x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 20 ธันวาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563  ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด อาทิจวาร(อ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 , ค.ศ. 2020 , ม.ศ. 1942 , ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน , จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค พิลา กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 22.35 น. **ประกอบการมงคลได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้
 
           เวลามงคล 10.05น.-10.35น.
           สีมงคล สีม่วง สีส้ม สีแดง สีเหลือง
           สีอับโชค สีเขียว สีน้ำเงิน
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีเสน่ห์ ถ้าได้คู่ครองดี ชีวิตจะเจริญรุ่งเรืองมั่นคงเร็วมาก

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  ระวังอย่าใช้เงินเพลิน คุณอาจกระเป๋าฉีกได้ ระวังอย่าซื้อของฟุ่มเฟือย ซื้อของตามใจตัวเองมากเกินไป โดยเฉพาะของที่เกี่ยวกับความสวยความงาม

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : แม้อยู่กับที่แต่เรื่องกวนใจก็ตามมา การงานจะมีแต่คนเอาเรื่องมาให้คุณต้องคิดแก้ไขปัญหา อาจจับต้นชนปลายไม่ได้ก็ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าไปก่อน ความรักที่เคยภักดีและหวังดีกันจะมีเรื่องให้รักและเข้าใจมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : งานเก่าที่รกรุงรังนำความปวดหัวและเสียความรู้สึกมาก การงานไม่ค่อยคืบหน้า เพราะการรับส่งมอบงานต่อมีปัญหามาถึงคุณ เจองานมีปัญหาและต้องแก้ไขอยู่เพียงลำพัง การเงินควรรู้อยู่แค่คนเดียวเดี๋ยวจะมีคนมาช่วยใช้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องการความคล่องตัวในการเงิน จำเป็นต้องหาสินเชื่อและเงินกู้ ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายที่เกินตัวให้มาก การงานมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะเป็นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความรักจะมีข่าวดีที่อยากฟังเร็วๆนี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องต้องถอยมาตั้งหลักก่อน ถ้าเห็นว่าท่าไม่ดีเสียแล้ว การงานปรับเปลี่ยนมากแล้วแต่กลับไม่ลงตัว ความวุ่นวายยังคงอยู่ การเงินยังคงคล่องสะพัดอยู่ แต่ก็อย่าลืมเก็บไว้ใช้จ่ายส่วนตัวบ้าง ความรักต้องห่างกันก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงินจะมีเกณฑ์ได้ติดต่อต่างประเทศ หรือได้คบค้าลงทุนกับต่างประเทศ ควรตรวจสอบให้ดี จะได้รับสิ่งของสวยงาม เป็นที่ถูกตาต้องใจมาก ความรักไม่สมกับที่ทุ่มเทไปให้ จึงจำเป็นต้องเอาใจออกห่างบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : วันนี้รายได้จะหด การค้าไม่คึกคักเท่าที่ควร การวิ่งเต้นนายหน้า การขอกู้ หรือการนัดหมายเจรจา จะยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน คุณต้องอดทนและใจเย็น ๆ นะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2563 เวลา 08:14:25 1,949 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP