หรือไม่ก็พยายามสร้างความเข้าใจต่อกันมากขึ้น ส่วนคนโสด สำคัญว่าไปอยู่ในสายตาคนที่แอบชอบแล้วหรือยัง

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands จะได้อะไรมาจะต้องแลกด้วยความเหนื่อยล้า ความรับผิดชอบ ความทุ่มเท จะได้ใช้จ่ายกับอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ หรือการลงทุนในเวลาจำเป็นมาก ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Tower ตั้งหลักตั้งสติให้มั่น อาจมีเรื่องที่ไม่คาดฝัน มีสิ่งที่สั่นสะเทือนความรู้สึกนึกคิดของคุณอย่างมาก อย่างไรก็ตาม อาจเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเท่านั้น ปัญหาแท้จริงยังมาไม่ถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords หากเป็นบุคคลหมายถึงคนเก่ง คนที่มีอิทธิพลอำนาจ ยากจะรับมือ ส่วนถ้าเป็นสถานการณ์หมายถึงสภาวะที่ยากลำบากสุด ๆ จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเด็ดขาด

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords ต้องใจแข็งให้มาก ๆ ใช้ความแข็งแกร่งในการดำเนินชีวิต หากมีศัตรูคู่แข่งขันก็ต้องรับมือให้ได้ อย่าลืมว่าความอ่อนแอไม่มีประโยชน์


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords การเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ จะเจอเรื่องขลุกขลักล่าช้า ยืดเยื้อ แต่ปัญหาเก่า ๆ กำลังจะคลี่คลายออกไปช้า ๆ กาลเวลาจะช่วยเหลือ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords คนมีคู่ จะมีปัญหามากมายเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะทำหรือไม่ทำอะไรก็ตาม ความรักความสัมพันธ์นำความทุกข์มาให้ แม้ไม่มีใครตั้งใจเลย ส่วนคนโสด จะมีเรื่องกลุ้มใจ คนไหนก็ไม่ใช่สักคน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands เงินของคุณสัมพันธ์กับการงานอย่างเต็มที่ ขอเพียงแต่ลงมือทำเท่านั้นก็จะมีผลลัพธ์ค่าตอบแทนเข้ามา และช่วงนี้จะมีภาระความรับผิดชอบหนัก เกี่ยวพันกับครอบครัว เป็นจุดที่ทำให้หยุดหาเงินไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands (กลับหัว) จะมีแผนการเดินทาง หรือต้องได้พบปะผู้คนในแวดวงใหม่ ๆ มีสายสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องไปในอนาคต แต่จะต้องยกเลิกแผนการชั่วคราว หรือเปลี่ยนเวลาการนัดหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords อุปสรรคสำคัญคือการต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด แต่นั่นแหละ จะมีเรื่องทำให้ไม่อาจทำตามใจคิด มีความอ่อนแออยู่ในส่วนลึกของคุณ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ยังมีครอบครัวเป็นพื้นฐานที่สำคัญ มีเพื่อนซึ่งคอยสนับสนุนอยู่เสมอ แม้จะพบวิกฤตบ้าง ก็จะเป็นช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น มีกำลังใจไว้นะ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor (กลับหัว) สิ่งที่คิดว่ามั่นคงจะเปลี่ยนแปลงไป มีปัญหาที่มาจากระบบระเบียบ ผู้ใหญ่ให้โทษ เป็นภาวะที่ไม่อาจควบคุมอะไรได้ พบความทุกข์จากการแก่งแย่งแข่งขัน การเลื่อยขาเก้าอี้ การเล่นเกมอำนาจต่อกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles คนมีคู่ ระวังมีปัญหาจุกจิก มีช่องว่างซึ่งเติมไม่เต็ม มีเรื่องที่ต้องการความช่วยเหลือ แต่ก็ยากที่จะหาได้ รู้สึกแย่กับคู่รักคู่ครองของตัวเอง ส่วนคนโสด ยังไม่ใช่ช่วงเหมาะจะมีใคร ปัญหาในชีวิตตัวเองก็เยอะ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ที่มีฐานะ โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีคุณวุฒิวัยวุฒิ หรืออยู่ในตำแหน่งหัวหน้านายงาน ได้เวลาชื่นใจกับสิ่งที่เคยลงทุนลงแรงมา

          ธุรกิจ การงาน The Lovers ได้ข้อเสนอหรือทางเลือกที่น่าสนใจ แต่จะมีการตัดสินใจเฉพาะหน้าในทุกระดับของการทำงาน แต่อะไรที่ทำไปโดยไม่คิดไตร่ตรองอาจให้ผลลบอย่างคาดไม่ถึง จึงไม่ควรโยนการตัดสินใจให้คนอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ความใจร้อนใจเร็วด่วนได้ การกระโจนสู่อะไรก็ตามด้วยความเร็วเกินพอดี ปัญหายุ่งยากจะตามมาไม่ช้า

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords เหนื่อยนักก็พักบ้าง อย่าลืมชาร์จแบตฯ ให้กับตัวเอง ถ้ามีสัญญาณไม่ดีเรื่องสุขภาพ รีบปรึกษาแพทย์ไว้ คุณจะหายขาดได้อย่างรวดเร็ว


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ยังจะมีปัญหาอีก กับญาติพี่น้องก็ยังมีเรื่องรบรากัน บ้างลิ้นกระทบฟัน มักตกที่นั่งลำบาก ทำอะไรเองไม่สะดวก ปัญหาทับซ้อนเข้ามารอบด้าน ระวังการต้องซ่อมรถซ่อมบ้านด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups คนมีคู่ จะมีความรักที่ดีอยู่ไม่น้อย แต่ก็เตือนถึงปัญหาที่อาจจะมากับความอ่อนไหวของทั้งสองฝ่าย หากมีเรื่องงอนกันจะข้ามวันข้ามคืน ส่วนคนมีคู่ ดูใคร ๆ ก็น่าสนใจไปหมด จนไม่รู้จะเลือกใครดี

          สถานการณ์การเงิน The Star จะได้เงินก้อนที่ไม่คาดหมาย สิ่งที่รอคอยกำลังจะมาถึง หากมีปัญหาใด ๆ จะได้รับการเยียวยา งานที่เกี่ยวพันกับสาธารณประโยชน์จะนำโชคลาภมาให้ และปัญหาการเงินจะค่อย ๆ คลี่คลาย

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords เป็นระยะที่อะไร ๆ ก็จะหนักหน่อย ไม่ค่อยได้ความร่วมมือที่ดี มีเรื่องที่ต้องยอมแพ้แก่สถานการณ์ อาจถูกกดดันด้วยสภาพปัญหาที่ไม่มีทางออก การทำงานเป็นทีมจะขลุกขลักมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ระวังปัญหาที่หมกเม็ดซ่อนเร้น ความวิตกกังวลในส่วนลึกไม่อาจคลี่คลาย ความพยายามแก้ปัญหาอาจยิ่งจะพาไปสู่ความผิดพลาด

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups (กลับหัว) แม้จะพึ่งพาครอบครัวญาติมิตรไม่ได้ แต่คุณยังมีตัวเอง อยู่กับตัวเอง จงรักตัวเองและโอบกอดตัวเองอยู่เสมอ นี่คือประเด็นสำคัญ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles เด่นในเรื่องการลงทุน การทำงาน การมีโอกาสดี ๆ เข้ามา หรืออาจได้สัมพันธ์กับคนที่มีหัวการค้า ธุรกิจ มีโปรเจกต์น่าสนใจ จะได้ช่องทางสวนกระแสผู้อื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords คนมีคู่ ควรระวังการมีรักซ้อนซ่อนเร้น อาจเป็นตัวเองหรือคู่ก็ได้ อาจมีการปกปิดความรู้สึก มีเรื่องแอบเก็บซ่อนไว้ หรือต่างแก้ปัญหาด้วยวิธีแปลก ๆ ส่วนคนโสด ระวังการถูกแอบรักแอบใคร่ แต่ไม่ใช่คนที่คุณต้องการ

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords จะมีปัญหาที่ยังแก้ไม่ตก มีความชะงักชั่วคราวในการทำธุรกิจการค้าต่าง ๆ หากมีเรื่องเกี่ยวพันกับเอกสาร การเซ็นสัญญาต่าง ๆ ขอให้รอบคอบให้มาก ระวังทะเลาะกับคนใกล้ตัวเรื่องเงิน

          ธุรกิจ การงาน The Emperor หากทำงานเกี่ยวข้องกับหน่วยงานของรัฐ หรือเจ้าหน้าที่ราชการ จะยังได้ผลประโยชน์เต็มเม็ดเต็มหน่วยดี อย่างไรก็ดี ความสัมพันธ์กับผู้มีอำนาจทั้งหลายไม่ใช่ของแน่นอน ส่วนภาคธุรกิจจะสำคัญที่นโยบาย ต้องลุ้นกันไปรายวัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles เอาเข้าจริง ๆ อาจไม่มีทุนรองรังมากพอเท่าที่คิดไว้ หรืออีกทางคือ ไม่มีใครเป็นแบ็กอัพให้คุณได้จริง ๆ เตือนให้เช็กสถานะตัวเองให้ดี

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups มิตรภาพและของขวัญเป็นของชื่นใจเสมอ การให้และการรับที่สมดุลยังจะดีต่อจิตใจ หากมีใครให้อะไรคุณช่วงนี้ อย่าลืมหาของดี ๆ มอบตอบเขาไปด้วยนะ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death ปัญหาที่มาถึงอย่างรวดเร็ว มีบางสิ่งจบลงหรือสิ้นสุดไป เช่น ต้องเลิกคบ อันเฟรนด์กันไป แต่ขณะเดียวกันกลับจะเป็นสัญญาณที่ดีต่อการเริ่มต้นใหม่ของตัวคุณเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune คนมีคู่ จะได้พบคู่ทางโชคชะตา ผู้คนให้การสนับสนุนคุณทั้งสอง มีข่าวดีเรื่องทรัพย์สินร่วมกัน แต่ถ้าก่อนหน้านี้มีปัญหากัน จะคลี่คลายไปอย่างรวดเร็ว ส่วนคนโสด ต้องอดใจรอคู่แท้

          สถานการณ์การเงิน Judgement ผลประกาศต่าง ๆ กำลังจะเผยตัวออกมา หากทำดีมาตลอดก็จะได้ข่าวดี มีเงินเดือนเพิ่มหรือโบนัส ได้ผลตอบแทนต่าง ๆ แต่ใครที่มีหนี้สินก็โปรดเตรียมใจไว้ด้วย บิลกำลังเดินทางมา

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups ระวังเรื่องความผิดหวัง หากมีการเดินทางใด ๆ เสี่ยงจะพบอุปสรรค มีเรื่องให้เซ็งและเสียใจ ต้องเปลี่ยนแผนการอย่างไม่คาดฝัน ความคาดหวังต่อการงานมีเหตุพลิกผันอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) มีบางสิ่งที่คุณต้องเรียนรู้ใหม่ ต้องเปิดใจสำหรับการเริ่มต้น ต้องใช้ความอดทนและพยายาม ปัญหาคือ คุณไม่รู้จะพยายามไปทำไม

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles คุณย่อมจะไม่ได้ขาดแคลนหรือตกต่ำอย่างถึงที่สุด อย่าหวั่นไหวไปล่วงหน้ามากนัก หากคุณมีปัญหาการเงิน หรือเรื่องค่าใช้จ่ายใด ๆ มันจะเคลียร์ได้ในที่สุดล่ะน่า


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles ช่วงเวลาของการสั่งสมและเก็บออมอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการเงิน ประสบการณ์ในการทำงาน การวางแผนลงทุนเพื่ออนาคต ซึ่งทั้งหมดนั้นจะดีสำหรับชีวิตคุณเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords คนมีคู่ ระวังจะมีเรื่องนอกในไม่ตรงกัน หรือไม่อาจเปิดเผยความรู้สึกต่อกันตรง ๆ บ้างกลายเป็นการสร้างกำแพงต่อกัน ส่วนคนโสด จะต้องอดทนกับความเหงา ตราบใดที่ยังไม่มีใครเข้าใจเพียงพอ

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles (กลับหัว) เกือบจะมีข่าวดี ได้โชคลาภหรือรายได้พิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่กลับจะพลิกผันไป เริ่มจะมีภาวะเงินฝืด ปัญหามาอย่างไม่น่าเชื่อ

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands (กลับหัว) หากมีแผนการเดินทาง การพบปะนัดหมาย จะเกือบได้ดีมีโชค แต่มักเกิดเรื่องขัดข้องเสียกลางคัน ส่วนการงานที่วางแผนไว้ยังจะมีจุดที่ต้องพัฒนาไปอีกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ความก้าวหน้าที่มาไม่ถูกจังหวะ งานที่ขยายตัวออกไปจนรับมือแทบไม่ไหว หรือในทางกลับกัน มีปัญหาจนเหนื่อยล้าเกินจะอยากทุ่มเทกับมัน

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups คุณอาจจะมีความหวั่นไหว จิตใจสับสน มีความไม่พร้อมจะอดทนกับเรื่องต่าง ๆ มากนัก หากมีคนเข้ามาก่อกวนจิตใจ จึงมักทำให้อารมณ์ปรี๊ดง่าย อ่อนไหวกว่าที่ใคร ๆ คิด


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles จะมีเรื่องดี ๆ สำหรับคุณอยู่ไม่น้อย ในแง่ของการพัฒนาอาชีพการงาน การสั่งสมประสบการณ์ สั่งสมทุนรอน หรือการพยายามต้องวางรากฐานไปในอนาคต เอาเป็นว่าถ้าคุณไม่เลิกทำกลางคัน สิ่งดี ๆ เหล่านั้นจะมีแน่นอน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles คนมีคู่ ความสัมพันธ์ยังจะพัฒนาไปอีก ต่างได้เวลาส่งเสริมกัน มีการเกื้อหนุนทั้งการเงิน การงาน บ้างจะรู้สึกเหมือนชีวิตรักมั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ ต่างจากคนในอดีตที่ผ่านมา

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles จะมีกระแสการเงินผ่านเข้ามาน่าชื่นใจ ได้ช่องทางเฉพาะที่คนอื่นก็ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ง่าย การสร้างสรรค์ผลงานให้โดดเด่นยิ่งจะเป็นตัวเสริมให้คุณประสบโชค

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups จะขับเคลื่อนงานด้วยอารมณ์อยู่ดี วันไหนจิตใจแจ่มใสก็ทำงานได้ดี วันไหนจิตตกก็จะมีปัญหาเข้ามา ไพ่ใบนี้หมายถึงการทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยแรงผลักดันจากความรู้สึกและสัญชาตญาณด้วยล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles แม้ว่าทุกอย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดีแค่ไหนในสายตาคนอื่น แต่ก็ยังจะมีความกังวล รู้สึกไม่มั่นคงต่อสถานการณ์ต่าง ๆ คุณเป็นคนเครียดง่ายกว่าที่ใคร ๆ จะรู้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups หลายครั้งก็จำเป็นต้องมองโลกด้วยความจริง มองสิ่งที่อยู่ตรงหน้า แยกแยะให้ออกระหว่างความจริงกับจินตนาการ การหลอกตัวเองจะไม่ช่วยอะไรเลย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands มีเกณฑ์ได้งานเข้ามาอีก มีช่องทางดี ๆ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีผู้มองเห็นผลงานเด่นมากขึ้น ได้งานโครงการใหญ่ ๆ สวนกระแสที่ผู้คนทั่วไปกำลังลำบาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles คนมีคู่ ระวังปัญหาจุกจิก เหนื่อยกับคู่รักคู่ครองของตัวเอง มีช่องว่างซึ่งเติมไม่เต็ม เข้ากันไม่ได้ พูดกันคนละระดับความเข้าใจ ส่วนคนโสด จะนึกโกรธที่ตัวเองไม่มีเสน่ห์แรงดึงดูดใจ แต่นั่นคือคุณอาจคิดไปเองก็ได้ คนเราสวยหล่อได้เสมอในตัวตน

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups (กลับหัว) จะมีปัญหาการเงินหนักอยู่มาก หรือแม้มีสตางค์ก็ใช่ว่าจะได้ในสิ่งที่ต้องการทุกอย่าง ปัญหาต่าง ๆ จะเข้มงวดใกล้เข้ามา เป็นเวลาที่ต้องจ่ายเรื่อย ๆ

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords จะเหนื่อยกับปัญหาหลายอย่าง อาจได้พักงานชั่วคราว เตือนถึงการหยุดโดยไม่เต็มใจ การเลย์ออฟ การปิดสถานที่ทำงาน มีบรรยากาศที่ติดขัดเกิดขึ้นมากกว่าคาดคะเน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้ามาเรื่อย ๆ เหมือนแก้เท่าไหร่ไม่จบสักที สิ่งที่คิดว่าจะผ่านพ้นก็วนกลับมา มีอุปสรรคในทุกย่างก้าว

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์อยู่ข้างคุณ ยากดีมีจนอย่างไรจะมีดีในตัวเอง และยังส่องแสงส่องประกายได้ และยังมีใครที่คอยเกื้อหนุนจุนเจือ หากคุณเหนื่อยล้าขอให้มองหาแสงสว่างจากข้างในตัวเอง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death หากมีเรื่องที่ต้องจบลง มันอาจดีแล้วก็ได้ กลับจะเป็นจุดเริ่มต้นของช่วงชีวิตใหม่ เหมือนเข้ารับการผ่าตัดที่เจ็บปวดหนัก ๆ เพื่อจะกำจัดจุดอ่อนไป ความเสียใจขั้นต้นมีเพื่อให้เข้าใจอะไร ๆ มากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) คนมีคู่ ยังจะมีปัญหาจากความรักความสัมพันธ์ การรับคนเข้ามาในชีวิตด้วยความรู้สึกที่สวยงาม อาจเร็วเกินไป ภาพลวงตายังมีอยู่ได้อีก ส่วนคนโสด ต้องดูกันยาว ๆ และไม่ควรด่วนตัดสินใคร

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีจุดเริ่มต้นที่ดี มองเห็นอนาคตของธุรกิจข้างหน้า เพียงแต่ว่ายังต้องค่อยเป็นค่อยไป หากทำงานเกี่ยวข้องกับเด็กเยาวชนจะถือว่ามีโอกาสดี แต่งานค้าขายต่าง ๆ จะมีอุปสรรคเกิดอยู่

          ธุรกิจ การงาน The Chariot อุปสรรคเล็กบ้างใหญ่บ้าง ยังจะมาอยู่เรื่อย ๆ สำคัญอยู่ที่ว่าจะใช้วิธีไหนฝ่ามันไป การมีวินัย การตั้งใจไปให้ลุล่วงสำเร็จ การมีมานะพยายาม คือคำตอบที่ใช่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant เตือนว่าคนที่มีความคิดในเชิงอนุรักษนิยม คนที่มักตัดสินสิ่งต่าง ๆ ด้วยระเบียบแบบแผนประเพณีล้าสมัย คนแก่ที่ไม่น่าเข้าใกล้ จะทำให้คุณวุ่นวายปวดหัวอีก

          คำแนะนำพิเศษ The Magician การเดินทางใด ๆ จะปลอดภัยดี จะมีจังหวะที่ดีสำหรับคุณ แม้จะมีการปิดเส้นทางบางแห่ง กลับจะเป็นผู้รอดพ้นโดยดี จะมีตัวช่วยให้คุณผ่านอุปสรรคได้เหนือคาดหมาย แม้มีภยันตรายใด ๆ จะได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 21-27 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2563 เวลา 23:48:08 36,144 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP