x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 18 ธันวาคม 2563

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด ศุกรวาร(ศ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382, ค.ศ. 2020, ม.ศ. 1942, ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 20.38 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *การเจรจาการติดต่อนัดหมายมีอุปสรรคมาก จะทำอะไรต้องรอบคอบให้มาก
 
          สีมงคล สีน้ำตาล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีส้ม
          สีอับโชค สีเหลือง สีม่วง
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ แจ่มใสร่าเริง มนุษยสัมพันธ์ดี มีเสน่ห์ ปรับตัวเก่ง ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตาช่วยเหลือดี

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
          *คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00 - 03.00 น.
          *คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00 - 15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปากให้โทษเพราะความปากไวของเราเอง จนทำให้มีศัตรูแบบไม่ทันตั้งใจ การงานปรับเปลี่ยนความคิดตัวเองบ้างจะเจอกับหนทางที่ดีกว่า อย่าไปเชื่อคนอื่นให้มากนอกจากตนเอง ความรักต้องหยุดเจ้าชู้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความเจ้าคิดเจ้าแค้นของคุณไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น การงานยิ่งแย่ลงถ้าเอาแต่ใจมากไป ต้องสงบใจและเอาใจเป็นกลางจะดีที่สุด การเงินมีเกณฑ์เสียเงินจำนวนมาก แบบไม่ทันตั้งตัว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความโลภจะทำให้ต้องเสียเพื่อนสนิทที่เคยดีกันไป ยากที่จะต่อติดกลับมาเหมือนเดิม การงานอาจมีผิดเพี้ยนจากที่ต้องการบ้าง แต่ก็ทยอยปรับปรุงกันไป การเงินอาจมีความจำเป็นต้องกู้เงินมาใช้จ่าย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรักเก่าก็ยังคาใจอยากจะเคลียร์ให้จบให้สิ้น แต่แนะนำว่าปล่อยให้ผ่านไปจะดีกว่า การงานควรเอาของคนอื่นมาศึกษากันบ้าง อาจทำให้เราเห็นผลที่ดีกว่า การเงินระวังจะถูกหลอกให้ซื้อสินค้าแพงเกินจริง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีมิตรสหายตกระกำลำบากอยู่ การหยิบยื่นมือเข้าช่วยจะทำให้ได้กัลยาณมิตรกลับมา ความรักเหมือนกำลังโดนสวมเขา เพราะในสิ่งที่เขาทำ เรากลับรู้สึกได้ถึงเรื่องที่ไม่ดีและมีเลศนัยอยู่มาก เกิดความไม่ไว้ใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การกระทบกระทั่งอาจทำให้เคืองใจกันได้ แต่อย่าเพิ่งเคลียร์หรือจัดการ ให้อารมณ์ทั้งสองฝ่ายสงบก่อน การงานต้องใช้เหตุผลให้มาก บางทีเอาอารมณ์แต่เพียงฝ่ายเดียวกลับไม่ได้ข้อยุติ การเดินทางเต็มไปด้วยอุปสรรค

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลายสิ่งในสังคมกลับทำให้คุณรู้สึกร้อนรนมาก เพราะความอยากได้อยากมีของตัวเอง การงานแม้ความทะเยอทะยานของเราจะมีมาก ก็ต้องดูถึงความเป็นไปได้ ไม่ใช่เอาตามความต้องการของตัวเองเพียงอย่างเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 18 ธันวาคม 2563 เวลา 23:04:06 3,309 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP