x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 ธันวาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด  ชีววาร(ช) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382, ค.ศ. 2020, ม.ศ. 1942, ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน, จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรจน์ อัคนิโรธลง ลอย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา 20.45 น. ดาวพุธยกเข้าราศีธนูเวลา 12.55 น. *ประกอบการมงคลได้(บางเวลา) *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *ระวังจะมีปัญหายุ่ง ๆ เกี่ยวกับงานเอกสารสัญญา การสื่อสาร การประชุมนัดหมาย *บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่แจ่มใส

           สีมงคล สีชมพู สีส้ม สีแดง สีขาว
           สีอับโชค สีฟ้า สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดี ใฝ่รู้ มีความรับผิดชอบดี มีความคิดสร้างสรรค์ ภายหน้าจะได้เป็นที่พึ่งของครอบครัว

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00 - 01.00 น.
           *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00 - 13.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรู้สึกของคนรอบข้างยากที่จะคาดเดา ทำอะไรควรระวังตัวไว้ให้มากด้วย รู้หน้ากลับไม่รู้ใจ การงานเอกสารหรือแม้แต่งานที่เป็นความลับในองค์กรควรเก็บไว้อย่างมิดชิด ตั้งพาสเวิร์ดไว้ให้แน่นหนา ป้องกันไว้ดีกว่าแก้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การซื้อของต้องรีบตัดสินใจ ไม่ใช่ละล้าละลังอยู่จนคนอื่นปาดหน้าเค้กไปอย่างน่าเสียดาย วันนี้ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าก่อน การเงินมีเรื่องเดือดร้อนที่คนอื่นนำมาให้ ต้องทำใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังผิดนัดสำคัญเกี่ยวกับเรื่องงาน และเรื่องพบปะนัดหมาย จนถูกมองเป็นคนไม่รักษาสัญญา การแต่งตัวมีผลต่อความน่าเชื่อถือมาก หากแต่งตัวไม่ถูกกาลเทศะแล้ว คนที่ไปพบอาจไม่ให้ความสำคัญเท่าที่ควร

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เกิดความสงสัยหรือเคลือบแคลงในตัวคนรัก ต้องตรวจสอบหรือลองติดตามดูบ้าง การงานมีเรื่องกวนใจมาก ยิ่งทำยิ่งมีแต่เรื่องกลุ้มใจ ต้องหาเวลาไปพักผ่อนเพื่อความสบายใจ และหาแรงบันดานใจใหม่ ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานต้องอาศัยลูกเล่นแบบแปลก ๆ บ้าง ไอเดียเหล่านี้สามารถหาได้จากอินเทอร์เน็ต อ่านหนังสือหรือคุยกับคนที่มีความรู้ การเงินแม้มีอยู่มากและอยากต่อยอดทางการเงิน ต้องคิดให้ดี เพราะมีความเสี่ยงสูง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  รู้สึกถึงเรื่องที่ไม่ดี มีความอึดอัดที่จะเล่าบอกกับใคร การงานเริ่มมีความคงที่และคงตัว แต่เป็นการสงบเพื่อรอปัญหาใหญ่ที่ตามมา ความรักไม่สมหวัง มีเกณฑ์จับได้ว่ามีรักซ้อนซ่อนรัก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องไม่ตรงกับเป้าหมายที่เราตั้งไว้นัก แต่ต้องขยันทำให้ถึงเป้าหมายต่อไป เรื่องที่ยากลำบากทำให้คุณรู้สึกท้อใจ พักผ่อนให้เวลากับตัวเองสักนิดแล้วจะดีขึ้น วันนี้กลับต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิม

 ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 18 ธันวาคม 2563 เวลา 23:02:44 2,697 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP