x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 19 ธันวาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด โสรวาร(ส) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 , ค.ศ. 2020 , ม.ศ. 1942 , ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน , จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ราชาโชค ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์เวลา 08.49 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 21.14น. **ประกอบการมงคลได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **วันนี้ระวังจะมีปัญหาการพูดการเจรจาหรือเรื่องเอกสารสัญญา อย่าเชื่อใจอะไรง่าย ๆ

           เวลามงคล 09.55-10.30 น.
           สีมงคล สีขาว สีม่วง สีดำ สีกรมท่า
           สีอับโชค สีเขียว สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เชื่อมั่นตัวเองสูง มีระเบียบวินัยการใช้จ่ายเงิน เหมาะที่จะทำอาชีพอิสระ หรืออาชีพส่วนตัว

           วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
           *คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00-05.00 น.
           *คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 15.00-17.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  หลายเรื่องเกิดขึ้นพร้อมกันจนคุณตัดสินใจไม่ทัน ไม่กล้าที่จะทำอะไรรุนแรงลงไป การงานยังต้องพึ่งพาอาศัยอยู่อีกหลายฝ่าย จะทำการใดต้องบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่นไว้ก่อน ความรักจะเป็นอย่างไร ก็ต้องตัดสินใจเด็ดขาด

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คงต้องเคลียร์ตัวเองให้ชัดเจน การเข้าใจผิดเกิดขึ้นได้และแก้ไขลำบาก การงานไม่ควรเอาอย่างคนที่เช้าชามเย็นชาม นอกจากนั้นคนอื่นจะมองเราเป็นคนที่เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ การเงินกำลังจะตกต่ำ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเดินทางอาจไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ มีความกังวลและความไม่แน่นอนสูง ต้องวัดดวงกันไปการงานอาจต้องมีลูกล่อลูกชนกันบ้าง ไม่ใช่ไปแบบใสซื่อ การเงินแม้มีแต่ยังไม่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นรอบด้าน ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก แต่ที่แปลกคือเรากลับไปยุ่งวุ่นวายเรื่องของเขาด้วย การงานพิจารณากันแล้วอาจมีข้อผิดพลาดมากกว่าส่วนที่ดี เมื่อเห็นแล้วก็ต้องรีบถอนตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ระวังโดนคู่ค้าหรือหุ้นส่วน ทำเรื่องเสื่อมเสียมาให้ เป็นฝ่ายเสียหายและถูกฟ้องร้องได้ การเงินรู้สึกเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น หรือไม่พอใจกับสิ่งที่ได้มาและยังปลงไม่ได้ อย่าไปรับปากใครง่ายๆ อย่าแกว่งเท้าหาเสี้ยน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การทำบุญรักษาศีลทำให้คุณได้เจอแต่เรื่องที่ดี หรือจะนำพาคนที่บุญบารมีพอกันมาร่วมชีวิตกันได้ การงานจะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังมาก มีแต่ความไม่พอดีและไม่พอใจของเรา เลยมีแต่เรื่องไม่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การติดตามเรื่องเก่าจะทำให้งานสำเร็จและราบรื่นยิ่งขึ้น การงานยิ่งต้องเข้มงวดให้มากขึ้น จะทำยืดยากเหมือนแต่ก่อนคงไม่ได้ การเงินหากจะต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ก็ต้องคิดหน้าหลังให้ดี เพราะมีเกณฑ์ใช้ทุนมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 19 ธันวาคม 2563 เวลา 08:10:43 2,278 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP