x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 2 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 00.58 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน วันนี้ดาวจันทร์ดับอมาวสี **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีแก้เคล็ด สีเขียว สีเหลือง สีขาว สีฟ้า
           สีอับโชค สีม่วง สีแดง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี เรียนรู้ได้รวดเร็ว ไหวพริบดีเยี่ยม รู้จักเอาตัวรอดได้เก่ง ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในชีวิตดี

           วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย
           *คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.
           *คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องรวบรวมความกล้าหาญเพื่อต่อรองกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่า ต้องทำใจดีสู้เสือเข้าไว้ก่อนจะดีที่สุด ความรักก็เหมือนความสุข ให้ความชุ่มฉ่ำเวลาที่มีเรื่องเดือดร้อนใจ การงาน ต้องหนักแน่นและเข้มแข็งให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อุปสรรคที่สำคัญมาจากใจของคุณเอง หากคิดฮึดสู้ขึ้นแล้วจะประสบความสำเร็จได้ในที่สุด การงาน มีจุดเปลี่ยนมากมาย แต่ก็ไม่ได้สนใจสิ่งเหล่านั้น กลับก้มหน้าก้มตาทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดียิ่งขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องควบคุมให้ดี เรื่องเล็กน้อยจะบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่ให้ปวดหัวใจ การเงิน สิ่งที่ลงทุนไปอาจไม่ได้ตามที่คาดหวังไว้ แม้ทุ่มทุนเท่าไหร่กลับยิ่งจมลงไปเรื่อย ๆ ความรัก ยังต้องการความอบอุ่นและความไว้ใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความน่ารักของเพศตรงข้ามทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหว และมีจิตใจที่ไม่มั่นคง จะพูดจะเริ่มต้นใหม่ก็ควรทำเลย ความรักอยู่ตรงหน้าแล้ว การเงิน ที่เสียเปรียบอยู่ในตอนนี้ มีแนวทางให้คุณกลับมาเป็นคนชนะได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีการเดินทางไกล และเป็นการเดินทางไกลถึงต่างประเทศ ระวังเรื่องการทำงาน อุปกรณ์ที่ใช้อาจมีการชำรุดเสียหาย โน้ตบุ๊ก โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป ถ้าไม่จำเป็นอย่าเพิ่งพกติดตัวไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน แม้มีอุปสรรคชิ้นใหญ่ หากทำใจเย็นและลองดูปัญหาให้ออกก็สามารถเจอทางออกได้ การเงิน แม้รู้สึกมีไม่พอแต่จะได้คนเข้ามาช่วย มาร่วมทุนทำให้งานขยายออกไปได้ ความรัก เกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อดีตที่เลวร้ายไม่สมควรจดจำลืมมันไป การงาน ต้องเอาตัวอย่างผู้ที่ประสบความสำเร็จ แล้วจะมีกำลังใจมากขึ้น การเงิน มีผู้มาแนะนำการลงทุน หรือหาแนวทางให้มีกำไรมากขึ้น


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 14 ธันวาคม 2563 เวลา 10:15:59 3,135 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP