x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 11 ธันวาคม 2563

            คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 1  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ฟู ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา 10.19 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

            เวลามงคล 10.20-10.50 น.
            สีมงคล สีฟ้า สีน้ำเงิน สีส้ม สีแดง
            สีอับโชค สีชมพู สีดำ
            ทิศมงคล ทิศเหนือ

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ขยันซื่อสัตย์ กตัญญูรู้คุณคน มีวิริยะอุตสาหะ สุขุมเยือกเย็น สามารถรับผิดชอบงานใหญ่ได้

            วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีฉลู ปีมะโรง และปีวอก แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีระกา
            *คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00-13.00 น.
            *คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00-01.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ผลกรรมที่เคยทำคนอื่น จะย้อนกลับมาสนองตัวเองที่เคยทำร้ายเขาไว้จะกลับมาเอาคืน การงานเพื่อนร่วมงานอาจมีจับกลุ่ม แล้วไม่สนใจตัวคุณเลย เหตุอาจมาจากที่คุณแสดงอยู่เหนือคนอื่นมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ของเตรียมไว้กลับไม่ได้ใช้งานเต็มที่ หรือซื้อของมาเก็บไว้แต่ไม่ได้ใช้งานเต็มที่ การเงินซื้อแต่ของซ้ำซากมาเก็บไว้และก็ยังใช้ไม่หมด การงานเบื่อหน่ายกับลูกน้องที่ต้องทำผิดซ้ำซาก จะหาทางแก้ก็เกินที่ตัวเองจะเยียวยา

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เป็นวันที่ต้องคิดมากและคิดหลายเรื่องพร้อมกัน จับต้นชนปลายไม่ได้ว่าควรแก้ไขเรื่องไหนก่อนหลัง แนะนำให้ใจเย็นและมองเห็นทีละเรื่อง แก้ไขพร้อมกันมันยาก ความรักยังต้องปกปิดความรู้สึกของตัวเองไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความเบื่อหน่ายรอบตัว ทำให้คุณรู้สึกไม่สดชื่นแจ่มใส การงานก็มีแต่เรื่องติดขัดไม่เป็นไปตามใจอยากที่จะให้เป็น ควรหาเวลาไปสงบจิตใจหรือไปท่องเที่ยว เพื่อระบายอารมณ์ การเงินอาจได้รับเงินก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คดีความที่เป็นอยู่จะได้รับชัยชนะเหนือคนอื่น เป็นวันที่จะได้รับความเป็นธรรม ในสิ่งที่ตัวเราเคยมีปัญหากันอยู่ ความรักไม่ค่อยมีอะไรให้ชื่นใจ คนรักมีแต่สร้างปัญหาไม่เว้นแต่ละวัน การเงินแม้ไม่คล่องแต่มีคนสนับสนุนอยู่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ชื่อเสียงเกียรติยศกลับไม่สามารถกู้กลับมาได้ หากเราไม่ได้เป็นคนที่ดีแท้ตั้งแต่แรก การงานบางครั้งต้องตั้งหน้าตั้งตาทุ่มเท เพื่อให้ผลงานออกมาดีเยี่ยมให้ได้ ไม่ใช่ว่าสักแต่ทำเช้าชามเย็นชาม ให้รอดพ้นจากตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานต้องพิถีพิถันในรายละเอียดให้มาก จะได้ทำงานร่วมกับคนที่ค่อนข้างละเอียดจนรู้สึกอึดอัดมาก แต่ให้ถือว่าเป็นประสบการณ์ในงานที่ดี การเงินต้องรัดกุมเรื่องบัญชีและความถูกต้อง อย่าให้ใครมาโกงเราได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 11 ธันวาคม 2563 เวลา 08:15:43 2,510 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP