x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 10 ธันวาคม 2563

       คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 1  ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค กาลทิน ดิถีมหาศูนย์ ดิถีเรียงหมอน ภาณฤกษ์ กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา 12.24 น. และยกเข้าราศีตุลย์เวลา 23.24 น. กาลพิเศษเป็นวันพระราชทานรัฐธรรมนูญ **ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
       เวลามงคล 10.35-11.10 น.
       สีมงคล สีน้ำเงิน สีขาว สีเหลือง
       สีอับโชค สีแดง สีเทา
       ทิศมงคล ทิศตะวันตก
 
       สำหรับเด็กเกิดวันนี้ เชื่อมั่นตัวเองสูง รักเกียรติรักศักดิ์ศรี ซื่อสัตย์สุจริต รักษาคำพูด ขยันหมั่นเพียรในกิจการงานดี
 

       วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก
       *คนเกิดปีกุนหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 09.00-11.00 น.
       *คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00-23.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าเพิ่มหมดหวังกับการงาน ที่กำลังมุ่งมั่นอยู่ในตอนนี้ เหนื่อยมากต้องพักผ่อนสักระยะ การเดินทางท่องเที่ยวจะได้รับความชื่นใจ และความสบายใจมาก การเงินอย่าเพิ่งหมดหวัง ฟ้าหลังฝนจะดีเสมอ           -

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะเจอคนนินทาคุณแบบเสียหาย เราเองก็โกรธเป็นฟืนเป็นไฟจนทำอะไรไม่ถูก แนะนำให้ใจเย็นแล้วพูดกันตรงๆ ก่อนที่ตัวเราจะเสียหายไปมากกว่านี้ การงานถ้าเก็บตัวอยู่กับงานได้คนเดียว จะดีกว่าที่ต้องมานั่งทำงานเป็นกลุ่ม

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เรื่องเก่าเรื่องใหม่ก็ทำให้คุณสะเทือนใจได้ ต้องทำใจไว้ก่อนทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติของโลกใบนี้ การเงินต้องเข้าใจว่าของบางอย่างก็เป็นสมบัติผลัดกันชม เรารุ่งก็เป็นของเรา เราร่วงก็เป็นของคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความรักจะทำให้คุณรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจ จะมีคนมาจีบคุณโดยเราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรไว้ การงานเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หลายอย่างที่รู้สึกเหนื่อยจะบรรเทาเบาบางลงไป การเงินระวังรูดบัตรเครดิตจนลืมตัว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความอยากรู้อยากเห็นของตัวเอง จะทำให้เกิดงานใหม่หรือมีไอเดียเพิ่มขึ้น มีแนวทางการทำงานที่ดีถือว่าเป็นผลดีทั้งสิ้น การเงินอาจควักก้อนใหญ่ เพื่อซื้อความรู้หรือค่าวิชา ทำให้ตัวเราเองมีพัฒนาการที่ดีขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรักแต่หนหลังกลับทำให้คุณหวั่นไหวใจนัก รักปัจจุบันก็ยังดีอยู่ ต้องเลือกเอา อย่าทำตัวสองทางสามแพร่งจะทำผิดศีลข้อสามไปเปล่า ๆ การงานต้องเลือกคนเข้ามาทำงานร่วมกัน คนนู้นก็ดี คนนี้ก็มีความสามารถเลือกไม่ถูก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : กำลังจะเริ่มต้นธุรกิจส่วนตัว ใครที่กำลังคิดออกจากงานประจำต้องทบทวนให้มาก การเงินที่ลงทุนหรือเก็บหอมรอมริบมา จะเสียเงินก้อนใหญ่หรือใช้ไปจนเกือบหมด ความรักคงต้องทบทวนกับผลที่จะเกิด

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 10 ธันวาคม 2563 เวลา 08:10:36 2,780 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP