x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำพุธที่ 16 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ธันวาคม 2563

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 16 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือนยี่ ปีชวด วุธวาร(ว) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382, ค.ศ. 2020, ม.ศ. 1942, ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน, จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ดิถีมหาศูนย์ อัคนิโรธลง กทิงวัน กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา 21.36 น. และยกเข้าราศีมังกรเวลา 03.19 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *เดินทางไปไหนระวังเรื่องทรัพย์สินไว้ให้ดี
 
           สีมงคล สีแดง สีเขียว สีขาว สีเทา
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี เฉลียวฉลาด ขยันขันแข็ง ถ้าได้คู่ครองดีจะยิ่งช่วยส่งเสริมให้ชีวิตพบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุนและปีขาล
           *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00 - 23.00 น.
           *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00 - 11.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ควรสงบปากสงบคำให้ดี ระวังเรื่องสำคัญจะถูกเปิดเผย ความลับนำมาซึ่งการเสียชื่อเสียงและตกเป็นข่าว จะทำอะไรต้องใช้ความรอบคอบระมัดระวัง ความกล้าทำให้คนเสียคนมามากแล้ว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  การงานอาจมีเรื่องเข้าใจผิด กับผู้ชายที่ทำงานด้วยกัน แม้เราไม่ถือสาหาความแต่เขากลับไม่ยอม การเงินจะได้รับจากงานพิเศษ หรืองานที่ทำเป็นอดิเรก ซึ่งมีความสุขใจมากกว่า ความรักที่ห่างกันไปนานจะกลับมารักกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานก็ยังคงคิดไม่ทันคนอื่น จะโดนเล่ห์กลทำให้ต้องผิดพลาดหรือก้าวช้าไปกว่าคู่แข่ง การเงินอาจต้องเสียสองซ้ำสามเด้งไปกับเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น การเพิ่มความรอบคอบจึงสำคัญ ความรักไม่ค่อยดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องเงินเรื่องทองก็เป็นเรื่องที่ทำให้ปวดหัวได้มากขึ้น คนนู้นอยากได้แบบนี้คนนี้อยากได้แบบนั้น ปรึกษาผู้ชำนาญมากกว่าจะได้ผลดี การงานหากคิดติดขัดต้องรีบปรึกษาหัวหน้าหรือต้นสังกัด อย่าเก็บปัญหาไว้คนเดียว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักอาจสูญเสียคำพูดของตนเอง เพียงเพื่อเอาใจคนรัก ตามใจมากระวังจะเสียคน การงานมีเกณฑ์ต้องตรวจสอบงาน และทบทวนกันอีกรอบ อาจมีปัญหาที่คาดไม่ถึง การเงินมีรายจ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มิตรสหายจะนำเรื่องราวอึดอัดใจมาให้ หากไปซื้อบ้านหรือที่ดิน ควรตรวจสอบว่ามีปัญหาหรือไม่ เพราะมีเกณฑ์ได้ของที่มีปัญหาจนอึดอัดใจ การงานต้องหาคนที่มีความชำนาญมาช่วยให้สำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อยากทำอะไรที่เป็นความฝันของตนเองต้องรีบทำ อย่าเพียงแต่เอางานหลักมาทำให้เครียดจนลืมไป งานอดิเรกทำให้รู้สึกชื่นใจยิ่งนัก เป็นงานเกี่ยวกับพืชพันธุ์หรือเลี้ยงปลา จะนำความโชคดีมาให้

 ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 18 ธันวาคม 2563 เวลา 23:11:23 3,520 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP