x close

หมอช้าง ทำนายดวง 12 ราศี ปี 2564 ครบทุกด้านของชีวิต ราศีไหนปัง ราศีไหนต้องระวัง ดูเลย !

          ดูดวง หมอช้าง ทศพร เปิดคำทำนายดวง 12 ราศี ปี 2564 ทั้ง ดูดวงการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ แถมเลขนำโชคประจำราศี ปีใหม่นี้ราศีไหนปัง ราศีไหนต้องระวังเป็นพิเศษ ตามไปดูเลย ! 
          วันเวลาเดินไปอย่างรวดเร็ว อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ศักราชใหม่ปี 2564 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยคำทำนาย ดูดวง ปี 2564 ครบรอบด้านทั้ง ดูดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ รวมถึงตัวเลขเสริมดวงชะตาของแต่ละราศีต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ ตามไปดูคำทำนายกันเลย...

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

          ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่มีอุปสรรค ปัญหาความเครียดในการทำงานเยอะมาก การเปลี่ยนงาน ความวุ่นวายของเรื่องสภาพแวดล้อม ทีมงาน ลูกน้องต่าง ๆ เรื่องปวดหัวเต็มไปหมดเลย แต่คุณเป็นราศีที่มีกำลังใจ ไม่ท้อ

          การงาน : ในปีใหม่ 2564 เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากยิ่งขึ้น แต่ในปีนี้จะเป็นปีที่งานคุณจะเหนื่อยมาก แบบ ก ไก่ ล้านตัว เป็นราศีที่ต้องรับผิดชอบกับงานหนัก โครงการใหญ่ ๆ รออยู่ และตำแหน่งหน้าที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้น เดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ จะเหนื่อยหนักเป็นพิเศษ แต่ความสำเร็จที่ดีขึ้นรอคุณอยู่

          การเงิน : งานเยอะแต่ไม่เหนื่อยฟรี ยิ่งทำมากก็จะได้เงินได้ทองมากยิ่งขึ้น ปีนี้เป็นปีที่เรียกว่าเคลียร์ปัญหาของเรื่องหนี้สินได้ด้วย บางทีมีเรื่องเสียตังค์หนัก ๆ รออยู่ แต่จะเสียเงินกับการซื้อรถคันใหม่ ซื้อที่ ซื้อบ้าน ซื้อคอนโด ขอฝากราศีมังกร ถ้าไปเน้นของการเสี่ยงโชค ลาภลอย ในจังหวะดวงดาวตอนนี้ อาจจะไม่ค่อยเหมาะเท่าไร

          ความรัก : คนที่ยังโสด มีโอกาสพบคนที่ใช่ บุคลิกดีด้วย ส่วนคนที่คบกันมาแล้วระยะหนึ่ง เตรียมดูฤกษ์ไว้ได้เลย ใครที่อยากหมั้นหมาย ขยายครอบครัว จังหวะดวงดาวที่ว่าส่งผลดี

          สุขภาพ : เตือนเรื่องน้ำหนักตัว มีเกณฑ์จะอ้วนขึ้น กีฬาผาดโผนต้องระวัง เพราะดวงมีปัญหาเรื่องกระดูก เรื่องขา ควรออกกำลังแต่พอควร

          เลขมงคลของราศีมังกร ได้แก่ เลข : 5, 9

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

          ในช่วงปีที่ผ่านมามีเรื่องที่ต้องตัดสินใจในชีวิตเยอะ โดยเฉพาะในเรื่องของการงาน เหมือนว่าจะมีความเครียด วิตกกังวลหลาย ๆ อย่างเกิดขึ้น

          การงาน : ดวงเรื่องงานเปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดดเลยทีเดียว แต่ต้องบอกก่อนเลยว่ามันไม่ได้เริ่มที่ต้นปีนะ มันจะเริ่มช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป

          การเงิน : ปีใหม่ 2564 การเงินของคุณจะดีขึ้นแบบทวีคูณเลย หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ค้าขายอะไรก็มีกำไร หาเงินได้เยอะขึ้น ปลดหนี้ได้ เตือนเรื่องการช้อปปิ้ง วางแผนเรื่องจับจ่ายใช้สอยดี ๆ

          ความรัก : เป็นปีที่เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ ใครที่ยังโสดอยู่ จะได้เจอคู่ มีหน้ามีตาในสังคม ส่วนใครที่คบกันมานานแล้ว อยากจะแต่งงานหมั้นหมาย อยากขยายครอบครัว มีลูก ก็เป็นปีที่ดี

          สุขภาพ : การเจ็บป่วยที่เคยเกิดขึ้นจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น บางคนอาจดูแลตัวเองมากขึ้น ออกกำลัง อาการป่วยต่าง ๆ จะดีขึ้น

          เลขมงคลของราศีกุมภ์ ได้แก่ เลข : 1, 9

ราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม - 13 เมษายน

          ในช่วงปีที่ผ่านมาเป็นราศีที่การเงินค่อนข้างที่จะผันผวน หมุนเงินไม่ทัน บางคนมีปัญหาเรื่องของหนี้สินเกิดขึ้น

          การงาน : ปี 2564 มีความราบรื่นมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะช่วงต้นปี 3 เดือนแรก คิดจะทำเรื่องอะไรลุยได้เลย มีผู้ใหญ่หนุนหลัง มีลูกค้าที่ดีเข้ามา ฝากเตือนช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป การงานอาจมีปัญหา เรื่องการสื่อสาร หรือการเตรียมตัวทำสิ่งใหม่ ๆ โครงการใหม่

          การเงิน : การเงินดีขึ้น และจะเป็นราศีที่จะมีโชคลาภแบบทวีคูณเลยทีเดียว จังหวะดวงดาวของการเงินดีมาก ย้ำเตือนราศีมีน หาเงินได้เยอะ แต่ต้องวางแผนรายรับ-รายจ่ายให้ลงตัวด้วย

          ความรัก : ใครที่มีคู่มีครอบครัวแล้ว ดวงดาวส่งผลให้เกิดความรักที่ดีต่อกัน ส่วนคนที่เป็นโสด คุณจะได้เจอคนที่มีไลฟ์สไตล์ต่างกัน อาจต้องปรับจูนกันเยอะหน่อย

          สุขภาพ : ราศีมีนไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเท่าไร แต่อยากฝากเรื่องการดูแลผู้ใหญ่ คนในครอบครัว ให้มีสุขภาพที่แข็งแรง

          เลขมงคลของราศีมีน ได้แก่ เลข : 3, 8

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 14 เมษายน - 14 พฤษภาคม

          ในช่วงที่ผ่านมาเป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของงานค่อนข้างจะเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเปลี่ยนงาน ย้ายงาน ลาออก บางทีไม่ได้อยากออกเอง แต่ถูกบังคับให้ออกก็มี ในปี 2564 จะเริ่มมีความลงตัวในเรื่องของการงานมากยิ่งขึ้น

          การงาน : จังหวะดวงเริ่มดีต้องรอเดือนเมษายนไปแล้ว ในช่วง 3 เดือนแรกของปี เป็นช่วงที่งานหนักมาก มีอะไรต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน แต่งานหนักก็ดีกว่าไม่มีงานทำ คุณต้องใช้ความอดทนมากหน่อย แต่หลังจากเดือนเมษายนไปแล้ว จะมีข่าวดีเรื่องการงาน

          การเงิน : เป็นราศีที่จะหาเงินได้เยอะขึ้น เพียงแต่ว่าต้องระวังเพราะมันเป็นการหาเงินเพื่อจ่ายออกไป เหมือนกระเป๋ารั่ว มีรายจ่ายจุกจิกเยอะแยะ ต้องวางแผนการเงินให้ดี โชคลาภพอมีให้ลุ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ

          ความรัก : ใครที่เป็นโสดอยู่ จะพบความรักที่มาแบบเซอร์ไพรส์ ไม่ทันตั้งตัว บางคนเจอกันอยู่บ่อย ๆ แต่จู่ ๆ ก็มาชอบเรา มาจีบเรา ส่วนใครที่มีคู่หรือมีครอบครัวแล้ว แฟนคุณจะอยู่ในจุดที่ดี เป็นความรักที่มีความมั่นคงมากขึ้น

          สุขภาพ : โดยรวมไม่มีปัญหาอะไร แต่ช่วงต้นปี เดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ ให้ระวังเรื่องการเจ็บป่วย อุบัติเหตุ การผ่าตัด คำแนะนำคือ ต้นปีให้ทำบุญ ไปบริจาคโลหิต ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล ทำบุญโลงศพ ใช้สติในการเดินทาง

          เลขมงคลของราศีเมษ ได้แก่ เลข : 8, 9

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

          ปีที่ผ่านมาเจอเรื่องวุ่นวายหลาย ๆ อย่าง พระราหูเข้าเดือนคุณตั้งแต่เดือนกันยายน 2563 และปี 2564 ก็ยังอยู่ตลอดทั้งปี

          การงาน : ปี 2564 จะมีการปรับเปลี่ยนเรื่องของการทำงานเยอะมาก มีการเปลี่ยนงาน ย้ายงาน บางคนอาจจะเจอคำสั่งหรือว่าการเปลี่ยนแปลงแบบกะทันหันฟ้าแลบ แต่ว่าในช่วงต้นปี 3 เดือนแรก จังหวะเรื่องงานมีข่าวดี เป็นราศีที่จะมีความก้าวหน้า ต้องขึ้นอยู่กับพระราหูในด้านที่เป็นบวกหรือเปล่า ถ้าเป็นเบื้องหลัง ค้าขายต่างประเทศ หรือธุรกิจเรื่องของออนไลน์ อันนี้จะส่งผลทางที่ดีเป็นอย่างมาก

          การเงิน : จะมีโชคลาภ มั่งคั่ง ร่ำรวยมากยิ่งขึ้น แต่ต้องเตือนเรื่องของการได้เงินมาก อาจจะต้องใช้เงินไปแก้ปัญหาให้กับคนอื่น มีเงินมั่งคั่งมากขึ้นต้องหมั่นทำบุญ บริจาค อย่าผัดวันประกันพรุ่ง ถือเป็นการแก้เคล็ด จะได้ไม่มีปัญหาเงินทุกขลาภ

          ความรัก : ขีดเส้นใต้ 8 เส้นเลยว่า ปีนี้ให้ระวังเรื่องมือที่สาม บางทีอาจเกิดจากฝ่ายเรา หรือฝ่ายคู่ของเรา ปีนี้ค่อนข้างมีความไวไฟ ถ้าจุดแล้วไฟอาจลุกพรึ่บขึ้นมาทันที เรื่องนี้ถ้าเราวางแผน เราก็จะป้องกันได้ แต่ถ้าปล่อยชีวิตไปตามดวง จะมีโอกาสเกิดปัญหาได้แน่นอน ส่วนคนที่ยังโสด อาจจะเจอคนคุย แต่ต้องดูกันยาว ๆ เพราะอาจเจอคนที่มีแฟนแล้ว คนมีเจ้าของ แล้วมารู้ทีหลังก็ผิดหวังเสียใจได้

          สุขภาพ : น่าเป็นห่วงมาก ต้องหมั่นดูแลสุขภาพ ตรวจเช็กร่างกายเป็นประจำ โรคเวรโรคกรรมจากดวง ให้หันไปออกกำลังกาย เข้าฟิตเนส จะดูแลตัวเองได้อย่างดีมาก ทำบุญด้านแสงสว่างเยอะ ๆ หรือด้านการศึกษา

          เลขมงคลของราศีพฤษภ ได้แก่ เลข : 6, 8

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

          เป็นราศีที่เจอศึกหนักมานาน 2-3 ปี และช่วงปี 2564 ดาวร้าย ๆ ย้ายออกไปแล้ว จะเป็นปีของความก้าวหน้าในชีวิตมากขึ้น

          การงาน : เป็นจังหวะที่ดี งานจะเริ่มดีตั้งแต่เดือนเมษายน 2564 เป็นต้นไป แต่ในช่วงต้นปียังมีความวุ่นวายอยู่ แต่หลังจากเดือนเมษายนจะมีความก้าวหน้า มีความสำเร็จ มีผู้ใหญ่ช่วยอุปถัมภ์ หน้าที่การงานเริ่มเปลี่ยนแปลง ได้เลื่อนตำแหน่ง ใครที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง จะมีความมั่งคงมากยิ่งขึ้น  

          การเงิน : จะปลดหนี้ได้ ใครที่มีปัญหาเรื่องการเงินก่อนหน้านี้ จะหาเงินได้หลากหลายทางมากยิ่งขึ้น แต่มันจะดีขึ้นเมื่อพ้น 3 เดือนแรกของปีไปก่อน เพราะดวงดาวยังวุ่นวายอยู่ เป็นช่วงที่คุณจะเคลียร์ปัญหาหนี้สินเก่า ๆ แต่หลังจากเดือนเมษายนไปแล้ว คุณจะมีข่าวดีเรื่องการเงิน

          ความรัก : อยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น สิ่งที่สร้างความทุกข์ให้กับชีวิตเราก็จะออกไป เหมือนได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ ใครที่คบหาดูใจกันมาสักระยะ เป็นจังหวะที่ดีที่จะลงหลักปักฐาน แต่งงานหมั้นหมายกัน ส่วนคนที่ยังโสด ก็มีโอกาสพบคนรักที่อาจถึงขั้นได้แต่งงานกันในอนาคต

          สุขภาพ : เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่ช่วงต้นปีให้ระวังเพราะต้องโหมงานหนัก แต่หากผ่านไปได้ก็จะมีแต่เรื่องดี ๆ

          เลขมงคลของราศีเมถุน ได้แก่ เลข : 1, 5

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

          ในช่วงปีที่ผ่านมาเหมือนทำอะไรไปแล้วมีความติดขัดมีอุปสรรค ทำแล้วมันไม่ค่อยได้ดั่งใจเท่าไร ตัวช่วยก็ไม่ค่อยมี เหมือนมีปัญหารอบตัวเลยทีเดียว

          การงาน : มีจังหวะที่ดีและข่าวดีเข้ามา ในช่วงต้นปี 3 เดือนแรก นับเป็นช่วงนาทีทองของชาวราศีกรกฎ จะทำอะไรให้รีบทำ ลงทุน ร่วมหุ้น ให้รีบลงมือเลย เพราะหลังจาก 3 เดือนแรกไปแล้ว ชีวิตคุณจะเหมือนขึ้นรถไฟเหาะ เพราะมันจะขึ้น ๆ ลง ๆ มีความผันผวน ไม่แน่นอน อะไรที่ตกลงไว้แล้วอาจถูกเปลี่ยนหรือยกเลิกได้ ฉะนั้นต้องวางแผนให้ดี แต่ต้องเตือนปัญหาเรื่องของคน ทีมงาน ลูกน้อง จะค่อนข้างวุ่นวาย แต่รวม ๆ แล้วคุณยังเอาอยู่

          การเงิน : เป็นราศีที่การเงินมีความคึกคักมากกว่าปีที่ผ่านมา อาจจะมีงานใหญ่ สิ่งใหม่ ๆ รออยู่ การทำเงินทำรายได้ในปีนี้ จะมีโอกาสได้กำไร ได้เงินก้อนโตเข้ามา แต่ดวงดาวผันผวน ฉะนั้นเมื่อได้เงินได้ทองเข้ามาแล้ว ก็ต้องวางแผนและเก็บให้ดีด้วย ส่วนโชคลาภมีเข้ามาบ้างเล็กน้อย

          ความรัก : เป็นจุดที่ลงตัว ใครที่มีคู่อยู่แล้ว จะมีความมั่นคง ลงหลักปักฐานด้วยกันมากขึ้น ส่วนใครที่เตรียมจะแต่งงานหมั้นหมาย ก็เป็นปีที่ดี แต่ฝากถึงคนที่ยังโสด เพราะคุณเป็นราศีที่เลือกได้ อาจมีคนเข้ามามากกว่า 1 คน อาจเกิดการรักพี่เสียดายน้อง ก็ต้องค่อย ๆ ดูกันดี ๆ และคบทีละคน

          สุขภาพ : ต้องเตือนนิดหนึ่ง เรื่องเล็กอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าเจ็บป่วยอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่าซื้อยากินเอง ควรไปหาหมอ ต้องเอาใจใส่เรื่องอาหารการกิน ออกกำลังกาย การพักผ่อน ปีนี้ต้องเอาใจใส่สุขภาพมากเป็นพิเศษ

          เลขมงคลของราศีกรกฏ ได้แก่ เลข : 1, 4

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

          ช่วงปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ได้มีการบุกเบิกเริ่มต้น ทำอะไรใหม่ ๆ หลายอย่าง ซึ่งดวงการงานในปี 2564 ก็จะมีข่าวดีเข้ามา แต่ต้องรอนิดหนึ่ง เพราะช่วง 3 เดือนแรกของปี จะเป็นช่วงหว่านไปก่อน แต่จะออกดอกออกผลช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป

          การงาน : ในปี 2564 ถ้าเจอเรื่องติดขัดอย่าไปคิดว่าจะเป็นแบบนั้นตลอดทั้งปี อาจจะเป็นแค่ช่วงต้นปีเท่านั้น หลังเดือนเมษายน คุณจะมีข่าวดีเข้ามา มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ใครที่จะเริ่มลงทุนทำอะไร จะมีหุ้นส่วนที่ดีเข้ามา มีโอกาสได้เซ็นสัญญาโครงการดี ๆ ปีนี้ความเหน็ดเหนื่อยไม่ได้ลดน้อยลง แต่ความสำเร็จจะมีมากขึ้น

          การเงิน : ได้อานิสงส์ที่ดีจากการงาน เพราะปีใหม่นี้มีโอกาสเรื่องของการงานมาก ก็จะทำให้เกิดกำไร จะได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ทำงานหนักเหนื่อยแค่ไหนพอเห็นเงินปุ๊บ ชาวราศีสิงห์จะมีรอยยิ้มอย่างแน่นอน แต่ไม่มีดวงด้านการเสี่ยงโชค ทุกอย่างจะได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

          ความรัก : ความจริงราศีสิงห์มีคู่ยาก แต่ปีใหม่นี้จะมีข่าวดี ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป ใครที่ยังโสด หรือแม้แต่คนที่คบหาดูใจกันมาแล้ว ก็มีดวงจะได้ลั่นระฆัง เข้าประตูวิวาห์ แต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมและวัย

          สุขภาพ : อย่าคิดแต่เรื่องงานและเรื่องเงินอย่างเดียว ต้องดูแลสุขภาพมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะช่วงต้นปี อาจมีปัญหาเพราะพักผ่อนน้อย จะเจ็บป่วย ไม่สบาย เพราะโหมงานหนัก

          เลขมงคลของราศีสิงห์ ได้แก่ เลข : 4, 6

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม

          ปีที่ผ่านมาเป็นราศีที่เจอมรสุมในเรื่องของการทำงานค่อนข้างเยอะ บางคนเปลี่ยนงาน ย้ายงาน จนทำให้ชาวราศีกันย์หลายคนหมดกำลังใจในการทำงานกันเลยทีเดียว

          การงาน : เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะ 3 เดือนแรกของปี เป็นช่วงเวลาแห่งการลงทุนเริ่มต้นธุรกิจใหม่ มีความลงตัวด้านการทำงานมากยิ่งขึ้น ใครที่ว่างงานอยู่จะมีโอกาสได้ทำงาน เพียงแต่ต้องเตือน เมื่อเข้าเดือนเมษายน จะมีปัญหาอุปสรรค มีความท้าทายมากยิ่งขึ้น อย่าเพิ่งท้อแท้ เพราะหากผ่านไปได้จะเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญในชีวิต จะมีความก้าวหน้ายิ่งขึ้น

          การเงิน : เป็นราศีที่มีโอกาสในเรื่องของการหาเงิน หมุนเงินได้เป็นอย่างดี จะมีรายจ่ายอันหนึ่งที่เกี่ยวกับครอบครัวหรือรายจ่ายเรื่องของที่อยู่อาศัย ซึ่งจะเป็นรายจ่ายที่เยอะอยู่พอสมควร ฉะนั้นควรวางแผนการจ่ายเงินให้รอบคอบ

          ความรัก : ไม่ได้โดดเด่นมากนัก ใครที่มีคู่แล้ว ก็ประคับประคองกันไปได้ ใครที่อยากมีบุตรก็จะได้มี ส่วนคนโสด อาจมีความรักครั้งใหม่ แต่ปีนี้เป็นปีที่คุณจะยุ่งเรื่องงานมากพอสมควร ต้องแบ่งเวลาให้ดี

          เลขมงคลของราศีกันย์ ได้แก่ เลข : 3, 6

ราศีตุลย์  ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

          ในปีที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเจอเรื่องหวาดเสียวในชีวิต ทั้งเรื่องของการทำงาน การเปลี่ยนแปลง ความวุ่นวายต่าง ๆ เข้ามาเยอะมาก

          การงาน : ปีใหม่ 2564 จะมีช่วงมีจังหวะที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการงาน ช่วงดวงดีจะเริ่มตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป จะเป็นช่วงที่ดวงเรื่องงานลงตัว ได้ไปต่อ มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น แต่ต้องลองผิดลองถูกมากหน่อย เจอปัญหาและอุปสรรค ขอให้ใจเย็น ๆ ปีนี้โลกและสังคมการทำงานของคุณจะกว้างมากขึ้น และนำพาความสำเร็จเข้ามา

          การเงิน : เป็นราศีที่รายจ่ายหนัก จริง ๆ แล้วอาจจะไม่ได้เป็นรายจ่ายที่เกิดขึ้นกับตัวคุณโดยตรง เพราะคุณเป็นราศีที่เปรียบเสมือนหัวเรือใหญ่ที่ต้องดูแลรับผิดชอบหลายที่ หลายบ้าน ต้องดูแลคนจำนวนมาก เปรียบเสมือนพี่ใหญ่ รายจ่ายเลยค่อนข้างที่จะเยอะมากในปี 2564 แต่บางช่วงบางจังหวะที่ดวงดาวการงานดีขึ้น ก็อาจจะทำให้มีกำลังใจหาเงิน หารายได้อย่างทันเวลาแน่นอน

          ความรัก : ความรักแฮปปี้ดี มีเวลาที่จะได้อยู่และเจอกับแฟน มีเวลาได้ไปท่องเที่ยวกัน ส่วนคนที่ยังโสด โลกของคุณจะกว้างขึ้น ได้เจอคนและสังคมใหม่ ๆ มีเกณฑ์ที่จะสละโสดด้วย

          สุขภาพ : สุขภาพกายไม่น่าเป็นห่วง แต่สุขภาพใจน่าเป็นห่วง ต้องหากิจกรรมทำ หมั่นสวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำ

          เลขมงคลของราศีตุลย์ ได้แก่ เลข : 8

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

          ในช่วงปีที่ผ่านมาถือว่าเป็นปีของการผันผวนเลยก็ว่าได้ เจอกับดวงดาวแรงเข้ามานั่นคือ พระราหู และในปี 2564 ก็ยังอยู่กับคุณตลอดทั้งปี ซึ่งการที่พระราหูเข้ามาก็มีทั้งเรื่องที่ดีและเรื่องที่ต้องระวัง

          การงาน : มีความสำเร็จก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ขึ้นอยู่กับลักษณะงานว่าเกี่ยวข้องกับพระราหูแค่ไหน เช่น งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การต่างประเทศ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ จะมีความก้าวหน้ามาก แต่อย่าไปยุ่งกับธุรกิจสีเทาต้องหลีกเลี่ยงเลย เพราะพร้อมจะมีเรื่องและคดีความตลอดทั้งปีเลย ช่วงที่ดีมากด้านการงานคือ ช่วงต้นปี 1-3 เดือนแรก การเจรจาติดต่อ งานขาย นายหน้า สอบสัมภาษณ์ จะส่งผลดีมาก

          การเงิน : มีข่าวดี จะเป็นปีที่มีช่องทางใหม่ ๆ ในการหาเงินมากขึ้น จะเป็นปีที่มีโอกาสร่ำรวยมั่งคั่งมากยิ่งขึ้น ฝากเรื่องการลงทุน อะไรที่ดูแล้วมีความเสี่ยง อย่าทุ่มเต็มร้อย ต้องค่อย ๆ ศึกษา ค่อย ๆ ดู และกระจายการลงทุน

          ความรัก : เป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ คนที่ความรักแข็งแรงมั่นคงดีอยู่แล้ว ทำบุญร่วมกันรักกันดีอยู่แล้ว กระแสดวงดาวจะทำอะไรคุณไม่ได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าคู่ของคุณกระท่อนกระแท่นต้องระวัง เพราะดาวเรื่องความรักค่อนข้างแรง จะมีปัญหาจุกจิก ปัญหาเรื่องมือที่สาม แนะนำคือ ต้องหาเวลาไปท่องเที่ยว ไปทำบุญร่วมกัน ส่วนคนที่ยังโสด ต้องเตือนเพราะดวงดาวแรง ๆ อาจทำให้ตัดสินใจอะไรผิดไป ตัดสินใจด้วยอารมณ์ ใครที่จะเริ่มต้นใหม่อาจเจอคนที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวัย เชื้อชาติ คุณต้องเรียนรู้กันและกันให้นานและมากขึ้น

          สุขภาพ : ปีนี้แทบจะต้องหลับตาเดินในโรงพยาบาล เพราะจะมีเรื่องเจ็บป่วย โรคเล็ก ๆ น้อย ๆ จุกจิก สิ่งสำคัญคือ ต้นปีให้ไปตรวจเช็กสุขภาพ แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล ช่วยมูลนิธิต่าง ๆ หรือการให้ชีวิตสัตว์

          เลขมงคลของราศีพิจิก ได้แก่ เลข : 4, 5

ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม

          เป็นราศีที่ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เจอศึกหนักมาก ทั้งราหูเข้า ชีวิตเต็มไปด้วยความเครียดความทุกข์ ปัญหาการถูกโกง บางคนผิดหวังเสียใจสูญเสีย มีทุกเรื่องที่มันไม่ดีเกิดขึ้นครบหมดเลย แต่ว่าในปี 2564 เป็นปีที่ราศีธนูดวงเปลี่ยน เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมาก ความทุกข์โศกเสียใจได้หมดไปแล้ว เรื่องของการเงิน เป็นปีที่โดดเด่นมาก มั่งคั่งร่ำรวย

          การงาน : จะมีความสุข ความสบายใจมากยิ่งขึ้น เรื่องที่ทำให้เครียดจะหมดไป

          การเงิน : มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเยอะ เรียกได้ว่าถ้าไม่รวยในปีใหม่นี้ ก็ไม่รู้จะไปรวยในปีไหนแล้ว เงินจะมาจากการทำงานเป็นหลัก เรื่องของการเสี่ยงโชคไม่ค่อยโดดเด่นสักเท่าไร

          ความรัก : อะไรที่ไม่ดี อะไรที่ทุกข์โศก อะไรที่สร้างความผิดหวังเสียใจได้จบลงไปแล้ว อย่ากลัวที่จะนับ 1 ใหม่ เพราะจะสร้างความมั่นคง มีโอกาสเจอคนที่ใช่ เจอตัวจริง ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้ว จะอยู่ในจุดที่ส่งเสริมและทำให้เกิดความมั่นคงในเรื่องของความรักและครอบครัวได้เป็นอย่างดี

          สุขภาพ : ใครที่ป่วยหรือมีโรคประจำตัว จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อาจจะไม่ได้หายป่วยเลย แต่จะมีโอกาสทางการรักษาที่ดี หรือร่างกายตอบสนองยามากขึ้น เป็นต้น อย่าประมาทและต้องดูแลตัวเองอยู่ตลอด

          เลขที่เป็นมงคลต่อราศีธนู ได้แก่ เลข : 5, 6

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หมอช้าง ทำนายดวง 12 ราศี ปี 2564 ครบทุกด้านของชีวิต ราศีไหนปัง ราศีไหนต้องระวัง ดูเลย ! โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2563 เวลา 15:22:34 63,885 อ่าน
TOP