x close

ดูดวง 2564 จัดอันดับ 12 ราศี กับ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ราศีไหนจะดวงดีที่สุด ?

          ดูดวง 2564 ปีนี้ราศีไหนจะดวงดีที่สุด หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เตรียมคำทำนาย ดูดวงแม่น ๆ พร้อมจัดอันดับดวง 12 ราศี เอาไว้ให้แล้ว ถ้าอยากรู้ว่าราศีของเราจะอยู่ในอันดับที่เท่าไร ตามไปเช็กเลย
          ในปี 2564 ราศีไหนจะโดดเด่น ขึ้นแท่นราศีดวงดีที่สุด กระปุกดอทคอมเลยไม่พลาดที่จะนำคำทำนายแม่น ๆ ของ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก เพื่อเป็นการ ดูดวง 2564 แบบสรุปภาพรวมไปในตัว ว่าแล้วก็ตามไปเช็กกันเลยว่าทั้ง 12 อันดับ ราศีของเราจะอยู่ในตำแหน่งไหน
ดูดวง 2564

อันดับ 12 ราศีเมษ

          ชาวราศีเมษมีดาวมฤตยูกุมดวงชะตาอยู่ ซึ่งดาวดวงนี้เป็นดาวคู่ทุกข์ที่อยู่ยาวนาน เพราะฉะนั้นคนราศีเมษก็ต้องทนทุกข์ไปสักระยะหนึ่ง อาจจะรู้สึกเหนื่อย รู้สึกลำบากยากเข็ญ แต่พอพ้นปี 2565 ไป ดวงชะตาจะเริ่มดีขึ้น โดยเฉพาะต้นปี 2566 ถือว่ารุ่งเลย
ดูดวง 2564

อันดับ 11 ราศีตุลย์

          ชาวราศีตุลย์มีดาวมฤตยูกุมดวงชะตาอยู่เหมือนชาวราศีเมษ ซึ่งส่งผลให้เจอกับความยากลำบากสักหน่อย แต่พอพ้นปี 2565 ไป ดวงชะตาจะเริ่มดีขึ้น โดยเฉพาะต้นปี 2566 ถือว่ารุ่งเลย แล้วในระยะนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพ การลงทุน อาจทำให้คุณรู้สึกฝืด ๆ เคือง ๆ
ดูดวง 2564

อันดับ 10 ราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภระยะนี้มีอิทธิพลของดาวราหูเข้าทับลัคนาและราศี เพราะฉะนั้นดาวราหูเป็นดาวความลุ่มหลง ความมืดมิด เพราะฉะนั้นคนที่อยู่ราศีพฤษภ แนะนำในปีนี้ การลงทุนระยะยาว การทำอะไรใหม่ ๆ ยังไม่ควร ชาวราศีพฤษภมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตค่อนข้างมากในเรื่องการงาน ระวังสุขภาพ และระวังอย่าไปเล่นการพนัน เพราะมีเกณฑ์โดนโกง
ดูดวง 2564

อันดับ 9 ราศีพิจิก

          ชาวราศีพิจิกยังคงได้รับอิทธิพลจากดาวราหูอยู่ ส่งผลต่อการปรับเปลี่ยนชีวิต ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่การงาน หรืออาจจะย้ายที่อยู่ ทะเลาะเบาะแว้งในชีวิตคู่ แต่ก็ต้องบอกว่าไม่ได้หนักหนาสาหัสมาก แต่อย่าได้ประมาท ควรระมัดระวังให้ดี คำเตือนอย่าไปเล่นแชร์ เล่นไพ่ เสี่ยงหวยได้แต่พอประมาณ ส่วนในเรื่องความรักพยายามอย่าไปว่อกแว่กวอแว เพราะระยะนี้มีเกณฑ์เจอเรื่องรักสามเส้าด้วยในช่วงปี 2564 
ดูดวง 2564

อันดับ 8 ราศีกันย์

          ราศีกันย์ในปีนี้มีแนวโน้มอยากทำโน่นทำนี่ แต่ก็ต้องระวังคนไม่จริงใจเข้ามาทำให้คุณเหน็ดเหนื่อย ท้อใจ หรือมาเอาเปรียบคุณได้
ดูดวง 2564

อันดับ 7 ราศีมีน

          ชาวราศีมีนอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างกลาง ๆ เพราะฉะนั้นในปีนี้หากหวังทำธุรกิจออกมาเจริญรุ่งเรือง แต่จริง ๆ แล้วผลออกมาค่อนข้างราบเรียบ เสมอทุน ชีวิตยังดำเนินไปแบบกลาง ๆ ไม่มีอะไรโดดเด่น ไม่มีอะไรที่แย่มากมายนัก
ดูดวง 2564

อันดับ 6 ราศีกรกฎ

          จัดว่าอยู่ในราศีกลาง ๆ ค่อนข้างไปทางดีหน่อย เพราะว่ามีดาวเสาร์มาเล็งในดวงชะตา ส่งผลให้ในปี 2564 ทำอะไรก็เชื่องช้า รู้สึกว่าเหนื่อยง่าย เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ แต่อะไรก็แล้วแต่ที่เป็นเรื่องค้าง เรื่องเก่า ๆ เรื่องที่คาดหวัง ผิดหวัง ดาวเสาร์เป็นเกษตรส่งผลให้กลับมาประสบความสำเร็จ
ดูดวง 2564

อันดับ 5 ราศีมังกร

          ชาวราศีมังกรดวงค่อนข้างดีในปี 2564 เพราะว่ามีดาวเสาร์ทับลัคนา แต่ทับแล้วได้ตำแหน่งดีเรียกว่าเป็นตำแหน่งเกษตร เพราะฉะนั้นเรียกว่าเป็นราศีแม่ธาตุ แล้วยังมีดาวพฤหัสบดีโคจรในเรือนการงาน ดวงชะตาของราศีนี้การเงินจะดีขึ้น การงานจะดีขึ้น ชีวิตจะดีขึ้น แล้วการเปลี่ยนแปลงในชีวิตจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น
ดูดวง 2564

อันดับ 4 ราศีธนู

          ในปี 2564 ถือว่าเป็นปีที่ดี การงานจะประสบความสำเร็จมากขึ้น ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือ ในช่วงกลาง ๆ ปี บวกลบ 3 เดือน จะมีเรื่องของความรัก เรื่องของเสน่ห์เข้ามา คนโสดอยู่มีเกณฑ์ได้คู่ แต่ระมัดระวังเกี่ยวกับรักซ้อนก็ดีนะ
ดูดวง 2564

อันดับ 3 ราศีเมถุน

          ในปี 2564 ถือว่าเป็นจังหวะที่ฟ้าเปิดแล้ว สิ่งต่าง ๆ จะกลับร้ายกลายเป็นดี มีเงินมีทองให้ได้ใช้ เรียกว่าถึงจะไม่ร่ำรวย แต่ก็ไม่ขัดสน มีเข้ามาตลอด เรื่องสุขภาพ เรื่องความรัก จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ในภาพรวมปี 2564 ราศีเมถุนยังโชคดี มีอังคาร ศุกร์ ร่วมกันในช่วงประมาณเดือนมิถุนายน แล้วที่สำคัญประมาณปลายปีมีดาวเกตุมาร่วมกับศุกร์ด้วย เพราะฉะนั้นบอกว่าได้ทั้งเสน่ห์ ได้ทั้งเงินทอง
ดูดวง 2564

อันดับ 2 ราศีสิงห์

          ในปีนี้ดาวพฤหัสบดีเล็งดวงชะตา แม้อะไรจะดูไม่ดีขึ้นแต่ชีวิตคุณจะรอดพ้นจากสิ่งต่าง ๆ ที่ดีขึ้น จะมีคนมาช่วยเหลือในเส้นยาแดงผ่าแปด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน เรื่องงาน หรือเรื่องความรัก คนโสดอยู่จะเจอคู่ ได้คู่ที่อุปถัมภ์ ช่วยเหลือด้านการเงินดี การเงิน การงาน ผ่านฉลุย เรียกได้ว่าเป็นดวงชะตาที่ดีมาก ๆ ในปี 2564
ดูดวง 2564

อันดับ 1 ราศีกุมภ์

          ราศีกุมภ์มีดาวพฤหัสบดีทับดวงชะตา เพราะฉะนั้นความคิด เทคนิคต่าง ๆ ดีมาก ๆ อีกทั้งดาวพฤหัสบดีไปอยู่ในเรือนของราหูซึ่งในตำแหน่งพันธุด้วย เพราะฉะนั้นเรื่องบ้าน เรื่องรถ มีโอกาสประสบความสำเร็จ และได้เงิน ได้ทอง อย่างเด่นชัด หยิบจับอะไรก็จะขึ้นในปี 2564 พยายามเร่งทำงาน แต่อย่าไปเอางานทางลัด รวยทางลัด เอางานที่เหนื่อย ที่ต้องใช้ความคิดจะดีมาก ๆ งานเกี่ยวกับต่างประเทศ หรือขายของเกี่ยวกับต่างประเทศ นำเข้าของต่างประเทศ เป็นตัวแทน คนกลาง จะดียิ่งขึ้น คนทำราชการจะประสบความสำเร็จ คนโสดอยู่จะเจอคนรู้ใจแน่นอนในปี 2564
ดูดวง 2564

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 2564 จัดอันดับ 12 ราศี กับ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ราศีไหนจะดวงดีที่สุด ? อัปเดตล่าสุด 14 ธันวาคม 2563 เวลา 16:47:01 47,574 อ่าน
TOP