x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือนยี่ (2) ปีชวด ภุมวาร (ภ) ปุสยมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติ เป็น อธิกสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรจน์ กาลโชค กาลโยค วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 23.05 น. *ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **การเจรจาวันนี้เชื่อถือมากไม่ได้ ระวังจะถูกหลอก ถูกหักหลัง
 
           สีมงคล สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำเงิน สีดำ สีชมพู
           สีอับโชค สีส้ม สีขาว
           ทิศมงคล ทิศใต้

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มีมานะอดทน ขยันในกิจการงาน พูดจาอ่อนหวาน สามารถสร้างตัวสร้างฐานะได้ตั้งแต่ในวัยหนุ่มสาว

           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีจอและปีฉลู
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00 - 21.00 น.
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00 - 09.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ชื่อเสียงเกียรติยศกลับไม่สามารถกู้กลับมาได้ หากเราไม่ได้เป็นคนที่ดีแท้ตั้งแต่แรก การงาน บางครั้งต้องตั้งหน้าตั้งตาทุ่มเทเพื่อให้ผลงานออกมาดีเยี่ยมให้ได้ ไม่ใช่ว่าสักแต่ทำเช้าชามเย็นชามให้รอดพ้นจากตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเดินทาง ราบรื่นดี จะได้พบเพื่อนเก่าที่ห่างหายกันไปนาน หรือได้พบคนรักเก่าทำให้คุณมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง งานนี้ต้องลุ้นว่าถ่านไฟเก่าจะคุขึ้นสำเร็จหรือเปล่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การกระทบกระทั่งอาจทำให้เคืองใจกันได้ แต่อย่าเพิ่งเคลียร์หรือจัดการ ให้อารมณ์ทั้งสองฝ่ายสงบก่อน การงาน ต้องใช้เหตุผลให้มาก บางทีเอาอารมณ์แต่เพียงฝ่ายเดียวกลับไม่ได้ข้อยุติ การเดินทาง เต็มไปด้วยอุปสรรค

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องปลีกตัวไปโดดเดี่ยวเพื่อสงบสติอารมณ์และใช้ความคิดให้มากขึ้น การงาน ต้องใจเย็นก่อนจะเดือดเนื้อร้อนใจแทนคนอื่น หรือไปโกรธแทนเพื่อนจะดูไม่ดีเอามาก ๆ การเงิน อาจเสียทรัพย์ส่วนตัวเพื่อส่วนรวม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หากมีใครชวนคุณไปลงทุนลงหุ้นกับเขาในช่วงนี้ก็ต้องทำใจหนักแน่นไว้ก่อน เพราะเกณฑ์การโดนหลอกมีมาก ความรัก กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด ที่เขาเข้ามาใกล้ชิดเพราะต้องการหาประโยชน์จากตัวเรา มากกว่าจะมีความผูกพัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรักพาความวุ่นวายมาให้ ทั้งญาติของแฟน เรื่องส่วนตัวแฟน จนคุณมั่วไปหมดไม่รู้จะแก้ไขให้อย่างไรดี การงาน ที่เคยทำอย่างสบายใจจะมีเรื่องหนักและเร่งรีบเข้ามาทำให้รู้สึกเครียดและกังวล แต่คุณจะผ่านไปได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เป็นวันที่ตามใจตนเองมาก ของที่ซื้อมาจะซื้อมากกว่าความต้องการ เป็นวันที่ใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรัก ต้องประคับประคองกัน ไม่ใช่เอาแต่ใช้อารมณ์ ทะเลาะมากเกินไปกลับจะดูแย่ลง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 18 ธันวาคม 2563 เวลา 23:13:48 4,195 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP