x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ธันวาคม 2563


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 9  ธันวาคม 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 1 ปีชวด จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู อัคนิโรธลง ลอย ภาณฤกษ์ กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 14.05 น. **ห้ามประกอบการมงคล *ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **คิดจะทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าประมาทเด็ดขาด
 
           สีมงคล สีส้ม สีเขียว สีขาว สีเทาดำ
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีชมพู
           ทิศมงคล ทิศตะวันตก

           สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม ยึดมั่นในศีลธรรม มนุษยสัมพันธ์ดี รักเพื่อน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น

           วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม
           *คนเกิดปีจอหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 07.00-09.00 น.
           *คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00-21.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน รักใครชอบใครก็อย่ายอมแพ้ง่าย ลองทำคะแนนกันดูก่อน อย่าคิดว่าเราไม่มีอะไรดีจนไม่น่าสนใจ การเงิน ต้องงัดเอาจุดเด่นของตัวเองออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าอารมณ์เสียไปกับคนรอบข้าง ต้องพยายามตัดใจออกบ้าง ของที่ต้องปล่อยให้ไปตามเวลาต้องยอม อย่าไปฝืนหรือเครียดมาก การงาน คนอื่นทำให้รู้สึกเดือดร้อนใจและไม่มีความสุขเอาเสียเลย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ต้องตั้งใจทำงานให้มาก อย่าจับจด อาจมีงานใหม่เข้ามา ทำให้จับต้นชนปลายไม่ถูก ถ้ามีอารมณ์เบื่องาน อยากลาออก ก็ขอให้อดทนให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน ใจเย็น ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีเกณฑ์ไปดูงานต่างประเทศ หรือได้รับมอบหมายให้ไปเป็นตัวแทนยังที่ไกล ๆ การงาน หวังเดินหน้าได้สองขั้นสามขั้น อย่าเพิ่งหวังจะผิดหวังเอาง่าย ๆ การเงิน ใช้จ่ายมากมายเต็มที่จนกระเป๋าแห้ง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางอย่างก็ยังคงเป็นปริศนาในชีวิตของคุณ ไม่จำเป็นต้องไปเร่งหาคำตอบ ปล่อยเวลาไปสักพักก็จะหาคำตอบได้ การงาน อาจต้องมีการเตรียมตอบข้อสงสัยมากมาย แต่ก็รับศึกได้อยู่แล้วไม่ต้องกลัว ความรัก อย่าไปเยอะมาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเจรจาต่อรองเรื่องที่ดินและอสังหาริมทรัพย์เป็นผลดี จะได้รับคำตอบที่ทำให้เราได้ผลตอบแทนเป็นชิ้นเป็นอัน อาชีพนายหน้าเด่นในวันนี้ การงาน ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องประสานงาน รวมทั้งงานต่างประเทศ เด่น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความคิดของคุณเป็นเรื่องที่ดี แต่กลับทำให้เป็นรูปธรรมลำบากเหลือเกิน บางเรื่องยังต้องอาศัยระยะเวลาทำให้สำเร็จ ต้องใจเย็นรอผลที่จะเกิดให้ได้ การเงิน เรื่องที่จะรวยไวรวยทางลัดยังไม่มี ต้องอาศัยความเพียรทุกอย่าง


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ธันวาคม 2563 อัปเดตล่าสุด 9 ธันวาคม 2563 เวลา 09:15:42 3,410 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP